Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Lumburr mùa 27: Cách chơi và Lên đồ tướng Lumburr mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng các bạn cách chơi Lumburr, một trợ thủ đời đầu mùa 27 hiệu quả nhất bằng việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu, combo và lên đồ phù hợp.

Vốn là một trợ thủ đời đầu trong Liên Quân Mobile, Lumburr là một trong những hỗ trợ cực kỳ cứng cáp trong giao tranh và có khả năng càng lướt rất tốt khi tổ chức giao tranh tổng. Với bộ kỹ năng khó chịu, Lumburr mùa 27 đang là vị tướng được nhiều người chơi sử dụng nhất hiện nay.

Và ngay trong bài viết này, ThaoCode sẽ hướng dẫn cho mọi người cách chơi Lumburr với cách chọn bảng ngọc, phù hiệu, cách lên đồ, combo cho trợ thủ hỗ trợ ở mùa giải này.

Bảng ngọc Lumburr

lumburr 1 jpg

Bảng ngọc của tướng Lumburr

 • Ngọc đỏ: 10 viên Giáp / Máu tối đa / Tốc đánh.
 • Ngọc lục: 10 viên Giảm hồi chiêu.
 • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa / Tốc chạy / Hồi máu/5s.

Xem thêm: Bảng ngọc Fennik mới nhất tháng 05/2024

Với bảng ngọc cho Lumburr ở trên, nó sẽ bổ sung thêm khả năng cứng cáp cho vị tướng này qua lượng máu cộng thêm. Cùng với đó, là giảm thời gian hồi chiêu để Lumburr có thể dùng liên tục bộ chiêu thức của mình.

Phù hiệu cho Lumburr

lumburr 2 jpg

Phù hiệu của tướng Lumburr

Phù hiệu Ma tính, sẽ giúp Lumburr có thể hồi chiêu 1 và 2 sau khi dùng chiêu cuối. Nhờ đó Lumburr, có thể sử dụng chiêu liên tục trong giao tranh tổng.

Cách lên đồ Lumburr

Vốn là một trợ thủ hỗ trợ, bộ kỹ năng thiên về chống chịu nên khi lên đồ cho Lumburr thì mọi người cần tham khảo qua các gợi ý sau.

Tham khảo: Cách lên đồ Natalya mạnh nhất

Cách lên đồ Lumburr cơ bản

 • Áo choàng Ra > Giày hộ vệ > Giáp thống khổ > Áo choàng băng giá > Giáp Gaia> Khiên Asterion.

lumburr 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho Lumburr

Cách lên đồ Lumburr mạnh nhất

lumburr 4 jpg

Trang bị đồ mạnh nhất cho Lumburr

Với các món trang bị, mà mình lựa chọn cho Lumburr nó sẽ giúp cho trợ thủ hỗ trợ này phát huy tối đa sức mạnh, sức chống chịu để càn lướt tốt hơn trong giao tranh.

Phép bổ trợ cho Lumburr

lumburr 5 jpgTốc Biến hoặc Cấm Trụ cho Lumburr để hỗ trợ tốt hơn trong trận đấu.

Cách chơi Lumburr

Để chơi tốt tướng Lumburr, thì những chia sẻ bên dưới đây sẽ giúp mọi người chơi tốt vị tướng này.

 • Ở giai đoạn đầu game, Lumburr cực kỳ mạnh nên mọi người cần áp dụng lối chơi áp đảo, đánh nhanh và ép đường đối thủ nếu có thể.
 • Do Lumburr rất kém trong khả năng di chuyển, nên mọi người hạn chế đảo đường mà ở lại cùng xạ thủ của mình để bảo vệ và hỗ trợ đẩy đường nhanh nhất có thể.
 • Chiêu cuối của Lumburr rất hiệu quả, có ảnh hưởng lớn trong giao tranh nên mọi người hãy sử dụng thật chuẩn xác nhé.

Bộ kỹ năng của Lumburr

lumburr 6 jpgNội tại: Ỷ Mạnh Vệ Yếu

Lumburr gia tăng cho bản thân và đồng đội có lượng máu thấp nhất trong bán kính 5m xung quanh tăng giáp vật lý và giáp phép.

lumburr 7 jpgĐất Bằng Dậy Sóng

Lumburr giận dữ đấm xuống đất hất văng đất đá gây sát thương vật lý. Kẻ địch trúng chiêu sẽ chịu suy yếu, bị giảm sát thương vật lý và phép gây ra (chỉ hiệu lực với Tướng), kéo dài 3 giây.

lumburr 8 jpgBất Khả Cản Phá

Lumburr xông về phía trước gây sát thương vật lý đồng thời hất văng những kẻ địch trúng chiêu. Sau khi rớt xuống đất nạn nhân sẽ bị làm chậm 50% trong 1 giây. Đồng đội trúng chiêu sẽ nhận khiên chắn và 15% tốc chạy trong 3 giây.

lumburr 9 jpgLong Trời Lở Đất

Lumburr nổi thịnh nộ tạo ra một cơn động đất hất văng kẻ địch, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu. Khe nứt tồn tại trong 5 giây khiến những nạn nhân còn bên trong sẽ bị làm chậm 60% và chịu sát thương vật lý trong 5 giây.

Thứ tự nâng kỹ năng Lumburr

Khi chơi trợ thủ hỗ trợ Lumburr, mọi người có thể tham khảo cách nâng chiêu thức như sau:

lumburr 10 jpg

Cách nâng cấp kỹ năng cho Lumburr

 • Tăng max Chiêu 2 trước > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ > Chiêu 1

Combo Lumburr

Sử dụng chiêu 2 để lướt lên hất tung kẻ địch > Dùng chiêu cuối tiếp tục hất tung > Dùng chiêu 1 vào đối phương để giảm sát thương.

Điểm mạnh, yếu của Lumburr

Rất mạnh khi giao tranh, đi đường cực kỳ cứng cáp là các điểm mạnh mà mọi người chơi Lumburr cần chú ý phát huy. Cùng với đó, tham khảo các điểm yếu của vị tướng này để biết cách khắc chế Lumburr hiệu quả nhất.

Điểm mạnh

 • Với nội tại của Lumburr, nó sẽ giúp cho vị tướng này và đồng đội trở nên cứng cáp hơn trong giao tranh.
 • Chiêu cuối của Lumburr, rất thích hợp sử dụng trong giao tranh tổng và đạt hiệu quả rất cao.
 • Sức chống chịu, càng lướt của Lumburr trong giao tranh là rất tốt.

Điểm yếu

 • Độ cơ động của Lumburr rất kém.
 • Chỉ thích hợp giao tranh tổng, không quá mạnh khi va chạm giao tranh nhỏ lẻ.

Qua bài viết trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, mình đã hướng dẫn cách chơi Lumburr mùa 27 mạnh nhất ở vai trò trợ thủ hỗ trợ để mọi người có thể tham khảo và áp dụng khi chơi Liên Quân Mobile.

Bài liên quan