Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Zip mùa 27: Cách chơi và Lên đồ tướng Zip mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách chơi Zip, một vị tướng đắc lực trong mùa 27 hiệu quả nhất bằng việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu cùng như các trang bị đồ phù hợp nhất.

Zip là một tướng trợ thủ trong Liên Quân Mobile, tuy sử dụng ở vai trò hỗ trợ là chính nhưng anh chàng lại có khả năng bảo vệ đồng đổi, mở giao tranh vô cùng hiệu quả trong mùa giải này. Tuy nhiên, để chơi tốt tướng Zip mùa 27 thì mình dám chắc rằng không có ai có thể phát huy hết được khả năng của anh chàng trợ thủ của chúng ta được.

Chính vì thế, ngay bài viết này thì ThaoCode sẽ hướng dẫn cho mọi người cách chơi tướng Zip mùa 27 qua cách lên đồ, chọn phù hiệu, bảng ngọc và combo hay nhất để mọi người tham khảo, áp dụng.

Bảng ngọc Zip

zip 1 jpg

Thông tin bảng ngọc của Zip

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Máu tối đa / Giáp.
 • Ngọc lục: 10 viên Giáp/Giáp phép/Giảm hồi chiêu.
 • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa/tốc chạy/hồi máu 5s

Xem thêm: Bảng ngọc Enzo ở mùa giải này

Khi sử dụng bảng ngọc bổ trợ cho Zip ở trên, với các điểm: Máu tối đa, Giáp, Giáp phép nó sẽ biến vị tướng này trở thành một cổ máy hút sát thương trong giao tranh về cuối trận đấu vô cùng hiệu quả.

Phù hiệu cho Zip

zip 2 jpg

Thông tin về phù hiệu Rừng nguyên sinh của Zip

Với phù hiệu Rừng nguyên sinh, thì Zip có thể lao vào đối phương để gây ra lượng sát thương thiêu đốt và cùng với đó là lượng máu hồi trong giao tranh giúp Zip trở nên mạnh mẽ hơn.

Cách lên đồ Zip

Để phát huy sức mạnh của Zip, thì mọi người có thể áp dụng cách lên đồ cho vị tướng này như ThaoCode chia sẻ bên dưới đây.

Tham khảo: Cách lên đồ Qi mạnh nhất mùa này

Cách lên đồ Zip cơ bản

zip 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho Zip

Cách lên đồ Zip hỗ trợ

zip 4 jpg

Trang bị đồ cho Zip hỗ trợ

 • Phụ trợ, Giày kiên cường, Khiên thất truyền, Huân chương Troy, Giáp Gaia, Giáp hộ mệnh.

Khi sử dụng các trag bị trên cho Zip, thì nó sẻ bổ sung vào khả năng chống chịu, hút sát thương và qua đó giúp cho vị tướng này càng lướt tớt tốt trong giao tranh tạo tiền đề cho đồng đội tổ chức kết thúc trận đấu dễ dàng.

Phép bổ trợ cho Zip

zip 5 jpgTốc hành hoặc Tốc biến để đa dạng lối chơi cho Zip.

Cách chơi Zip

Để chơi tốt tướng Zip, thì anh em game thủ cần phải biết các mẹo sau:

 • Nên nhớ rằng, Zip có khả năng gây sát thương từ các đòn đánh tay, kỹ năng nên không cần lên các trang bị sát thương cho vị tướng này.
 • Trong quá trình chơi ở vai trò hỗ trợ, thì mọi người nên liên tục di chuyển ra những vị trí khác trong đội hình để có thể tổ chức gank và hỗ trợ cho đồng đội tốt hơn.
 • Bên cạnh đó, Zip rất khỏe và khó chịu khi sử dụng các kỹ năng nên mọi người hãy băng cắt cũng như tạo tiền đề cho giao tranh một cách hiệu quả nhất.

Bộ kỹ năng của Zip

zip 6 jpgNội tại: Béo Đô Đô

Sau khi dùng khí thôn, Zip mỗi giây gây sát thương phép lên địch trong phạm vi, mỗi lần thăng cấp tăng 10 sát thương ( sát thương gây ra với lính và quái rừng tăng gấp đôi ).

zip 7 jpgÁc Hận

 • Zip niệm chú, gây sát thương phép lên mục tiêu và làm choáng 0.5 giây. Sau đó ma chú tiếp tục tìm và khoá các tướng địch lân cận. Nếu không có đối tượng gần đấu, mục tiêu chính sẽ bị giảm 90% tốc chạy trong 1.5 giây.
 • Nếu thành công khoá được mục tiêu khác ma chú sẽ gây sát thương phép mối 0.5 giây với mục tiêu đầu tiên, tối đa kéo dài 4 giây. Trong thời gian này nếu mục tiêu nào bị trúng đòn cũng sẽ truyền cho người còn lại 60% sát thương.
 • Khi cự ly giữa hai mục tiêu quá xa sẽ khiến ma chú bị đứt. Trong thời gian ma chú tồn tại, mỗi đòn đánh thường của Zip gây thêm sát thương phép.

zip 8 jpgKhí Thôn

 • Zip há to mồm mở ra không gian thứ nguyên. Sau 1 giây liền hút đồng đội và quái rừng lân cận vào bụng liên tục trong 4 giây. Đồng đội trong bụng được nhận là chắn miễn thương 20% còn Zip mỗi lần hút được 1 mục tiêu sẽ được hồi máu. Trong thời gian này 40% sát thương Zip gánh chịu sẽ biến thành lá chắn của đồng đội.
 • Trong quá trình hút, 40% sát thương đánh vào Zip sẽ chuyển hoá thành lá chắn cho đồng đội. Trong quá trình hút Zip được miễn khống chế và liên tục gây sát thương lên đơn vị địch. Nếu ngừng hút nữa chừng sẽ được giảm phần lớn thời gian hồi chiêu này.

zip 9 jpgLăn Long Lóc

 • Zip biến thành trái cầu thịt, tăng tốc di chuyển lên cao nhất, được miễn khống chế và lăn theo hướng chỉ định trong 4 giây. Trong khi lăn Zip gây sát thương phép lên kẻ địch trên đường lăn và hất tung 1 giây. khi kết thúc giảm tốc chạy của địch xung quanh 30% trong 3 giây.
 • Nếu lăn trúng vách cản sẽ lăn ngược lại và tăng thêm tốc lăn. Kích hoạt thêm 1 lần sẽ khiến dừng lăn, căn cứ vào thời gian hồi chiêu căn cứ theo thời gian đã lăn.

Thứ tự nâng kỹ năng Zip

zip 10 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Zip

Để nâng chiêu thức cho Zip, thì mọi người có thể tham khảo qua chia sẻ sau:

 • Tăng max Chiêu 1 trước > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ > Chiêu 2

Combo Zip

Sử dụng chiêu 1 để làm choáng kẻ địch > Dùng chiêu 2 theo kiểu nhấp nhả để buff lượng giáp cho đồng đội và liên tục truy đuổi đối phương. Nếu đối phương vẫn chạy được thì hãy nuốt đồng đội và lao lên bằng chiêu cuối.

Điểm mạnh, yếu của Zip

Để chơi Zip hiệu quả nhất, thì anh em game thủ cần nắm được những điểm mạnh của vị tướng này nhằm phát huy hết khả năng, tầm ảnh hưởng trong trận đấu. Và cùng với đó, nắm được cách khắc chế Zip qua các điểm yếu được chia sẻ ở bên dưới đây.

Điểm mạnh

 • Zip có khả năng gây sát thương lớn từ đòn đánh tay và kỹ năng.
 • Hỗ trợ đồng đội, càng lướt tốt trong giao tranh.

Điểm yếu

 • Bộ kỹ năng khó sử dụng.
 • Nếu dùng không chuẩn, mọi người có thể bóp đồng đội của mình.

Qua bài viết của ThaoCode ở trên, thì mình hy vọng rằng nó sẽ giúp cho mọi người có thể chơi Zip mùa 27 này hiệu quả và có thể dùng để leo Rank một cách nhanh gọn nhất.

Bài liên quan