Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Enzo mùa 27: Cách lên đồ và Phù hiệu tướng Enzo mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách giúp cho sát thủ đi rừng Enzo mùa 27 leo Rank hiệu quả thông qua việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu cùng các combo trang bị đồ thích hợp.

Enzo là một sát thủ đi rừng, với khả năng gây sát thương cực lớn từ các đòn đánh tay và cùng với đó là những kỹ năng khống chế, gây hiệu ứng vô cùng khó chịu khiến cho bất kỳ đối thủ nào cũng phải ngán ngẫm khi đối đầu. Đặc biệt ở mùa giải này, Enzo mùa 27 đang là vị tướng có tỷ lệ cấm chọn nhiều nhất.

Trong bài viết này của ThaoCode, mọi người sẽ được hướng dẫn cách chơi tướng Enzo mùa 27 ở vai trò sát thủ đi rừng mạnh nhất với các cách lên đồ, chọn trang bị, bảng ngọc, phù hiệu và combo Enzo hiệu quả nhất.

Bảng ngọc Enzo

enzo 1 jpg

Thông tin chi tiết về bảng ngọc của Enzo

 • Ngọc đỏ: 5 viên Tỷ lệ chí mạng, 5 tốc đánh/tỷ lệ chí mạng
 • Ngọc tím: 8 viên hút máu, 2 viên tốc đánh/tốc chạy
 • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Xem thêm: Bảng ngọc Errol mới làm lại

Khi sử dụng bảng ngọc bổ trợ trên cho Enzo, thì ở các điểm công vật lý, xuyên giáp, tốc đánhtốc chạy cộng thêm sẽ cho Enzo khả năng cơ động cao. Cùng với lượng sát thương lớn từ các đòn đánh tay, giúp cho Enzo có thể sốc sát thương One Hit bất kỳ đối thủ nào.

Phù hiệu cho Enzo

enzo 2 jpg

Phù hiệu của Enzo

 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, hồi phục, tăng ST, Đấu khí.
 • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng ST.

Với bộ phù hiệu trên, nó sẽ giúp tăng sức mạnh công vật lý cho Enzo kèm theo đó là một ít khả năng hồi phục. Các điểm tăng ST, Đấu khíhạ tăng ST sẽ cho Enzo lượng sát thương ổn định suốt trận đấu cùng khả năng tạo các chuỗi hạ gục hiệu quả.

Điểm phù hiệu hồi phụcbảo mệnh, giúp Enzo có khả năng hồi phục tốt hơn để đi rừng và tham gia các cuộc giao tranh một cách hiệu quả hơn.

Cách lên đồ Enzo

Để lên đồ cho Enzo hiệu quả, thì anh em game thủ có thể tham khảo qua cách chọn trang bị mà ThaoCode chia sẻ ở bên dưới.

Tham khảo: Cách lên đồ Zip mạnh nhất

Cách lên đồ Enzo đi rừng

enzo 3 jpg

Trang bị đồ cho Enzo đi rừng

Cách lên đồ Enzo mạnh nhất

enzo 4 jpg

Trang bị đồ mạnh nhất cho Enzo

Với cách lên đồ, chọn trang bị cho Enzo khi đi rừng ở mùa giải này chúng ta dễ dàng thấy nó sẽ cung cấp một lượng lớn sát thương, sức chống chịu cho anh chàng sát thủ này cân mọi đội hình của đối thủ.

Phép bổ trợ cho Enzo

enzo 5 jpgTrừng Trị cho Enzo đi rừng.

Cách chơi Enzo

Anh em game thủ, có thể áp dụng cách chơi Enzo trong mùa giải này ở vai trò sát thủ đi rừng như chia sẻ của ThaoCode.

 • Do có lượng sát thương lớn từ các đòn đánh tay, nên người chơi hãy tận dụng dọn quái rừng nhanh và đưa Enzo ra các khu vực khác trong đội hình để gây áp lực, tổ chức gank sớm.
 • Tổ chức các giao tranh nhỏ lẻ, nhắm đến các mục tiêu chính như xạ thủ, pháp sư của đối thủ để hạ gục và triệt tiêu sớm nguồn sát thương của đối thủ.
 • Chọn các mục tiêu dễ ăn, quan trọng của đối thủ nhằm sử dụng nguồn sát thương mà Enzo gây ra một cách hiệu quả nhất có thể.

Bộ kỹ năng của Enzo

enzo 6 jpgNội tại: Tín Nhiệm

 • Các đòn đánh thường của Enzo ở cự ly gần gây 100% Sát thương vật lý, đặc biệt ở cự ly xa gây thêm 35% sát thương. Ngoài ra đòn đánh trúng đích còn giúp Enzo tăng thêm tốc chạy, hiệu ứng gia tăng theo cấp chiêu Truy bức.

enzo 7 jpgTruy Bức

 • Enzo lướt theo hướng chỉ định và được tăng 25 công vật lý. Nếu Tróc nã đang bắt trúng kẻ địch, khi Enzo lướt đi sẽ lôi nạn nhân một đoạn ngắn về phía mình. Đặc biệt đòn đánh ở cự ly xa giúp Enzo tăng 10% tốc chạy, và làm giảm 10% tốc chạy của mục tiêu.

enzo 8 jpgTróc Nã

 • Enzo tụ lực trong tối đa 4 giây rồi vung liềm theo hướng chỉ định gây sát thương vật lý đồng thời trói buộc nạn nhân đầu tiên trúng phải. Suốt thời gian tụ lực Enzo được tăng 30% tốc chạy, đồng thời tụ lực càng lâu, liềm bay càng xa, nếu huỷ tụ lực giữa chừng sẽ khiến thời gian hồi kỹ năng này được giảm 50%.
 • Trong thời gian kẻ địch còn bị Tróc nã, Enzo gây thêm 10% sát thương lên mục tiêu, và chịu giảm 10% sát thương từ chính nạn nhân đó. Chưa hết, khi đứng trong phạm vi hiệu lực, Enzo có thể kích hoạt kỹ năng lần nữa để ném kẻ địch ra phía sau lưng mình và kết thúc trói buộc. Nếu mục tiêu bị hạ gục khi đang bị tróc nã, thời gian hồi kỹ năng này được giảm 80%.

enzo 9 jpgHành Quyết

 • Enzo phóng ra sau lưng mục tiêu đang bị Tróc nã, đồng thời gây sát thương vật lý lên các kẻ địch trúng chiêu dọc đường, trong quá trình lướt Enzo được tăng 50% miễn thương. Hành quyết chỉ có thể được sử dụng khi Enzo và nạn nhân trúng Tróc nã đứng trong phạm vi hiệu lực.
 • Nội tại: Enzo hạ hoặc phụ hạ tướng địch đều kích hoạt trạng thái Hung hăng giúp bản thân tăng 75% tốc đánh và tốc chạy trong 5 giây, hiệu ứng giảm dần theo thời gian.

Thứ tự nâng kỹ năng Enzo

Để nâng chiêu thức cho Enzo, thì mọi người có thể tham khảo qua chia sẻ sau:

enzo 10 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Enzo

 • Tăng max Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

Combo Enzo

Vận chiêu 2 để tăng tốc độ di chuyển, trói mục tiêu > Dùng chiêu 1 lướt đến, khống chế mục tiêu và đánh thường để gây sát thương > Dùng chiêu cuối để áp sát gây sát thương > Kích hoạt chiêu 2 một lần nữa để hất đối phương về và kết liễu mục tiêu.

Điểm mạnh, yếu của Enzo

Tham khảo qua, những điểm yếu để chúng ta có thể biết cách khắc chế Enzo hiệu quả nhất. Và cùng với đó, sử dụng các điểm mạnh của tướng Enzo để phát huy hết khả năng của anh chàng sát thủ này trong trận đấu.

Điểm mạnh

 • Enzo có độ cơ động cao với các kỹ năng lướt, áp sát.
 • Lượng sát thương lớn từ các đòn đánh tay.

Điểm yếu

 • Lượng máu tối đa thấp.
 • Sử dụng năng lượng cho các kỹ năng nhiều.

Ở bài viết trên là chia sẻ của ThaoCode, nhằm hỗ trợ người chơi nắm được cách chơi Enzo mùa 27 này hiệu quả nhất. Hy vọng rằng, với các chia sẻ trên sẽ giúp cho anh em game thủ leo rank hiệu quả khi sử dụng vị tướng này nhé.

Bài liên quan