khắc chế Ignis
Counter

Cách khắc chế Ignis: Hướng dẫn chọn trang bị khắc chế Ignis hay nhất

Vốn là pháp sư đường giữa cực kỳ mạnh, Ignis mang đến khả năng cấu rỉa vô cùng khó chịu, dọn lính và đẩy đường cực kỳ hiệu quả nên rất được người chơi yêu thích, lựa chọn. Vì thể, khi đối đầu với pháp sư này thì mọi người cần biết khắc chế Ignis như thế nào để vô hiệu hóa hiệu quả vị tướng này nhất.

Và để hỗ trợ người chơi, ThaoCode sẽ chia sẻ cách khắc chế Ignis hiệu quả nhất với cách chọn trang bị, tướng đối đầu và cách chơi khi đối đầu với Ignis trong Liên Quân Mobile.

Nội dung chính

Tướng khắc chế Ignis

Hoạt động chủ yếu ở khu vực đường giữa, nên để chọn tướng khắc chế Ignis hiệu quả thì mọi người hãy tham khảo qua một số cái tên sau:

Xem thêm: Tướng khắc chế Zuka hay nhất

  • Với các sát thủ, xạ thủ cơ động như: Nakroth, Kriknak, quillen, Murad, Zuka, Ngộ Không , Violet sẽ giúp các bạn áp sát và tiển Ignis lên bảng đếm số một cách nhanh gọn nhất.

Trang bị khắc chế Ignis

Bên cạnh đó, những trang bị như: Giày kiên cường, Giáp hộ mệnh, Cầu pha lê, Huân chương Troy, Giáp Gaia sẽ giảm tối đa sát thương mà Ignis có thể gây lên các bạn.

Cách khắc chế Ignis

Ngoài ra, khi đối đầu với Ignis thì mọi người luôn luôn nhớ rằng:

  • Giai đoạn đầu game thì Ignis cực kỳ yếu, chính vì thế mọi người có thể tổ chức gank thật nhiều vào vị trí mà Ignis đi đường để phế pháp sư này ngay từ đầu game.
  • Lượng máu thấp, sức chống chịu kém giúp cho các bạn dễ dàng tiễn Ignis lên bảng đếm số một cách nhanh gọn nhất.
  • Chú ý tổ chức giao tranh nhỏ lẻ, vì Ignis rất mạnh khi tham gia giao tranh tổng lực.

Qua bài viết trên của ThaoCode, mình đã hướng dẫn cách khắc chế Ignis hiệu quả để mọi người có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank ở mùa giải này.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.