Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Errol: Chọn tướng khắc chế Errol hiệu quả

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách khắc chế Errol hiệu quả nhất thông qua việc lựa chọn tướng đối đầu cũng như các trang bị và lối chơi phù hợp để áp chế được sức mạnh của đấu sĩ này.

Được đánh giá là một đấu sĩ mạnh ở mùa giải này, tướng Errol là một trong những vị tướng được khá nhiều người chơi sử dụng và có tỷ lệ thắng cực kỳ cao trong đấu trường Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều người sẽ tìm cách khắc chế Errol để có thể dễ dàng leo Rank ở mùa giải này.

Và ở bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách khắc chế tướng Errol qua cách chọn trang bị, tướng đối đầu và cách chơi khi đi đường với anh chàng đấu sĩ này một cách hiệu quả nhất.

Tướng khắc chế Errol

khac che errol 1 jpg

Tướng khắc chế Errol

Vốn là một đấu sĩ sát thủ, nên Errol rất mạnh ở các tình huống đấu tay đôi và cực kỳ lợi hại trong giao tranh tổng. Chính vì thế, việc lựa chọn tướng đối đầu với Errol rất quan trọng.

Xem thêm: Tướng khắc chế Capheny hay nhất

  • Ở kèo solo đường, thì Zephys, Lữ Bố… sẽ là những cái tên khiến cho Errol tắt điện và hoàn toàn không có khả năng thăng tiến sức mạnh nhanh được.
  • Cùng với đó, TeeMee, Alice sẽ bắt chết anh chàng đấu sĩ này khi lao vào giao tranh tổng một cách hiệu quả.
  • Ngoài ra, Violet, Hayate, Slimz… sẽ là các xạ thủ gây sát thương từ tuyến sau khi bên kia chiến tuyến xuất hiện Errol.

Trang bị khắc chế Errol

Khi mọi người, chọn các trang bị để đối đầu với Errol nhằm mang đến hiệu quả cao nhất thì:

  • Món trang bị Đao Truy Hồn, Sách truy hồn… sẽ giảm khả năng hồi phục của Errol một cách đáng kể.
  • Ngoài ra, các trang bị như Phức hợp kiếm, Thương Longinus… trang bị hút máu, sát thương, máu để thoải mái trao đổi chiêu thức với Errol.

Cách khắc chế Errol

Để đối đầu hiệu quả với Errol, thì anh em game thủ cần phải nắm các chia sẻ sau:

  • Gank nhiều vào vị trí của Errol, nhằm ép thọt đấu sĩ này hoặc tổ chức cướp rừng sớm nhằm hạn chế khả năng thăng tiến sức mạnh của anh chàng đấu sĩ này.
  • Dùng các tướng có khả năng làm choáng, trói, khống chế để bắt chết Errol trong các tình huống khi hắn ta lao vào giao tranh.
  • Sử dụng các xạ thủ cơ động, để có thể gây sát thương lên Errol từ tuyến sau hiệu quả.

Qua bài viết ở trên mà ThaoCode chia sẻ, là những cách để khắc chế tướng Errol hiệu quả để có thể giúp mọi người áp dụng khi leo Rank trong mùa giải này hiệu quả nhất nhé.

Bài liên quan