khắc chế Enzo
Counter

Cách khắc chế Enzo: Hướng dẫn chọn tướng khắc chế Enzo hay nhất

Sở hữu lượng sát thương ấn tượng, tướng Enzo ở mùa giải này gần như là cái tên được nhiều người lựa chọn để đi rừng và có tỷ lệ thắng cực kỳ cao nếu được chơi tốt. Chính vì điều này, rất nhiều người chơi e dè và tìm cách để khắc chế Enzo nhằm tăng tỷ lệ thắng trong mỗi trận đấu.

Ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách khắc chế tướng Enzo khi đi rừng hiệu quả nhất khi chọn các trang bị, tướng đối đầu và cách chơi hiệu quả khi đi đường với Enzo.

Tướng khắc chế Enzo

Để đối đầu với Enzo hiệu quả, thì mọi người cần tham khảo và chọn cho mình một tướng ở bên dưới nhằm có thể đi đường khỏe với sát thủ này.

Xem thêm: Tướng khắc chế Errol hay nhất

  • Nếu để bắt chết được Enzo, thì Aleister, Alice, Arum, Baldum là những tướng có khả năng khống chế cứng, trói, làm choáng… để cố định khi hắn ta lao vào giao tranh.
  • Ở vai trò đi rừng, thì Quillen, Zuka, Kriknak, Zill là những cái tên có thể khiến cho Enzo tắt điện và không phát huy được sức mạnh của mình.

Trang bị khắc chế Enzo

Còn nếu anh em game thủ, muốn tham khảo các trang bị có thể giảm sức mạnh và khắc chế được Enzo thì:

  • Nếu là một xạ thủ, thì Giáp hộ mệnh, Liềm đoạt mệnh sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.
  • Cùng với đó, Áo choàng băng, Khiên thất truyền, Giáp thống khổ là những món trang bị giả lượng sát thương mà Enzo có thể gây ra.

Cách khắc chế Enzo

Khi đối đầu với Enzo trong trận đấu, thì mọi người cần phải biết:

  • Tuy khá mạnh do có lượng sát thương từ các đòn đánh tay, nhưng Enzo cũng cần có các trang bị để thăng tiến sức mạnh nên mọi người cần gank sớm để ép thọt hắn ta.
  • Tránh đi lẻ, vì Enzo rất mạnh ở khả năng ám sát đối thủ.
  • Dùng các tướng có kỹ năng làm choáng, trói để bắt chết Enzo khi hắn ta lao vào giao tranh để gây sát thương.

Ở bài viết trên của ThaoCode, là chia sẻ cách khắc chế tướng Enzo hiệu quả để hạn chế sức mạnh của sát thủ này trong trận đấu. Và mọi người, có thể tham khảo và áp dụng nhằm leo Rank hiệu quả nhất ở mùa giải này nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.