Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Helen mùa 27, Cách chơi và lên đồ Helen mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng dẫn cách chơi và lên đồ cho Helen, một hỗ trợ sơ khó chịu nhất mùa 27 thông qua lựa chọn bảng ngọc cùng các trang bị và lối chơi phù hợp nhất.

Helen là một hỗ trợ, là sự thay thế của Payna trong bản update từ mùa giải này và đươc người chơi Liên Quân Mobile đánh giá là một trong những hỗ trợ khó chịu nhất. Với lối chơi đơn giản, nhưng mang lại hiệu quả cực kỳ cao Helen luôn có mặt trong hầu hết các trận đấu xếp hạng quan trọng.

Hôm nay trong bài viết này, ThaoCode sẽ hướng dẫn cách chơi, chọn trang bị, và bảng ngọc Helen mùa 27 này để phát huy hết sức mạnh của cô nàng này.

Bảng ngọc Helen

helen 3 jpg

Bảng ngọc của Helen

 • Ngọc đỏ: Giáp, Máu tối đa, Tốc đánh.
 • Ngọc tím: Máu tối đa.
 • Ngọc xanh: Máu tối đa, Giảm hồi chiêu.

Xem thêm: Bảng ngọc Yan mạnh nhất mùa này

Vì mình hướng Helen theo lối chơi hỗ trợ, nên đa số những viên ngọc trên sẽ giúp cho cô nàng này trở nên bền bỉ hơn trong trận đấu. Đồng thời, gia tăng khả năng cấu rỉa đối thủ.

Phù hiệu cho Helen

helen 1 jpghelen 2 jpg

Phù hiệu của Helen

Ở mùa giải này, thì mọi người có thể tham khảo các nhánh phù hiệu sau cho Helen.

 • Nhánh Chính: Phù hiệu rừng nguyên sinh.
 • Nhánh phụ: Thành Khởi Nguyên + Phù hiệu vực hỗn mang.

Cách lên đồ Helen

helen 4 jpg

Trang bị cơ bản cho Helen

Với vai trò chính trong đội hình của Helen là hỗ trợ, thì những món trang bị sau sẽ giúp cho cô nàng này phát huy hết khả năng của mình trong vai trò hỗ trợ đồng đội.

Tham khảo: Cách lên đồ Yue mới làm lại

Với các món trang bị trên, Helen sẽ có độ cứng cáp, khả năng hồi phục và một nguồn năng lượng dồi dào để liên tục gây khó khăn lên đối thủ.

Ngoài ra, các bạn còn có thể tham khảo bộ trang bị sau:

 • Thuỷ triều mở trói, Giày kiên cường, Mặt nạ Berith, Giáp Gaia, Sách thánh, Phù chú trường sinh.

helen 5 jpg

Trang bị hỗ trợ cho Helen

Ngoài những chỉ số thiên về phòng ngự, hỗ trợ thì Helen còn được cung cấp một số khả năng gây sát thương phép cực kỳ hiệu quả.

Phép bổ trợ cho Helen

helen 6 jpgTốc biến: Là phép bổ trợ, mà mình sẽ dùng cho Helen ở mùa giải này nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân hoặc kịp thời hỗ trợ cho đồng đội.

Cách chơi Helen

Khi chơi Helen ở mùa giải này, thì mọi người cần phải biết:

 • Giữ vị trí cẩn thận trong giao tranh, vì Helen không phải là một vị tướng mạnh trong khoản chống chịu mà thiên nhiều về hỗ trợ đồng đội từ tuyến sau.
 • Sử dụng chiêu thức thật chuẩn xác, là sẽ giúp giành chiến thắng trong giai đoạn đi đường lẫn giao tranh và tạo một lợi thế lớn cho Team của mình.
 • Tổ chức ăn rồng sớm, kiểm soát tốt các mục tiêu cho toàn team.

Bộ kỹ năng của Helen

helen 7 jpgNội tại: Thanh Cao

Kẻ địch tấn công Helen sẽ giúp cô lập tức được tăng tốc chạy và giảm tốc chạy của kẻ tấn công, đồng thời giúp bản thân hồi máu đã mất.

helen 8 jpgChiêu 1: Ánh Sáng Thần Thần Thánh

Helen tăng tốc chạy và phủ ánh sáng ma pháp xuống một vùng nhỏ quanh bản thân, đồng thời giúp đồng đội thấp máu nhất hồi máu.

helen 9 jpgChiêu 2: Linh Hoa Thành Khiết

Helen sử dụng sức mạnh của rừng thẳm triệu hồi ra linh hoa bay theo hướng chỉ định tấn công mục tiêu, gây sát thương phép và làm choáng nạn nhân.

helen 10 jpgChiêu 3: Kết Giới Sinh Mệnh

Helen mở ra kết giới liên tục trong 5 giây giúp bản thân và đồng đội trong phạm vi lập tức nhận được lá chắn chặn sát thương và hồi máu đã mất.

Thứ tự nâng kỹ năng Helen

helen 11 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Helen

Khi chơi Helen ở mùa giải này, thì mọi người có thể tham khảo qua cách nâng kỹ năng của vị tướng này ngay bên dưới.

Điểm mạnh, yếu của Helen

Khi mọi người chơi, hoặc phải đối đầu bên kia chiến tuyến có Helen thì mọi người cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của Helen để có cách chơi hiệu quả nhất.

Bạn cần biết: Cách khắc chế Helen hiệu quả

Điểm mạnh

 • Khả năng hồi phục, là điểm mạnh lớn nhất của Helen với khả năng hồi máu ở giai đoạn đầu game cực kỳ tốt.
 • Khả năng tạo lá chắn, bảo vệ đồng đội cực kỳ hiệu quả từ Helen giúp cho toàn Team an tâm trong các tình huống giao tranh.

Điểm yếu

 • Như mình có nói ở trên, Helen rất yếu trong các tình huống chống chịu mà chỉ thích hợp cho vị trí hỗ trợ từ tuyến sau.
 • Bên cạnh đó, khả năng cơ động của Helen là rất kém.

Trong bài viết ở trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ cách chơi, chọn phù hiệu và bảng ngọc cho Helen mùa 27 này ở vai trò hỗ trợ mạnh nhất nhằm giúp các bạn leo Rank xếp hạng hiệu quả nhất.

Bài liên quan