Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Sephera mùa 27: Cách chơi và Lên đồ tướng Sephera mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách chơi Sephera, một pháp sư đi đường siêu mạnh mùa 27, sao cho hiệu quả nhất thông qua việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu, cách lên đồ hợp lý nhất

Nói đến Sephera, thì chúng ta liền nghĩ ngay đến một trong những pháp sư đi đường vô cùng mạnh mẽ, hiệu quả và cực kỳ khó chịu mà rất nhiều anh em game thủ Liên Quân Mobile yêu thích. Ở giai đoạn này, Sephera mùa 27 gần như là vị tướng được rất nhiều người chơi sử dụng để leo Rank và đạt được tỷ lệ thắng cực kỳ cao.

Hôm nay ở bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách chơi Sephera ở vai trò pháp sư đường giữa qua cách combo, chọn phù hiệu, bảng ngọc và lên đồ mạnh nhất.

Bảng ngọc Sephera

sephera 1 jpg

Bảng ngọc của Sephera

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép/ Xuyên giáp phép
 • Ngọc lục: 10 viên Xuyên giáp phép/Tốc đánh.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh/Tốc chạy

Xem thêm: Bảng ngọc Quillen mới làm lại

Ở bảng ngọc cho Sephera mà ThaoCode chia sẻ, với các điểm: Công phép, Xuyên giáp phép nó sẽ giúp cho vị tướng này tối ưu hóa lượng sát thương mà mình có thể gây ra lên đối thủ một cách hiệu quả nhất.

Phù hiệu cho Sephera

sephera 2 jpg

Phù hiệu của Sephera

Phù hiệu Vực hỗn mang, nó sẽ giúp Sephera gây sát thương cao và làm chậm đối phương tốt một cách tốt nhất. Và đồng thời cũng gia tăng khả năng hồi máu và năng lượng cho cô nàng pháp sư này.

Cách lên đồ Sephera

Khi chơi Sephera ở mùa này, thì mọi người có thể áp dụng cách lên đồ cho nữ pháp sư này như chia sẻ bên dưới đây.

Tham khảo: Cách lên đồ Florentino cực kỳ mạnh

Cách lên đồ Sephera cơ bản

sephera 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho Sephera

Cách lên đồ Sephera đi đường giữa

sephera 4 jpg

Trang bị đồ cho Sephera đi đường giữa

Cách lên đồ Sephera hỗ trợ

sephera 5 jpg

Trang bị đồ hỗ trợ cho Sephera

 • Giày kiên cường, Áo choàng băng giá, Sách truy hồn, Mặt nạ berith, Gươm hiền triết.

Với các món trang bị trên, người chơi sẽ thấy được khả năng cứng pháp của Sephera trong suốt quá trình diễn ra trận đấu. Và cùng với đó, là khả năng hồi phục, sức chống chịu cực kỳ đáng nể khi áp dụng cách lên đồ trên.

Phép bổ trợ cho Sephera

sephera 6 jpg Tốc biến để đa dạng lối chơi hoặc hồi máu để hỗ trợ đồng đội khi chơi Sephera.

Cách chơi Sephera

Để phát huy hết khả năng, sức ảnh hưởng của Sephera trong trận đấu thì mọi người có thể tham khảo cách chơi sau.

 • Khi chơi Sephera ở vai trò hỗ trợ, thì mọi người cần tận dụng tối đa khả năng cấu rỉa đối thủ và cùng với đó là đảo đường liên tục.
 • Bộ kỹ năng của Sephera, có thể dùng để làm mềm đối thủ trước giao tranh vô cùng hiệu quả.
 • Là mẫu tướng phụ thuộc vào trang bị, nên người chơi cần tập trung Farm tốt cho Sephera ở giai đoạn đầu game. Và cùng với đó, là đi cùng với đồng đội trong suốt quá trình diễn ra trận đấu.

Bộ kỹ năng của Sephera

sephera 7 jpgNội tại: Suối Nguồn

 • Mỗi khi tung chiêu Sephera sẽ kích hoạt nội tại Suối nguồn gây sát thương phép lên tướng địch lân cận thấp máu nhất, đồng thời hồi máu cho tướng đồng minh lân cận thấp máu nhất. (hồi máu sẽ tăng dần).

sephera 8 jpgThuỷ Âm

 • Sephera gảy đàn tấn công 3 kẻ địch lân cận (ưu tiên tướng), gây sát thương phép đồng thời làm chậm 30% tốc chạy của nạn nhân trong 1 giây. Đặc biệt đòn đánh thường kế tiếp sau khi tung chiêu này sẽ gây thêm sát thương phép, và giúp giảm 1 giây hồi tất cả chiêu.

sephera 9 jpgAo Tù

 • Sephera được tăng 40% tốc chạy trong thoáng chốc, rồi 1.5 giây sau dựng lên một vòng tròn nước gây sát thương phép lên những kẻ địch bên trong, kèm 0.75 giây choáng đối với những nạn nhân đứng trong vùng hiệu lực.

sephera 10 jpgSóng Ngầm

 • Sephera hoà mình vào dòng nước khiến bản thân không thể bị chọn làm mục tiêu trong 1.7 giây, đồng thời giúp hồi máu cho các đồng minh lân cận và gây sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên.

Thứ tự nâng kỹ năng Sephera

sephera 11 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Sephera

Mọi người, có thể áp dụng cách nâng chiêu thức cho Sephera như sau:

 • Nâng tối đa Chiêu 1 > Chiêu cuối nâng đúng cấp độ > Chiêu 2.

Combo Sephera

Sử dụng chiêu 2 để tăng tốc chạy và tiếp cận làm choáng đối phương > Dùng chiêu 1 kèm đánh thường để làm chậm và gây sát thương > Dùng chiêu cuối hồi máu cho đồng đội hoặc lao vào kết liễu địch.

Điểm mạnh, yếu của Sephera

Đối với các điểm mạnh của Sephera, thì mọi người có thể tham khảo các chia sẻ bên dưới để có thể phát huy hết khả năng, sức mạnh của cô nàng này. Cùng với đó, là các điểm yếu để mọi người biết cách khắc chế Sephera hiệu quả nhất khi đối đầu với cô nàng này.

Điểm mạnh

 • Cô nàng pháp sư này, có bộ kỹ năng gây sát thương, làm chậm đối thủ hiệu quả.
 • Có khả năng hồi phục cho đồng đội hiệu quả.

Điểm yếu

 • Sức chống chịu yếu, dễ bị bốc hơi trước các tình huống dồn sát thương của đối thủ.
 • Cần người chơi có kỹ năng cực kỳ tốt.

Qua bài viết trên của ThaoCode, thì mình đã hướng dẫn cách chơi Sephera mùa 27 mạnh nhất ở vai trò pháp sư đường giữa để những ai quan tâm có thể tham khảo và áp dụng khi chơi vị tướng này ở mùa giải mới.

Bài liên quan