Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Ignis mùa 27: Cách chơi và Phù hiệu tướng Ignis mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ cách chơi Ignis, một pháp sư siêu mạnh mùa 27 hiệu quả nhất thông qua việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu cùng cách trang bị đồ phù hợp.

Ignis là một pháp sư đường giữa, với bộ kỹ năng gây sát thương, cấu rỉa đối thủ vô cùng khó chịu bậc nhất trong Liên Quân Mobile nên không khó khi vị tướng này bị cấm nhiều nhất trong các trận đấu. Trở lại mùa giải này, Ignis mùa 27 với khả năng tham gia vào giao tranh tổng tốt khiến đây là một quan bài đi đường hữu hiệu với mọi đội hình.

Trong bài viết bên dưới đây của ThaoCode, mình chia sẻ cách chơi Ignis mùa 27 với vai trò pháp sư đường giữa qua cách combo, chọn bảng ngọc, phù hiệu và lên đồ cho tướng Ignis mạnh nhất.

Bảng ngọc Ignis

ignis 1 jpg

Bảng ngọc Ignis

 • Ngọc đỏ: 10 viên công phép/xuyên giáp phép
 • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh/tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên giảm hồi chiêu.

Xem thêm: Bảng ngọc Zuka mới nhất tháng 05/2024

Với bảng ngọc cho Ignis ở trên, nó sẽ tăng thêm lượng lớn công phép cho pháp sư này và giúp cho vị tướng pháp sư này không trở nên quá yếu so với đối thủ giai đoạn đầu trận.

Cùng với ngọc giảm hồi chiêu, sẽ cho phép Ignis xả lượng sát thương liên tục vào giao tranh tổng đúng thương hiệu của mình.

Phù hiệu cho Ignis

ignis 2 jpg

Phù hiệu Ignis

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, hồi năng lượng, xuyên, Thánh thuẫn.
 • Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, hồi phục. Thành k.nguyên, hồi máu.

Với phù hiệu Tháp quang minh, giúp cường hóa lối chơi cấu rỉa của Ignis với các điểm phù hiệu hồi năng lượng, tăng xuyênThánh thuẫn giúp cho vị pháp sư này có độ chống chịu hơn với giáp cộng thêm khi nhận sát thương lơn hơn hoặc bằng 30% máu của bản thân.

Các phù hiệu phụ hồi phục, hồi máu sẽ bù đắp nhược điểm của Ignis tạo đột biến giai đoạn giữa trận.

Cách lên đồ Ignis

Khi mọi người muốn lên đồ cho Ignis, thì hãy tham khảo qua các chia sẻ ở bên dưới đây để áp dụng cho pháp sư này:

Tham khảo: Cách lên đồ Murad mạnh nhất

Cách lên đồ Ignis cơ bản

ignis 3 jpg

Trang bị Ignis cơ bản

Cách lên đồ Ignis mạnh nhất

ignis 4 jpg

Trang bị Ignis mạnh nhất

Với 2 món trang bị: Mặt nạ Berithgiày kiên cường, giúp Ignis có đủ lượng công phép, hồi năng lượng và giảm hồi chiêu cần thiết cho khả năng đi đường. Cùng với đó là điểm giảm khống chế, để giúp cho Ignis có thể sống sót sau những pha giao tranh nhỏ.

Các món trang bị tiếp theo cho Ignis lần lượt là Trượng băng, huân chương Troy, Khiên thất truyền. Các trang bị này, sẽ cường hóa tối đa khả năng thả diều cho Ignis với khả năng làm chậm đến từ Trượng băngKhiên thất truyền, giúp tạo giáp ảo ở trang bị Huân chương Troy.

Phép bổ trợ cho Ignis

ignis 5 jpgTốc biến hoặc Tốc hành để tăng khả năng cơ động cho Ignis.

Cách chơi Ignis

Để có cách chơi Ignis hiệu quả, thì mọi người có thể tham khảo qua các chia sẻ ở bên dưới đây của ThaoCode.:

 • Điểm mạnh vượt trội của Ignis, đó chính là khả năng đẩy đường cực kỳ hiệu quả và đây cũng là một điểm mà mình rất yêu thích ở pháp sư này.
 • Cùng với đó, với nội tại Hỏa Hồn hợp lý tùy vào từng tình huống: mà các bạn có thể kích hoạt giáp khi bị truy đuổi, sử dụng hiệu ứng choáng để cấu rỉa máu kẻ địch hoặc mở giao tranh, sử dụng chiêu cuối khi có nội tại Hỏa Hồn để dồn sát thương kẻ địch.
 • Khi tổ chức giao tranh tổng, mọi người hãy chủ động chơi lùi sâu sau hỗ trợ, tướng đỡ đòn để gây tối đa sát thương lên đối thủ.

Bộ kỹ năng của Ignis

ignis 6 jpgNội tại: Hoả Hồn

Ignis tung hoả cầu trúng địch khiến các nạn nhân phải gánh chịu hiệu ứng Hoả hồn trong 3 giây. Chiêu tiếp theo của Ignis nếu kích phát Hoả hồn sẽ được cường hoá đồng thời giúp Ignis hồi máu và hoàn tất thời gian hồi của Hoả cầu.

ignis 7 jpgHoả Cầu

Ignis tung cầu lửa vào mục tiêu đầu tiên, thứ sẽ phát nổ theo hình nón lên những kẻ địch phía sau, gây sát thương phép, đồng thời giúp tăng 40% tốc chạy cho Ignis trong 1 giây. Nếu mục tiêu trúng chiêu đang dính phải hiệu ứng Hoả hồn, Ignis được nhận lá chắn giúp chặn sát thương trong 2 giây.

ignis 8 jpgHoả Hoạn

Ignis triệu hồi một cơn mưa lửa trong 3 giây tại điểm chỉ định gây sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch trúng chiêu và làm chậm 30% tốc chạy của nạn nhân trong 2 giây. Nếu mục tiêu trúng chiêu đang dính phải hiệu ứng Hoả hồn, nạn nhân sẽ bị choáng trong 0.5 giây.

ignis 9 jpgHoả Trận

Ignis vẽ ra một pháp trận rực cháy, thoáng chốc sau đó những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng sẽ phải chịu sát thương phép. Nếu mục tiêu trúng chiêu đang dính phải hiệu ứng Hoả hồn, nạn nhân sẽ phải chịu sát thương chuẩn.

Thứ tự nâng kỹ năng Ignis

Đối với Ignis, thì mọi người có thể xem qua cách nâng chiêu thức cho pháp sư này ngay bên dưới.

ignis 10 jpg

Cách nâng cấp chiêu thức cho Ignis

 • Ưu tiên nâng chiêu 1 > Chiêu cuối nâng đúng cấp độ > Chiêu 2.

Combo Ignis

Dùng chiêu 1 để đánh dấu nội tại > Dùng chiêu 2 gây choáng > Tiếp tục xả chiêu 1 vì khả năng hồi chiêu của kỹ năng 1 là rất nhanh > Dùng chiêu cuối.

Điểm mạnh, yếu của Ignis

Ở bên dưới đây, là các điểm mạnh của tướng Ignis mà các bạn có thể tham khảo để phát huy hết khả năng, sức ảnh hưởng của pháp sư này trong giao tranh. Cùng với đó, biết cách khắc chế Ignis qua các điểm yếu cố hữu của pháp sư đường giữa này.

Điểm mạnh

 • Khả năng cấu rỉa, gây sát thương trong giao tranh tổng là cực kỳ vượt bậc.
 • Đẩy đường tốt.
 • Lượng sát thương mà Ignis gây ra ảnh hưởng trên diện rộng.

Điểm yếu

 • Kém cơ động.
 • Lượng máu thấp, dễ bị tiễn lên bảng đếm số bới các sát thủ.

Với bài viết mà các bạn vừa tham khảo ở trên của ThaoCode, mình đã hướng dẫn cách chơi Ignis mùa 27 một cách hiệu quả và giúp cho pháp sư này phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Bài liên quan