Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link design https://ripe-cuisine.com, Link blog https://6686.blog, Link express https://giseleintimates.com/,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Yan mùa 27: Cách chơi, Lên đồ Yan mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ cách chơi Yan, một đấu sĩ sát thủ siêu mạnh mùa 27 hiệu quả nhất qua việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu cùng các trang bị đồ phù hợp nhất.

Đấu sĩ sát thủ Yan, một vị tướng thứ 112 trong Liên Quân Mobile hiện đang làm mưa làm gió trên đấu trường công lý, với bộ kỹ năng thiên về khả năng giao tranh độc lập và dồn sát thương cực kỳ tốt. Và nếu chơi tốt vị tướng Yan, thì việc leo Rank của mọi người dường như không còn quá khó khăn gì.

Trong bài viết này của Thaocode, thì mình sẽ chia sẻ cách chơi, chọn bảng ngọc và lên đồ Yan mùa 27 sát thủ mạnh nhất để những ai quan tâm có thể tham khảo.

Bảng ngọc Yan

yan 1 jpg

Bảng ngọc của Yan

 • 8 Ngọc Đỏ III Công Vật Lý/Xuyên Giáp và 2 Ngọc Đỏ III Tỷ Lệ Chí Mạng
 • 10 Ngọc Tím III Tốc Đánh/Chạy
 • 10 Ngọc Lục III Công Vật Lý/Xuyên Giáp

Xem thêm: Bảng ngọc Teeri mạnh nhất

Với bảng ngọc cho Yan mùa 27 ở trên, thì Công vật lý và xuyên giáp sẽ khiến cho Yan có thể gây lượng sát thương nhiều hơn thì ngay giai đoạn đầu trận đấu sẽ giúp cho Yan có thể farm lính hoặc quái một cách nhanh chóng.

Với 3.2% tỉ lệ chí mạng thì thiên về nhân phẩm, vì đòn đánh cường hóa của vị tướng này có thể gây ra sát thương chí mạng.

Phù hiệu cho Yan

yan 2 jpg

Phù hieuj của Yan

Ở đây, thì ThaoCode chọn nhánh phù hiệu xoay quanh Ma Chú sẽ mang lại cho Yan một chút sát thương khi tấn công lên mục tiêu sẽ giúp kết liễu mục tiêu nhanh chóng hơn.

Cùng với đó, ở nhánh phụ giúp cho anh chàng gia tăng khả năng gây sát thương của bản thân lên khiến cho Yan vô cùng mạnh về sau trận đấu.

 • Nhánh Chính: Vực Hỗn Mang. Cấp 1 – Dư Ảnh, Cấp 2 – Cường Công, Cấp 3 – Ma Chú
 • Nhánh Phụ 1: Tháp Quang Minh. Cấp 1 – Tương Phản, Cấp 2 – Xuyên Tâm

Cách lên đồ Yan

Khi chơi đấu sĩ sát thủ này, thì chúng ta có 2 cách lên đồ cho tướng Yan đó là khu vực đường Tà thần hoặc đi rừng. Tùy theo tính chất của từng trận đấu, mà chúng ta có cách chọn trang bị phù hợp cho Yan.

Tham khảo: Cách lên đồ Helen mạnh nhất

Yan đi Rừng

yan 3 jpg

Trang bị đồ cho Yan đi rừng

 • Rìu Leviathan – Giày Kiên Cường – Thương Longinus – Phức Hợp Kiếm – Nanh Fenrir – Giáp Hộ Mệnh

Với cách chọn trang bị này, sẽ giúp Yan có khả năng sốc sát thương mạnh mẽ và có một chút chống chịu đến từ Rìu Leviathan khiến cho vị tướng này có thể băng xả tốt hơn trong giao tranh.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn hướng Yan Full tấn công thì có thể thay thế Rìu Leviathan thành Kiếm Truy Hồn. Nhưng bù lại, Yan sẽ mỏng và yếu hơn ở khả năng chống chịu.

Đi Top

yan 4 jpg

Trang bị đồ đi top cho Yan

 • Giày Kiên Cường – Thương Longinus – Áo Choàng Băng Giá – Huân Chương Troy – Nanh Fenrir – Giáp Hộ Mệnh

Với các trang bị ở trên sẽ giúp cho Yan vô hoàn hào nhất, có thể đối đầu với các chủ lực gây sát thương cực mạnh đến từ team địch. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo Nanh Fenrir > Đao Truy Hồn nếu đội hình team địch có quá nhiều tướng hồi phục mạnh như Veres, Arum, Lauriel

Phép bổ trợ cho Yan

Trừng Trị để đi rừng, Yan đi Top bạn có thể sử dụng Bộc phá để tăng khả năng kết liểu đối thủ.

Cách chơi Yan

Trong mỗi vai trò, như Yan đi rừng hoặc Top mà chúng ta có thể chú ý các điểm sau để phất huy hết sức mạnh, khả năng của vị tướng này.

 • Khi chơi Yan, thì mọi người hãy chú ý đến chiêu 2 của Yan vì nó có thể giúp cho đấu sĩ này vượt qua các địa hình hay tích nội tại để áp sát kẻ địch rất hiệu quả.
 • Cần phối hợp các kỹ năng, cùng các đòn đánh thường để gia tăng lượng sát thương mà Yan có thể gây ra lên đối thủ.
 • Tận dụng tốt nội tại, để giúp Yan gây thêm sát thương lên đối thủ, trụ.

Combo Yan

Khi chơi tướng Yan, thì mọi người cần chú ý đến các bộ Combo cho vị tướng này:

Combo trước level 12 (chiêu 3 đạt cấp 1 + 2)

 • Combo 1 (tích sẵn nội tại xanh): Chiêu 3 – Chiêu 3 – Đánh Thường – Chiêu 1 – Chiêu 2 – Đánh Thường – Chiêu 2.
 • Combo 2 (tích sẵn nội tại cam): Chiêu 3 – Chiêu 3 – Đánh Thường – Chiêu 2 – Chiêu 2 – Chiêu 1 – Đánh Thường.

Combo sau level 12 (chiêu 3 đã đạt cấp 3)

 • Combo 1 (tích sẵn nội tại xanh): Chiêu 3 – Chiêu 3 – Đánh Thường – Chiêu 1 – Đánh Thường – Chiêu 2 – Đánh Thường – Chiêu 2 – Đánh Thường – Chiêu 1 – Đánh Thường.
 • Combo 2 (tích sẵn nội tại cam): Chiêu 3 – Chiêu 3 – Đánh Thường – Chiêu 2 -Chiêu 2 – Đánh Thường – Chiêu 2 – Chiêu 1 – Đánh Thường (Chiêu 2 – Đánh Thường – Chiêu 2 – Chiêu 1 – Đánh Thường).

Bộ kỹ năng của Yan

yan 5 jpgNội tại – Thiên Sơn Kiếm Pháp: Mỗi khi dùng chiêu Phá Vân Kiếm, chiêu Hoành Long Kiếm, Yan sẽ được tích lũy 1 cộng dồn. Khi đủ 2 cộng dồn cậu bé sẽ được cường hóa đòn đánh thường kế. Căn cứ theo chiêu trước đó là chiêu nào mà gây ra hiệu ứng khác nhau. Đánh trúng tướng địch giúp bản thân tăng tốc đánh trong 4 giây và hồi máu tối đa bản thân (giảm nửa với mục tiêu không phải tướng).

yan 6 jpgPhá Vân Kiếm: Yan gây 2 lần sát thương liên tục hình quạt lên kẻ địch trong khu vực phía trước. Lần đầu sẽ gây sát thương và làm chậm địch trong 1.5 giây. Lần 2 sẽ gây 50% sát thương và làm chậm như trên.

Đòn đánh cường hóa: Tụ lực nhảy lên chém mạnh xuống khu vực phía trước (trong thời gian này có thể di chuyển) gây sát thương vật lý (tăng 50% sát thương với lính và quái) đồng thời hất tung địch.

yan 7 jpgHoành Long Kiếm:Yan lướt nhanh theo quỹ đạo (không bị chọn làm mục tiêu) và gây sát thương vật lý cho địch trên đường lướt.

Nội tại đòn đánh cường hóa: Đột kích kẻ địch gây sát thương vật lý và kích hoạt dùng chiêu 2 giai đoạn 2.

yan 8 jpgThánh Quang Bút: Yan giải phóng toàn bộ phong ấn của Linh Tê thần kiếm, hiện ra Thánh quang bút (tung chiêu được miễn khống) đồng thời nhận miễn thương. Sau 1 giây cậu gây sát thương vật lý lên kẻ địch trong phạm vi đồng thời sử dụng đệ nhị thức của chiêu 3 khiến trong vài giây kế tiến vào trạng thái cường hóa:

Thánh Quang Bút đạt cấp 1: Nhận xuyên giáp đồng thời tăng 50% sát thương của chiêu 1, chiêu 2.

Thánh Quang Bút đạt cấp 2: Đòn đánh nội tại cường hóa trúng đích sẽ kéo dài trạng thái cường hóa (gây lên tướng kéo dài 2.5 giây, gây lên lính quái thêm 1 giây) đồng thời đệ nhị thức của chiêu 3 trong trạng thái cường hóa sẽ được tung nhiều lần.

Thánh Quang Bút đạt cấp 3: Dùng đòn đánh cường hóa giúp hồi 1 cộng dồn nội tại

Thứ tự nâng kỹ năng Yan

yan 9 jpg

Cách nâng cấp kỹ năng cho Yan

Đối với tướng Yan, thì mọi người có thể tham khảo thứ tự nâng kỹ năng như sau: Hoành Long Kiếm > Phá Vân Kiếm > Hoành Long Kiếm > Thánh Quang Bút.

Điểm mạnh, yếu của Yan

Khi chơi Yan, thì mọi người cần biết điểm mạnh để phát huy hết khả năng của vị tướng này. Cùng như biết cách khắc chế Yan, khi phải đối đầu với đấu sĩ này qua các điểm yếu.

Điểm mạnh

 • Giai đoạn đầu, là khoản thời gian mà Yan phát huy tối đa sức mạnh của mình qua tốc độ đánh, khả năng hồi phục.
 • Vượt qua địa hình, hỗ trợ gank tốt nhờ chiêu 2.
 • Cơ động trong di chuyển, áp sát đồi thủ khá tốt.
 • Cộng dồn nguồn sát thương cực kỳ hiệu quả.

Điểm yếu

 • Lương máu khá thấp, rất yếu chịu nếu các bạn dồn toàn bộ các trang bị vào khả năng gây sát thương.

Ở bài viết trên mà các bạn vừa tham khảo, là các cách chơi tướng Yan mùa 27, cách lên đồ và chọn bảng ngọc cho Yan như thế nào để phát huy sức mạnh tối đa của sát thủ này. Nếu thấy hay, thì hãy chia sẻ ủng hộ ThaoCode nhé.

Bài liên quan