Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Yue mùa 27, Cách chơi và lên đồ Yue mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng dẫn cách sử dụng tướng Yue mùa 27, một nữ tướng xinh đẹp tài năng thông qua việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu cùng các trang bị thích hợp nhất.

Vốn là một cô nàng có ngoại hình xinh đẹp, Yue là một nữ pháp sư có khả năng đi đường cực kỳ tốt mà Liên Quân Mobile mới vừa cập nhật trong khoảng thời gian gần đây. Với khả năng cấu rỉa tốt, sức sốc sát thương phép cực mạnh nên Yue thường được rất nhiều anh em game thủ yêu thích.

Trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách chơi, lên trang bịbảng ngọc cho Yue mùa 27 mạnh nhất.

Bảng ngọc Yue

yue 1 jpg

Bảng ngọc của tướng Yue

 • Ngọc đỏ: Công phép
 • Ngọc xanh: Tốc đánh + Xuyên giáp phép
 • Ngọc tím: Tốc đánh/tốc chạy + Hút máu phép.

Xem thêm: Bảng ngọc Helen mạnh nhất

Vốn là một pháp sư, nên ThaoCode muốn hướng cách chơi Yue trở nên nguy hiểm hơn ở khả năng dồn sát thương phép và cơ động hơn trong di chuyển.

Phù hiệu cho Yue

yue 2 jpg

Phù hiệu phù hợp cho Yue

Với bảng năng cấu rỉa đối thủ, nên phù hiệu cho Yue ở mùa giải này thì mình sẽ chọn như sau.

 • Phù hiệu nhánh chính (Tháp Quang Minh): Tương Phản, Bí quyết và Thần Quang
 • Phù hiệu nhánh phụ (Vực Hỗn Mang): Ma Hỏa và Cường Công

Giúp có hiệu ứng giạt sét, giúp cho Yue gây sát thương và làm mềm đối thủ tốt hơn.

Cách lên đồ Yue

yue 3 jpg

Trang bị đồ mạnh nhất cho Yue

Trong đội hình, Yue sẽ là pháp sư chính của Team nên ThaoCode sẽ tập trung hầu hết vào các món trang bị sau.

Tham khảo: Cách lên đồ Murad ở mùa này

Với bộ trang bị trên, mọi người sẽ thấy được một Yue có khả năng gây sát thương phép mạnh nhất và hơn thế nữa là khả năng hồi chiêu thức rất đáng kể.

Ngoài ra, mọi người khi chơi Yue thì cũng nên tùy cơ ứng biến để thay đổi các trang bị tùy theo tính chất của từng trận đấu.

Phép bổ trợ cho Yue

yue 4 jpgTốc biến: Sẽ là bổ trợ thích hợp cho Yue, vì là một pháp sư đường giữa nên cô nàng này rất bị rừng đối thủ Gank nhằm ép thọt ở giai đoạn đi đường.

Cách chơi Yue

Để có cách chơi Yue mùa 27 hiệu quả, thì ThaoCode đã đúc kết các kinh nghiệm khi sử dụng pháp sư này ở giai đoạn leo Rank như sau.

 • Như chúng ta đã biết, Yue là một pháp sư khá yếu chịu nhưng lại có khả năng cấu rỉa, gây sát thương và làm mềm đối thủ khá tốt nên người chơi Yue cần đứng sau các tướng chống chịu để tránh bị đối thủ sốc sát thương chết.
 • Cần giữ khoảng cách thật tốt, giữa bản thân với kẻ địch.
 • Quan sát thật tốt bản đồ, nhằm tránh bị đối thủ úp sọt.
 • Về cuối game, không nên đi vào các vùng tốt mà hãy all in cùng với đồng đội của mình.

Bộ kỹ năng của Yue

yue 5 jpgNội tại: Vương Quyền: Mỗi khi tung chiêu 1 hoặc chiêu 2, Yue sẽ được tích 1 dấu ấn. Khi tích đủ 2 dấu ấn, cô sẽ được cường hóa và lập tức hồi chiêu 1 và chiêu 2. Sau khi sử dụng chiêu thức cường hóa, chiêu thức được sử dụng sẽ hồi chiêu bình thường.

yue 6 jpgCắt Giang Sơn: Là chiêu thức có tầm ngắn nhất, Yue tung chiêu ra 2 quạt bay theo quỹ đạo đan chéo nhau và gây sát thương phép lên những kẻ địch trên đường bay của quạt, ở vị trí 2 quạt gặp nhau, lượng sát thương sẽ được tăng gấp đôi.

yue 7 jpgTrảm Thiên Địa: Tương tự chiêu 1, chiêu 2 của Yue tung ra 2 quạt bay theo quỹ đạo chéo và gây sát thương lên những kẻ địch trên đường bay của quạt, sát thương sẽ tăng gấp đôi khi 2 quạt gặp nhau ở đường cắt chéo. Chiêu thức này có tầm hữu hiệu xa hơn so với chiêu 1.

yue 8 jpgĐạo Quân Vương: Yue tung chiêu gây ra sát thương phép làm chậm và đẩy lùi kẻ địch, đồng thời giúp bản thân lùi về phía sau nhưng lại không có khả năng giúp cô nàng vượt địa hình.

Thứ tự nâng kỹ năng Yue

 • Nâng tối đa chiêu 2 trước.
 • Thứ tự tăng kỹ năng: Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

Điểm mạnh, yếu của Yue

Yue là một pháp sư mạnh, chính vì thế các bạn cần phải nắm được các điểm yếu, mạnh để phát huy hết khả năng của cô nàng này cũng như có cách khắc chế Yue hiệu quả nhất.

Điểm mạnh

 • Khả năng gây sát thương lớn, liên tục và có khả năng hồi chiêu cực kỳ nhanh.
 • Tăng tầm nhìn của bản thân, nhờ nội tại của cô nàng này.
 • Làm mềm đối thủ, cấu rỉa tầm xa cực kỳ tốt.

Điểm yếu

 • Khả năng chống chịu kém, đây cũng chính là điểm yếu cô hữu của các pháp sư.
 • Độ cơ động kém, lượng máu khá ít.
 • Bộ kỹ năng của Yue, đòi hỏi người chơi phải có định hướng tốt.

Ở bài viết trên của ThaoCode, thì mình đã hướng dẫn cho mọi người cách chơi tướng Yue mùa 27 mạnh nhất. Và mọi người, có thể tham khảo và cập nhật thêm nhiều chia sẻ trong cách chơi tướng Liên Quân Mobile ở ThaoCode nữa nhé.

Bài liên quan