Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Yan, cách đối đầu Yan hiệu quả

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ cách khắc chế Yan, một đấu sĩ cực mạnh mùa 27 thông qua việc lựa chọn tướng đối đầu cùng với các trang bị đồ và lối chơi phù hợp nhất.

Vốn là một đấu sĩ cực kỳ mạnh, với bộ kỹ năng áp sát và gây sát thương vô cùng khó chịu chính vì điều này mà mọi người cần phải biết cách khắc chế Yan hiệu quả để hạn chế sức mạnh của vị tướng này trong suốt quá trình diễn ra trận đấu.

Và mọi người, đã biết được nhược điểm, chọn trang bịcách chơi hiệu quả khi đối đầu với Yan chưa nào? Nếu chưa, thì hãy tham khảo ngay các chia sẻ của ThaoCode ngay bên dưới đây nhé.

Tướng khắc chế Yan

khac che yan 1 jpg

Tạo hình của nhà chế tác Yan

Nếu các bạn, phải đối đầu với tướng Yan ở mùa giải này khi leo Rank Liên Quân Mobile thì các bạn có thể gợi ý tham khảo cách chọn tướng đối đầu như sau.

Xem thêm: Tướng khắc chế Helen hiệu quả nhất

  • Vốn là một mẫu tướng có độ cơ động cao, áp sát tốt thì những mẫu tướng như: Aleister, Arum, Alice sẽ là khắc tinh của đấu sĩ này khi làm giảm độ cơ động của Yan.
  • Các tướng có khả năng cấu rỉa tầm xa tốt như Liliana, Raz, Lauriel sẽ được lựa chọn.
  • Muốn hạ gục Yan nhanh nhất, thì Nakroth, Zill, Keera sẽ là các sát thủ được ưu tiên hàng đầu.

Trang bị khắc chế Yan

Khi chọn các trang bị, mà các bạn buộc phải đối đầu với Yan thì mọi người có thể tham khảo:

  • Áo choàng băng, Trượng Băng, Rìu Hyoga: Đây là các trang bị, khả năng áp sát của Yan và dễ dàng thả diều hắn.
  • Khiên thất truyền, Khiên huyền thoại: Nhằm khiến cho Yan bị hạn chế tốc độ đánh để khiến hắn ta không thể lấy nội tại từ các đòn đánh tay.

Cách khắc chế Yan

Khi đối đầu với Yan, thì mọi người cần chú ý:

  • Quan sát bản đồ thật tốt, nếu trường hợp Yan đi rừng vì bộ kỹ năng của hắn ta có thể giúp hăn vượt địa hình một cách dễ dàng.
  • Sử dụng các tướng, có khả năng khống chế cứng tốt để bắt chết hắn ta ở những tình hướng lao vào.
  • Gank thật sớm vào vị trí mà Yan đi đường.

Qua bài viết trên, ThaoCode đã chia sẻ với các bạn các hướng dẫn để khắc chế Yan ở mùa giải này hiệu quả nhất cho mọi người có thể tham khảo và áp dụng khi phải đối đầu với sát thủ này.

Bài liên quan