Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Jinna: Chọn tướng khắc chế được Jinna hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng dẫn cách khắc chế tướng Jinna mùa 27, một pháp sư giữa đường hiệu quả nhất thông qua việc lựa chọn tướng đối đầu và các trang bị phù hợp.

Vốn sở hữu bộ kỹ năng khó chịu, tướng Jinna đang mạnh lên trong giai đoạn gần đây và là khắc tinh của nhiều vị tướng trong Liên Quân Mobile. Chính vì điều đó, nếu các bạn đang có ý định chơi pháp sư ở đường giữa thì cần biết khắc chế Jinna như thế nào là hiệu quả nhất.

Và ngay trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách khắc chế Jinna mùa 27 qua cách chơi, chọn trang bị và tướng đối đầu với Jinna hay nhất ở mùa giải này.

Tướng khắc chế Jinna

khac che jinna 1 jpg

Tướng Jinna siêu ngầu

Để chọn tướng khắc chế Jinna hiệu quả, thì mọi người cần phải tham khảo qua các chia sẻ bên dưới đây.

Xem thêm: Tướng khắc chế Cresht hay nhất

  • Gildur, Ormarr, Aleister: Là bộ 3 tướng ở đường giữa, mà mọi người có thể sử dụng đối đầu với Jinna hiệu quả với các kỹ năng khống chế cứng, dồn sát thương tốt và sở hữu tầm đánh khá an toàn đối với Jinna.

Trang bị khắc chế Jinna

Ngoài ra, khi chọn các trang bị nhằm khắc chế Jinna hiệu quả thì đó cũng là một lựa chọn khá khó khăn đối với các bạn.

  • Giày kiên cường, Huân chương Troy, Giáp Gaia là những món trang bị, có thể giảm đi lượng sát thương mà Jinna gây ra đối với các bạn.

Cách khắc chế Jinna

Bên cạnh đó, mọi người cần có cách chơi hợp lý khi đối đầu với Jinna trong giai đoạn đi đường:

  • Ở giai đoạn đầu, Jinna rất kém cơ động, yếu và cần farm nhiều để mua các trang bị nên mọi người hãy kêu gọi đồng đội mà nhất là Rừng gank nhiều vào vị trí mà Jinna đang đi đường.
  • Không nên tập trung đông khi giao tranh, bởi lẻ Jinna gây các hiệu ứng và sát thương cực kỳ tốt ở giao tranh tổng.
  • Dùng các hiệu ứng khống chế cứng, bắt chết Jinna khi hắn ta có ý định lao vào giao tranh.

Qua bài viết trên của ThaoCode, thì mình đã chia sẽ cách khắc chế Jinna hiệu quả ở đường giữa để mọi người có thể tham khảo, áp dụng khi chơi Liên Quân ở mùa giải này.

Bài liên quan