Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Ilumia: Chọn tướng khắc chế Ilumia hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ với các game thủ cách khắc chế Ilumia, một vị pháp sư giữa đường siêu mạnh hiệu quả nhất thông qua việc lựa chọn tướng đối đầu, trang bị áp chế phù hợp để có thể khắc chế Ilumia.

Với khả năng đi đường tốt, bộ kỹ năng gây sát thương trên diện rộng và cùng với đó là các hiệu ứng như hất tung, khống chế giúp cho Ilumia là một trong những tướng pháp sư đường giữ mạnh nhất hiện nay. Chính vì điều này, mọi người chơi đều phải khắc chế Ilumia thật tốt nếu không muốn thua trận đấu đó.

Ở bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách khắc chế Ilumia hiệu quả qua cách chọn trang bị, tướng đối đầu và cách chơi để khắc chế được tướng Ilumia hay nhất.

Tướng khắc chế Ilumia

khac che ilumia 1 jpg

Tướng khắc chế Ilumia

Đối đầu với Ilumia không bao giờ là dễ dàng, chính vì thế mọi người có thể tham khảo qua các tướng ở bên dưới để đối đầu với nữ pháp sư này.

Xem thêm: Tướng khắc chế Slimz hay nhất

  • Nếu mọi người, muốn ám sát, dồn sát thương để dứt điểm Ilumia nhanh nhất có thể thì những vị tướng như: Nakroth, Kriknak, Ngộ Không, Zuka… sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn.
  • Cùng với đó, những xạ thủ như Yorn, Violet, Lindis có độ cơ động cao, cấu rỉa tốt sẽ rất hiệu quả khi bên kia chiến tuyến có Ilumia.
  • Ngoài ra, tướng Alice với các hiệu ứng khống chế sẽ bắt chế Ilumia hiệu quả trong giao tranh.

Trang bị khắc chế Ilumia

Ngoài ra, mọi người cần trang bị cho mình những món đồ có thể khắc chế được Ilumia hiệu quả:

  • Giày kiên cường, Huân chương Troy: Là 2 món trang bị, làm giảm đi lượng sát thương mà Ilumia có thể gây ra.

Cách khắc chế Ilumia

Để mạnh, đè đường được Ilumia thì mọi người cần phải có cách chơi hợp lý như sau:

  • Do Ilumia là một pháp sư, nên cô nàng này cần trang bị và thời gian để thăng tiến sức mạnh nên các bạn hãy kêu gọi đồng đội gank sớm, nhiều vào vị trí của Ilumia.
  • Bên cạnh đó, Ilumia rất kém cơ động và lượng máu thấp sẽ giúp các bạn dùng các sát thủ để ám sát vị tướng này một cách hiệu quả nhất.
  • Nên tổ chức giao tranh nhỏ lẻ, bởi Ilumia rất mạnh ở khả năng tổ chức giao tranh tổng và bộ kỹ năng có khả năng ảnh hưởng lên toàn bản đồ.

Qua bài viết trên của ThaoCode, là các hướng dẫn cách khắc chế Ilumia với vai trò pháp sư đường giữa cực kỳ hiệu quả mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank ở mùa giải này.

Bài liên quan