Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Helen, Chọn tướng đối đầu Helen hiệu quả

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng dẫn cách khắc chế Helen, một trong những vị tướng hỗ trợ cực kỳ khó chịu thông qua việc chọn tướng đối đầu cùng các trang bị đồ phù hợp.

Chúng ta đều bết, Helen là một trong những vị tướng hỗ trợ cực kỳ khó chịu và hiện nay cô nàng này được rất nhiều anh em game thủ sử dụng để leo Rank trong mùa giải này. Chính vì thế, nếu chẳng may đối thủ của các bạn sở hữu vị tướng này thì mọi người cần phải biết khắc chế Helen để hạn chế sức mạnh tối đa của vị tướng này.

Và ở bài viết này của ThaoCode, mình sẽ chia sẻ các cách khắc chế, chọn tướngcác trang bị phù hợp khi đối đầu với Helen ở mùa giải này.

Tướng khắc chế Helen

khac che helen 1 jpg

Tướng khắc chế Helen

Khi đối đầu với Helen, một vị tướng có tầm đánh xa, khả năng hồi máu và Cover cho đồng đội khá tốt trong giao tranh thì mọi người cần chọn các tướng:

Xem thêm: Cách chơi Helen hiệu quả nhất

  • Murad, Nakroth, Butterfly, Zill, Quillen… là những vị tướng tiêu biểu có khả năng dồn sát thương và cơ động đễ dứt điểm Helen nhanh gọn.
  • Violet, Joker, Capheny, Yorn… Alice, Sephera… là các xạ thủ và hỗ trợ có thể đè đường Helen cực kỳ hiệu quả.

Trang bị khắc chế Helen

Khi chọn các trang bị, mà bên kia chiến tuyến Helen quá mạnh thì mọi người cần chọn các món trang bị sau:

  • Sách Truy Hồn, Đao Truy Hồn: Đây là 2 món trang bị, mà mọi người có thể sử dụng để giảm khả năng hồi phục của Helen.
  • Thuỷ triều mở trói, Liệt hoả mở trói, Đại địa Mở trói: Giúp hỏa giải các hiệu ứng khống chế đến từ Helen.

Cách khắc chế Helen

Khi đối đầu với Helen, thì mọi người cần chú ý:

  • Helen rất mạnh trong giao tranh tổng, khi cô nàng này hỗ trợ giao tranh từ tuyến sau nên các bạn hãy dùng các sát thủ cơ động để áp sát để hạ gục cô ta. Hoặc, bắt bắt chết Helen ngay trước khi giao tranh nổ ra.
  • Gank sớm ở khu vực đường mà Helen đi.
  • Không nên tổ chức băng trụ, khi có mặt Helen vì cô ta rất mạnh ở tình huống đánh trong trụ.

Qua bài viết trên của ThaoCode, mình đã hướng dẫn cách khắc chế Helen ở mùa giải này hiệu quả nhất để leo Rank dễ dàng khi đối đầu với vị tướng khó chịu này.

Bài liên quan