Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Hayate: Chọn tướng khắc chế Hayate hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách khắc chế Hayate, một xạ thủ cực mạnh trong mùa 27 thông qua việc lựa chọn lối chơi cùng các trang bị hợp lý và chọn tướng đối đầu hiệu quả.

Được đánh giá là một xạ thủ cực mạnh trong Liên Quân Mobile, tướng Hayate gần như là sự lựa chọn hoàn hảo cho vai trò của một nguồn cung cấp sát thương đầu ra chính cho Team. Vì quá mạnh, nên việc khắc chế Hayate hiệu quả luôn được nhiều người chơi quan tâm và tìm cách để thực hiện được điều đó.

Và ở bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách khắc chế tướng Hayate hiệu quả qua cách chơi, chọn trang bị và tướng đối đầu với xạ thủ này một cách toàn diện nhất.

Tướng khắc chế Hayate

khac che hayate 1 jpg

Tướng áp chế Hayate

Vốn là một xạ thủ ở trong đội hình, nên việc chọn tướng để khắc chế Hayate hiệu quả rất quan trọng và anh em game thủ có thể tham khảo các chia sẻ sau.

Xem thêm: Tướng khắc chế D’arcy hiệu quả

  • Với khả năng chống chịu kém, không có kỹ năng thoát thân thì với Gildur, Aleister, Ormarr, Teemee… có khá nhiều chiêu thức khống chế có thể cố định và bắt chết Hayate một cách hiệu quả.
  • Ngoài ra, Zill, Zuka, Slimz… có thể sốc sát thương và tiễn Hayate lên bảng đếm số một cách nhanh gọn.

Trang bị khắc chế Hayate

Ngoài ra, khi mọi người lên đồ và chọn trang bị giảm sức mạnh của Hayate thì có thể áp dụng và lựa chọn các món trang bị sau.

  • Khiên thất truyền, Giáp thống khổ, Áo choàng băng… là những món trang bị tăng giáp, sức chống chịu và máu để đối đầu với Hayate hay nhất.

Cách khắc chế Hayate

Cùng với đó, trong quá trình diễn ra trận đấu thì mọi người cần phải biết:

  • Kêu gọi rừng, đồng đội gank nhiều vào vị trí của Hayate nhằm ép thọt vị tướng này ở giai đoạn đầu tiên của trận đấu.
  • Sử dụng các sát thủ, để có thể bắt chết Hayate trước và trong giao tranh.
  • Ngoài ra, do không có kỹ năng thoát thân nên mọi người có thể dùng các kỹ năng khống chế cứng, chồng CC để cố định Hayate hỗ trợ đồng đội hạ gục vị tướng này một cách hiệu quả.

Ở bài viết trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, là các cách khắc chế Hayate hiệu quả ở mùa giải này để cho những ai cần có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank xếp hạng một cách dễ dàng.

Bài liên quan