Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Florentino mùa 27: Cách chơi và Phù hiệu tướng Florentino mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách chơi Florentino, vị tướng đi đường khó nhằn mùa 27 sao cho hiệu quả thông qua việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu cùng các trang bị đồ phù hợp.

Florentino là một tướng đi đường tà thần, vị tướng khó chơi nhưng có khả năng cân tất cả mọi đội hình mà vị tướng này đối đầu ở đấu trường Liên Quân Mobile nên rất được anh em game thủ yêu thích. Và Florentino mùa 27 này, sẽ trở nên rất nguy hiểm với những cập nhật mới có lợi cho vị tướng này mà anh em game thủ cần chú ý.

Ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách chơi Florentino ở đường ta thần mạnh nhất với cách lên đồ, chọn phù hiệu, bảng ngọc và cách combo tướng Florentino để mọi người có thể tham khảo.

Bảng ngọc Florentino

florentino 1 jpg

Bảng ngọc tướng Florentino

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý / Tốc chạy.

Xem thêm: Bảng ngọc Sephera mới nhất tháng 04/2024

Ở bảng ngọc bổ trợ cho Florentino mà mình vừa chia sẻ, nó sẽ giúp tối ưu hóa lượng sát thương mà vị tướng này có thể gây ra và cùng với đó bảng ngọc trên sẽ giúp cho Florentino có thể dồn sát thương dứt điểm đối thủ một cách dễ dàng nhất.

Phù hiệu cho Florentino

florentino 2 jpg

Thông tin phù hiệu của Florentino

Với phù hiệu Đấu khí, sẽ giúp Florentino có thể hồi lượng máu lớn và hồi phục mạnh mẽ nên anh chàng sát thủ này có thể quẩy nhiệt tình hơn trong giao tranh.

Cách lên đồ Florentino

Khi chơi Florentino, thì mọi người có thể áp dụng cách lên đồ cho vị tướng này như sau.

Tham khảo: Cách lên đồ Veres mới làm lại

Cách lên đồ Florentino cơ bản

florentino 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho Florentino

Cách lên đồ Florentino đi rừng

florentino 4 jpg

Trang bị đồ cho Florentino đi rừng

Cách lên đồ Florentino Full sát thương

florentino 5 jpg

Trang bị đồ cho Florentino full sát thương

 • Giày kiên cường, Thương xuyên phá, Áo choàng băng giá, Huân chương Troy, Kiếm Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Nếu anh em game thủ, muốn Florentino tồn tại lâu trong giao tranh thì nên kết hợp những trang bị có thể gây sát thương và chống chịu lại với nhau nhằm phát huy hết khả năng của vị tướng này trong suốt quá trình diễn ra trận đấu.

Phép bổ trợ cho Florentino

florentino 6 jpgTốc hành hoặc Trừng trị, sẽ thích hợp với Florentino trong mùa giải này.

Cách chơi Florentino

Để tối ưu hóa khả năng gây sát thương, chơi Florentino tốt trong trận đấu thì mọi người cần phải biết:

 • Florentino là mẫu tướng có khả năng gank sớm, nên mọi người tập trung Farm tốt để lên Level 2 sớm nhằm tổ chức gank ở các khu vực khác trong bản đồ nhằm lấy lợi thế sớm cho đồng đội.
 • Bộ kỹ năng của Florentino rất khó chơi, nên mọi người cần luyện tập thật kỹ càng trước khi mang vị tướng này vào leo Rank xếp hạng.
 • Lợi dụng khả năng dồn sát thương, one Hit đối thủ của Florentino mà mọi người có thể tổ chức bắt lẻ đối thủ trước khi tổ chức giao tranh tổng.

Bộ kỹ năng của Florentino

florentino 7 jpgXuất Chúng (nội tại)

 • Đột kích: Florentino sau khi rời giao tranh sẽ khiến đòn đánh thường kế tiếp Đột kích (phóng đến tấn công kẻ địch) gây thêm 80 (+ 110% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, đồng thời khiến đòn đánh thường kế tiếp tăng 10% sát thương trong thoáng chốc.
 • Đòn đánh này trúng tướng địch sẽ giúp Florentino hồi 75 ( +90% công vật lý cộng thêm) máu. Sau khi Đột kích Florentino có thể tung Kiếm bộ để lượt khoảng ngắn, chưa hết lướt đến nơi sẽ được tăng 50% tốc chạy trong 0.5 giây.

florentino 8 jpgHào Hoa (chiêu 1)

 • Florentino phóng đóa hoa tấn công kẻ địch gây 280/320/360400/440/480 (+ 120% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, làm choáng nạn nhân trong 0.5 giây.
 • Chiêu trúng đích sẽ phân làm 3 và tồn tại trong 5 giây. Thứ giúp Florentino khi nhặt sẽ hồi phục 100 nội năng, đồng thời khí đòn đánh thường kế tiếp Đột kích.

florentino 9 jpgThưởng Hoa (chiêu 2)

 • Florentino tung ba nhát kiếm xảo diệu lên kẻ địch, mỗi lần gây thêm 3% + (1% công vật lý) sát thương chuẩn(giới hạn 400 đơn vị không phải tướng). Đặc biệt khi kết thúc chiêu có thể tung Kiếm bộ, nếu đòn tấn công này trúng tướng địch sẽ giúp giảm 1 giây hồi chiêu Hào hoa.
 • Thưởng hoa: gây 175/240/305/370/435/500 sát thương vật lý
 • Hộ hoa: gây 175/240/305/370/435/500 sát thương vật lý và hất tung nạn nhân 0.75 giây
 • Khai hoa: tung kiếm liên hoàn gây 150/190/230/270/310/350 sát thương vật lý mỗi kiếm

florentino 10 jpgTài Hoa (chiêu 3)

 • Florentino vận sức mạnh trong thoáng chốc rồi lướt đến Quyết đấu với tướng đầu tiên trúng chiêu đồng thời tạo ra 3 đóa hoa quanh mục tiêu. Trong 5 giây kế tiếp, Florentino khiến nạn nhân bị giảm 15%/20%/25% giáp, đồng thời tăng 100% hiệu ứng hồi máu từ Đột kích.
 • Đặc biệt suốt thời gian này, Florentino miễn nhiễm mọi khống chế và chịu giảm 50% sát thương từ những kẻ địch khác.

Thứ tự nâng kỹ năng Florentino

florentino 11 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Florentino

Mọi người, có thể tham khảo cách nâng chiêu thức cho Florentino như mình chia sẻ ở bên dưới.

 • Hào hoa (chiêu 1) > Thưởng hoa (chiêu 2) > Tài hoa (chiêu 3)

Combo Florentino

Với nội tại Đột kích thì bạn có thể dùng đòn đánh thường để áp sát kẻ địch, dùng chiêu 2 > Dùng chiêu 1 vào tướng địch để tạo bông, tiếp tục di chuyển nhặt bông để hồi nội năng > Dùng tiếp chiêu 2 kèm đánh thường, dùng chiêu cuối để tạo thêm bông và tăng khả năng miễn thương > Lả lướt để liên tục nhặt bông và sử dụng chiêu 2 hiệu quả.

Điểm mạnh, yếu của Florentino

Khi chơi Florentino, thì mọi người cần phải nắm được những điểm mạnh của vị tướng này để phát huy hết khả năng và sức mạnh của Florentino trong quá trình diễn ra trận đấu. Cùng với đó, biết cách khắc chế Florentino hiệu quả qua các điểm yếu cố hữu mà mình chia sẻ bên dưới đây.

Điểm mạnh

 • Florentino là mẫu tướng, có khả năng dồn sát thương dứt điểm đối thủ vô cùng ấn tượng.
 • Lượng sát thương lớn, dọn quá, lính nhanh.
 • Là mẫu tướng có khả năng định đoạt trận đấu.

Điểm yếu

 • Bộ kỹ năng khó sử dụng.
 • Rất dễ bị khống chế bởi các tướng có khả năng khống chế cứng.

Ở bài viết mà ThaoCode chia sẻ ở trên, là hướng dẫn cách chơi Florentino mùa 27 mạnh nhất khi solo đường tà thần mà anh em game thủ có thể tham khảo, áp dụng để leo Rank trong mùa giải này.

Bài liên quan