Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Gildur: Chọn tướng và trang bị khắc chế Gildur

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng dẫn người chơi Cách để khắc chế tướng Gildur mùa 27 hiệu quả nhất thông qua việc lựa chọn tướng đối đầu và trang bị cùng lối chơi khắc chế phù hợp.

Có thể nói, tướng Gildur là một trong những pháp sư công thủ toàn diện rất được anh em game thủ yêu thích và sử dụng được ở nhiều vị trí khác nhau trong đội hình. Và dường như, tỷ lệ thắng khi pháp sư này góp mặt là cực kỳ cao nên các bạn cần phải khắc chế Gildur hiệu quả khi đối đầu với vị tướng này trong trận đấu.

Và ở trong bài viết này của ThaoCode, thì mình sẽ chia sẻ cách chọn tướng, trang bị và cách chơi để khắc chế Gildur mùa 27 này hiệu quả nhất.

Tướng khắc chế Gildur

khac che gildur 1 jpg

Tướng khắc chế Gildur

Với khả năng đi đường tốt, bộ kỹ năng mang đến một nguồn sát thương vô cùng lớn nên khi chọn tướng khắc chế Gildur thì các bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: Tướng khắc chế Alice hay nhất

  • Để kết thúc Gildur một cách nhang, gọn thì các vị tướng như Nakroth, Zuka, Airi, Violet, Hayate có khả năng áp sát, sốc sát thương và One Hit đối thủ vô cùng hiệu quả.
  • Ngoài ra, các vị tướng như Grakk, Aleister, Sephera, Lumburr với các hiệu ứng khống chế, hất tung, làm choáng sẽ là đối trọng tuyệt vời với Gildur khi đi đường.

Trang bị khắc chế Gildur

Cùng với đó, những món trang bị sau sẽ là khắc tinh hiệu quả khi đối đầu với Gildur.

  • Giày kiên cường, Giáp tay hải thần sẽ giúp cho mọi người giảm được lượng sát thương mà Gildur gây ra và cùng với đó là hóa giải hiệu ứng khống chế của pháp sư này

Cách khắc chế Gildur

Khi đối đầu với Gildur, thì mọi người cần nắm rõ cách khắc chế pháp sư này như sau:

  • Vốn dĩ Gildur khá tù trong di chuyển, nên mọi người có thể kêu gọi đồng đội gank nhiều vào vị trí mà Gildur trấn giữ.
  • Bộ kỹ năng của Gildur thiên về định hướng, có thời gian chờ nên các bạn có thể dễ dàng tránh né được.
  • Hạn chế lao vào giao tranh, khi Gildur chưa dùng chiêu cuối.
  • Có thể tổ chức bắt lẻ Gildur trước khi giao tranh tổng.

Ở bài viết trên của ThaoCode, thì mình đã hướng dẫn cách khắc chế Gildur hiệu quả nhất để mọi người có thể tham khảo và áp dụng khi chơi Liên Quân Mobile ở mùa giải này.

Bài liên quan