veres
Guide

Bảng ngọc Veres mùa 26: Cách chơi và Phù hiệu tướng Veres mạnh nhất

Veres là một đấu sĩ đường tà thần, với vẽ ngoài xinh đẹp nhưng lại ẩn chứa bên trong một nguồn sức mạnh vô cùng khủng khiếp và có thể cân mọi đội hình trong Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, để có cách chơi Veres mùa 26 này hiệu quả thì những chia sẻ bên dưới đây sẽ giúp cho anh em game thủ leo Rank dễ dàng với cô nàng đấu sĩ xinh đẹp này.

Ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, mọi người sẽ biết được cách chơi, chọn trang bị, lên đồ, phù hiệu, bảng ngọc và cách combo tướng Veres hiệu quả để có thể leo Rank tốt nhất.

Bảng ngọc Veres mùa 26

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý /  Xuyên giáp.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Xem thêm: Bảng ngọc Florentino mới nhất 2023 mùa giải này

bảng ngọc bổ trợ cho Veres ở trên, nó sẽ giúp cho cô nàng này có được một lượng sát thương vô cùng lớn để hạ gục bất kỳ đối thủ nào cản đường cô ta. Cùng với đó, ở 2 điểm: Tốc đánh, Tốc chạy sẽ khắc phục điểm yếu cô hữu của cô nàng này.

Phù hiệu cho Veres mùa 26

Phù hiệu Vực hỗn mang, sẽ giúp Veres dồn sát thương cao, cùng với khả năng hồi được lượng máu lớn trong giao tranh tổng.

Cách lên đồ Veres mùa 26

Nếu mọi người, muốn tham khảo cách lên đồ cho Veres thì hãy xem qua các chia sẻ bên dưới đây của ThaoCode nhé.

Tham khảo: Cách lên đồ D’arcy cực kỳ mạnh mẽ

Cách lên đồ Veres cơ bản

Cách lên đồ Veres đi rừng

Cách lên đồ Veres mạnh nhất

 • Giày kiên cường, Thương Longinus, Kiếm truy hồn, Huân chương Troy, Kiếm Fenrir, Nham Thuẫn.

Với bộ trang bị trên cho Veres, nó sẽ giúp cho cô nàng này có thể cân bằng được lượng sát thương và khả năng chống chịu tốt để tối ưu hóa sức ảnh hưởng lên trận đấu.

Phép bổ trợ cho Veres mùa 26

Tốc hành và Trừng trị là 2 phép bổ trợ cho Veres sử dụng trong mùa giải này.

Cách chơi Veres mùa 26

Để chơi Veres hiệu quả ở mùa giải này, thì mọi người hãy tham khảo qua các chia sẻ bên dưới đây.

 • Veres có khả năng cấu rỉa rất khó chịu nhờ nội tại, cùng với đó thì Chiêu 1 khá là mạnh khi kết hợp với Chiêu cuối cho Veres hai loại sức mạnh, sát thương kết liễu là một và lượng buff cực lớn tiếp sau đó là hai.
 • Trong trận đấu, người chơi Veres cần tập trung Farm thật tốt giải đoạn đầu để có thể lên Level nhanh nhất có thể nhằm hỗ trợ Gank ở các vị trí khác nhau trong đội hình.
 • Trogn trận đấu, người chơi Veres cần sử dụng chuẩn các kỹ năng của cô nàng này để mang đến hiệu quả cao nhất.

Bộ kỹ năng của Veres

Xuât Huyết

 • Nội tại: Các đòn đánh thường trúng đích giúp Veres tích luỹ 1 điểm nội tại Huyết xích trong 5 giây, khi đạt đủ 4 điểm tích luỹ Veres sẽ tung Huyết xích tấn công tất cả những kẻ địch lân cận gây sát thương vật lý và hồi máu.
 • Đặc biệt Veres còn được giảm 1 giây hồi chiêu Song xích & Xiềng xích và 2 giây Đoạt mệnh xích. Hơn nữa, suốt thời gian tung Huyết xích Veres sẽ giải trừ khống chế, miễn khống chế và được tăng 20% tốc chạy.

Song xích

 • Veres phóng xích tách làm hai sợi tấn công kẻ địch gây sát thương vật lý và làm chậm tốc chạy trong 1 giây. Nạn nhân trúng cả 2 sợi xích sẽ bị choáng 1 giây. Ngoài ra khi tung xích trúng tướng địch giúp Veres nhận 1 điểm tích luỹ Huyệt xích.

Xiềng xích

 • Veres phóng xích tấn công kẻ địch gây sát thương vật lý. Đặc biệt sợi xích sẽ đẩy lùi kẻ địch nếu chúng đang ở gần Veres, hoặc kéo kẻ địch về trước mặt nếu chúng đang ở xa Veres, trong cả 2 trường hợp nạn nhân đều sẽ bị choáng 0.5 giây và bị làm chậm 50% trong 1 giây. Chưa hết, tung xích trúng tướng địch giúp Veres nhận được 1 điểm tích luỹ Huyết Xích.

Đoạt Mệnh Xích

 • Veres nhảy đến phía trước triệu hồi vô số xích trồi lên từ mặt đất tấn công những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng gây sát thương chuẩn lên kẻ địch dựa trên lượng máu đã mất của kẻ địch.
 • Tung chiêu trúng tướng địch giúp Veres tiến vào trạng thái Cuồng Huyết: tăng 100 công vật lý, 15% xuyên giáp trong 6 giây(mỗi lần đánh trúng tướng địch tăng 2 giây). Suốt thời gian này nếu nội tại được kích hoạt tung Bạo xích trúng một tướng địch sẽ giúp tăng thêm 2 giây trạng thái Cuồng huyết.

Thứ tự nâng kỹ năng Veres

Để nâng chiêu thức cho Veres, thì mọi người có thể tham khảo:

 • Tăng max Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

Combo Veres

Sử dụng chiêu 2 để kéo đối phương lại gần > Dùng tiếp chiêu 1 gây choáng, đánh thường và liên tiếp sử dụng combo 1 + 2 để kích hoạt nội tại, nếu đối phương bỏ chạy thì dùng chiêu cuối truy đuổi theo hoặc kết liễu.

Điểm mạnh, yếu của Veres

Mọi người chơi, cần nắm rõ các điểm yếu để chúng ta có thể biết cách khắc chế Veres hiệu quả nhất. Cùng với đó, là các điểm mạnh của Veres để phát huy hết khả năng và tầm ảnh hưởng của đấu sĩ này trong giao tranh.

Điểm mạnh

 • Khả năng dồn sát thương, hồi phục tốt giúp cho Veres cực kỳ lợi hại trong giao tranh.
 • Phù hợp với nhiều đội hình.

Điểm yếu

 • Là mẫu tướng cận chiến nên rất e dè khi đối đầu với đội hình có khả năng khống chế, làm choáng.
 • Bộ kỹ năng khó sử dụng.

Ở bài viết trên là hướng dẫn cách chơi, chọn trang bị và lên đồ tướng Veres mà ThaoCode muốn chia sẻ đến cho anh em game thủ tham khảo để áp dụng leo Rank hiệu quả trong mùa giải này.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.