Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Teeri hiệu quả nhất khi đối đầu

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Như chúng ta đểu biết, Teeri là một trong những vị xạ thủ có khả năng gây sát thương, lối đánh vô cùng khó chịu và cực kỳ mạnh mẽ trong giao tranh. Chính vì điều đó, khi đối đầu với cô nàng này trong quá trình leo Rank thì mọi người cần biết cách khắc chế Teeri một cách hiệu quả nhất để hạn chế khả năng thăng tiến sức mạnh của vị tướng này.

Và để có được cái nhìn tổng quan, thì ThaoCode sẽ chia sẻ cách chơi, chọn tướng đối đầu cũng như một số trang bị khắc chế Teeri một cách hiệu quả nhất.

Tướng khắc chế Teeri

khac che teeri 1 jpg

Tướng Teeri

Ở từng vị trí khác nhau, mà chúng ta có thể chọn tướng khắc chế Teeri hiệu quả mà có thể kể đến:

Xem thêm: Cách khắc chế Yan hiệu quả nhất

  • Ở vai trò hỗ trợ, thì những tướng có khả năng khống chế cứng như Arum, Alice, Baldum.
  • Khi đối đầu ở khu vực đường giữa, thì các cái tên như Zata, Liliana, raz sẽ được ưu tiên lựa chọn.
  • Trong vai trò của các sát thủ, thì Murad, Nakroth, Zill sẽ là những vị tướng có khả năng tiễn Teeri lên bảng đếm số hiệu quả nhất.

Trang bị khắc chế Teeri

Cách chơi Teeri hiệu quả nhất, là tăng tốc độ chạy, tốc độ đánh của vị tướng này nhằm gia tăng độ cơ động và khả năng gây sát thương lên đối thủ. Nên các món trang bị như:

  • Áo choàng băng, Trượng Băng, Rìu Hyoga là các trang bị giảm tốc độ chạy của Teeri.
  • Trong khi đó, Khiên thất truyền, Khiên huyền thoại sẽ làm giảm tốc độ đánh của Teeri hiệu quả nhất.

Cách khắc chế Teeri

Khi đối đầu với Teeri, thì mọi người cần phải nhớ và áp dụng cách chơi sau:

  • Sử dụng một hỗ trợ, có khả năng hút sát thương tốt làm dàn chắn sát thương cho đồng đội trong giao tranh trước khả năng gây sát thương của Teeri.
  • Nếu bạn chơi ở vai trò của một sát thủ, nên chọn tướng có khả năng ám sát, đu bám tốt để one hit Teeri trước khi giao tranh nổ ra.
  • Đè đường tốt, nhằm giảm khả năng thăng tiến sức mạnh của vị tướng này trong quá trình đi đường.

Tuy là một vị tướng mới, nhưng mọi người cần phải có kỹ năng mà ThaoCode đã kể trên để có thể đối đầu và biết cách khắc chế Teeri hiệu quả để giảm thiểu tối đa sức mạnh của vị tướng này trong quá trình chơi game nhé.

Bài liên quan