Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Fennik: Chọn tướng áp chế tướng Fennik hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ cách khắc chế Finnik, một xạ thủ đi rừng khá mạnh trong mùa 27 hiệu quả nhất bằng các trang bị phù hợp và lựa chọn tướng đối đầu với Fennik.

Tướng Fennik vốn là một xạ thủ đi rừng khá mạnh, nên vị tướng này là một trong những quân bài hữu hiệu mà rất nhiều anh em game thủ sử dụng để leo Rank thường xuyên. Nếu là một người thường xuyên đi rừng, thì các bạn cần biết khắc chế Fennik một cách hiệu quả nhất.

Và ngay trong bài viết này, ThaoCode sẽ hướng dẫn cách khắc chế Fennik bằng các trang bị, cách chơi và chọn tướng đối đầu với Fennik hiệu quả nhất.

Tướng khắc chế Fennik

khac che fennik 1 jpg

Tướng khắc chế Fennik

Rất mạnh khi đi rừng, nên việc chọn tướng khắc chế Fennik hiệu quả là điều mà bất kỳ người chơi nào cũng phải biết:

Xem thêm: Tướng khắc chế Aleister hay nhất

  • Nếu các bạn đối đầu với Fennik ở khu vực rừng, thì những mẫu tướng như: Keera, Zill, Violet, Murad, Slimz sẽ là những đối trọng hiệu quả khi mọi người muốn áp chế được Fennik bởi các tướng trên đều có khả năng dồn sát thương dứt điểm được xạ thủ này.
  • Ngoài ra, các tướng như: Aleister, Grakk, Omen, Điêu Thuyền… có khả năng khống chế và bắt chết Fennik vô cùng hiệu quả ở vai trò của một hỗ trợ.
  • Cùng với đó, chọn ngay các xạ thủ như Hayate, Enzo, Slimz để đi đường hiệu quả nhất với Fennik.

Trang bị khắc chế Fennik

Ngoài ra, khi mọi người lên đồ và chọn các trang bị để khắc chế được Fennik thì các gợi ý sau đây là tối ưu nhất.

  • Với các món trang bị như Khiên thất truyền, Khiên huyền thoại, Giáp thống khổ sẽ tăng giáp, giảm tốc độ đánh và phản damge để khắc chế được Fennik.
  • Ngoài ra, thì Áo choàng băng, Rìu Hyoga, Trượng Băng có khả năng khống chế Fennik hiệu quả.

Cách khắc chế Fennik

Để đối đầu với Fennik tốt nhất, thì mọi người khi chơi cần phải nắm vũng các chia sẻ sau:

  • Ở giai đoạn đầu game, Fennik rất yếu chịu, lượng sát thương chưa cao nên mọi người hãy chủ động tấn công sớm vào Fennik.
  • Tuy các kỹ năng của Fennik rất nguy hiểm, nhưng đa số là chiêu thức định hướng nên mọi người có thể dễ dàng tránh né.
  • Khả năng chống chịu của Fennik rất kém, nên các bạn có thể dùng các sát thủ để áp sát hạ gục hắn ta trong giao tranh.

Qua bài viết trên của ThaoCode vừa chia sẻ, mình đã hướng dẫn cách khắc chế Fennik mùa 27 ở vai trò xạ thủ đi rừng một cách hiệu quả mà các bạn có thể áp dụng để đối đầu với vị tướng này.

Bài liên quan