Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Teeri mùa 27: Cách lên đồ, phù hiệu Teeri mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ cách chơi Teeri, vị tướng thứ 113 trong Liên Quân Mobile hiệu quả nhất thông qua việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu cùng cách lên đồ phù hợp nhất.

Mới đây, Teeri là vị tướng thứ 113 của Liên Quân Mobile vừa ra mắt anh em game thủ với vai trò chính là một xạ thủ gây sát thương chủ lực của Team. Với khả năng dồn sát thương ấn tượng, đi đường và phối hợp với team tốt giúp cho Teeri được rất nhiều anh em game thủ Pick trong mọi trận đấu.

Và để chơi tướng Teeri tốt hơn, ThaoCode chia sẻ một số cách chọn bảng ngọc, lên đồ và phù hiệu cho tướng Teeri hợp Meta nhất để phát huy hết khả năng của cô nàng này khi leo Rank.

Bảng ngọc Teeri

teeri 1 jpg

Bảng ngọc của Teeri

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Sát thương chí mạng/Tỷ lệ chí mạng
 • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp
 • Ngọc Tím: 5 viên Hút máu + 5 viên Tốc đánh/Tốc chạy

Xem thêm: Bảng ngọc Helen chuẩn nhất mùa này

Với bảng ngọc trên, thì Teeri vừa có sát thương, công vật lý và cả tốc độ đánh rất phù hợp với bộ kỹ năng dồn sát thương của cô nàng này. Và hơn thế nữa, với khả năng hút máu nó sẽ giúp cho Teeri giảm tải, có khả năng hổi phục tốt khi bị cấu rỉa.

Phù hiệu cho Teeri

teeri 2 jpg

Phù hiệu của Teeri

Thành Khởi NguyênTháp Quang Minh sẽ là phù hiệu, mà mình lựa chọn để thích hợp với lối chơi của Teeri nhất.

 • Nhánh chính: Thành Khởi Nguyên: cấp 1 Quả cầu băng sương, cấp 2 Thợ săn, cấp 3 Luyện kim.
 • Nhánh phụ: Tháp Quang Minh: cấp 1 Tương phản, cấp 2 Bí quyết.

Cách lên đồ Teeri

teeri 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho Teeri

Teeri vốn dĩ là một tướng gây sát thương chủ lực, tuy nhiên cô nàng lại khá mỏng nên khi lên đồ Teeri mùa 27 thì mọi người nên tham khảo qua 2 cách sau:

 • Giày Du Mục, Kiếm Fafnir, Thánh Kiếm, Diệt Thần Cung, Rìu Hyoga, Giáp Hộ Mệnh
 • Giày Kiên Cường, Kiếm Fafnir, Thánh Kiếm, Diệt Thần Cung, Cung Tà Ma, Giáp Hộ Mệnh.
 • Giày du mục, Thánh kiếm, Song đao bão táp, Cuồng phong, Diệt thần cung, Phá thần, Xuyên thấu,Kiếm Fafni, Hơi thở rồng, Giáp hộ mệnh.

teeri 4 jpg

Trang bị đồ sát thương mạnh nhất cho Teeri

Tham khảo: Cách lên đồ Yan mạnh nhất

Trong đó, Giáp hộ mệnh giúp Teeri sống lại sau 2 giây tại nơi bị hạ gục và đây chính là điểm mấu chốt giúp cho vị tướng này an toàn, sốt tốt hơn trong trường hợp bị đối thủ up sọt.

Phép bổ trợ cho Teeri

teeri 5 jpg

Teeri vốn là một xạ thủ, nên các bạn cần sử dụng phép bổ trợ Tốc biến hoặc Tốc hành cho Teeri để ra tăng khả năng cơ động, dễ dàng thoát khỏi giao tranh.

Cách chơi Teeri

Để leo Rank tốt với tướng Teeri, thì mọi người cần tham khảo qua cách đi đường với cô nàng này như sau:

 • Giai đoạn đầu game: Teeri di chuyển về lane của mình ở đường Rồng, cố gắng farm thật nhanh để gia tăng lượng vàng và mua trang bị cần thiết để thăng tiến nguồn sức mạnh. Việc có đủ các trang bị cần thiết trong giai đoạn này sẽ giúp người chơi tận dụng nhằm phát huy hết nội tại của Terri.
 • Trong quá trình giao tranh, Teeri vốn là xạ thủ đóng vai trò quan trọng nhất trong team, nên game thủ hãy quan sát bản đồ thật kỹ và lựa chọn những vị trí có thể gây cho địch nhiều sát thương nhất có thể. Khi di chuyển qua bụi rậm, hãy chú ý check bụi thật kỹ tránh đi 1 mình để bị bắt lẻ dẫn đến thiệt người trong quá trình giao tranh nổ ra.

Combo Teeri

Khi chơi Teeri, mọi người có thể áp dụng bộ combo: trước tiên sử dụng chiêu 1 để làm chậm địch, sử dụng chiêu 2 và đánh thường liên tục, dùng chiêu cuối để hạ gục đối phương.

Bộ kỹ năng của Teeri

teeri 7 jpg

Nội tại: Thần khí Sisyphus, nhờ nội tại này mà các đòn đánh kế tiếp của Teri sẽ được cường hóa và tăng sát thương cao khi tung chiêu hoặc đánh thường trúng nhiều mục tiêu từ 3 lần trở lên.

teeri 8 jpg

Chiêu thức 1 – Quang Minh Luân: Terri bắn mục tiêu trong phạm vi chỉ định. Mỗi viên đạn sẽ gây sát thương và găm dấu ấn lên mục tiêu khiến chúng bị làm chậm.

teeri 9 jpg

Chiêu thức 2 – Xuyên tâm Luân: Terri tăng tốc và nhận 4/5/6 lần đòn đánh thường cường hóa xuyên thấu qua nhiều mục tiêu. Nếu bắn trúng cả 2 mục tiêu thì dấu ấn làm chậm trên mục tiêu đầu sẽ chuyển sang mục tiêu phía sau.

teeri 10 jpg

Chiêu 3 – Liên Hoàn Luân: Terri ném thần khí song luân theo hướng chỉ định. Mỗi khi trúng 1 tướng địch sẽ bay tiếp 1 đoạn và phản hồi rồi sau đó gây sát thương. Khi bay về vũ khí sẽ căn cứ theo tổng số tướng địch bị trúng đòn mà gây kèm thêm sát thương.

Thứ tự nâng kỹ năng Teeri

teeri 6 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Teeri

Đối với tướng Teeri, thì mọi người có thể áp dụng cách nâng kỹ năng cho Teeri như sau:

Mọi người, nên tăng tối đa vào chiêu 2 > Các chiêu còn lại nâng theo cấp độ > Chiêu 1.

Điểm mạnh, yếu của Teeri

Khi chơi Teeri, thì mọi người cần phải biết điểm mạnh và điểm yếu của Teeri để từ đó chúng ta có thể áp dụng để phát huy sức mạnh hoặc khắc chế Teeri hiệu quả nhất.

Điểm mạnh

 • Là xạ thủ có tầm dánh xa, nên ở đầu game nếu đi đường với 1 hỗ trợ có khả năng cấu rỉa tốt có thể tạo ra một lợi thế vô cùng lớn trong giai đoạn đầu game.
 • Bộ kỹ năng gây sát thương lan rộng, nhằm giúp cho Teeri phát huy hết khả năng trong giao tranh tổng.

Điểm yếu

 • Có lượng máu hạn chế, nên Teeri thường là miến mồi ngon cho các sát thủ nhắm vào.
 • Phụ thuộc khá nhiều vào trang bị.
 • Độ cơ động hơi kém.

Ở trên đây là bài viết mà ThaoCode muốn chia sẻ, hướng dẫn mọi người cách chơi Teeri mùa 27 này hiệu quả nhất khi leo Rank Liên Quân Mobile. Hy vọng rằng, với các chia sẻ ở trên thì mọi người có thể chơi tốt xạ thủ Teeri ở mùa giải này nhé.

Bài liên quan