Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Florentino: Chọn tướng đối đầu Florentino hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách khắc chế Florentino, vị tướng luôn khiến cho đối thủ dè chừng thông qua việc lựa chọn tướng đối đầu cùng các trang bị và lối chơi hiệu quả.

Vốn là một vị tướng được cấm, chọn nhiều nhất Florentino luôn khiến cho bất kỳ đối thủ nào cũng phải e dè mỗi khi đối đầu với mình. Và để khắc chế Florentino hiệu quả, thì không phải ai cũng có thể thực hiện được mỗi khi phải đi đường với vị tướng này.

Tuy nhiên ở bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách khắc chế tướng Florentino hiệu quả nhất với các trang bị, chọn tướng đối đầu và cách chơi hiệu quả nhất.

Tướng khắc chế Florentino

khac che florentino 1 jpg

Tạo hình tướng Florentino

Florentino là vị tướng, hoạt động chủ yếu ở khu vực đường tà thần và rừng nên khi đối đấu với anh chàng này thì mọi người có thể sử dụng một số mẫu tướng như”

Xem thêm: Tướng khắc chế Sephera hiệu quả

  • Aleister, Arum, Marja… là những mẫu tướng có bộ kỹ năng khống chế vô cùng đáng sợ mà Florentino lại rất e dè khi đối đầu với những mẫu tướng có khả năng trói, làm choáng.
  • Nakroth, Rourke: Nếu ở vai trò đi rừng, thì 2 cái tên này sẽ là đối trọng hiệu quả của Florentino.
  • Hayate, Valhein: Khi mọi người chơi ở vai trò xạ thủ, thì 2 cái tên sau sẽ là mẫu tướng có thể sống tốt trogn giao tranh khi có mặt Florentino.

Trang bị khắc chế Florentino

Cùng với đó, những món trang bị sau sẽ phù hợp khi mọi người đối đầu với Florentino trong quá trình diễn ra trận đấu.

  • Trượng băng, Khiên huyền thoại, Khiên thất truyền, Rìu hyoga, Áo choàng băng giá… là những trang bị tăng giáp, làm chậm để khắc chế Florentino hiệu quả nhất.

Cách khắc chế Florentino

Ngoài ra, mọi người có thể chọn cách chơi để đối đầu với Florentino như sau:

  • Nếu anh em game thủ, không chắc chắn thắng được Florentino thì mọi người nên cấm ngay vị tướng này đi.
  • Ôm trụ, giữ đường nếu các bạn đã thua thiệt quá nhiều về trang bị, cấp độ so với Florentino.
  • Kêu gọi đồng đội, hỗ trợ gank nhiều vào vị trí của Florentino.
  • Sử dụng các kỹ năng khống chế, làm choáng… để bắt chết Florentino khi hắn ta lao vào giao tranh.
  • Không nên đi lẻ ở giai đoạn cuối game.

Qua bài viết mà ThaoCode vừa chia sẻ, mình đã hướng dẫn cách khắc chế tướng Florentino hiệu quả để những ai thường xuyên phải đối đầu với vị tướng này có thể tham khảo, áp dụng để leo Rank mùa giải này hiệu quả nhất.

Bài liên quan