Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Kil’Groth mùa 27: Cách chơi và Phù hiệu tướng Kil’Groth mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách chơi Kil’Groth, gã đồ tể đường Caeser siêu mạnh thông qua việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu và cách tự nâng cấp kỹ năng cho vị tướng này.

Kil’Groth là Gã đồ tễ trong Liên Quân Mobile, có thể chơi tốt ở đường Caeser, Rừng vô cùng mạnh mẽ với khả năng gây sát thương cực kỳ lớn từ các đòn đánh tay và rất bền bỉ, dẻo dai trong giao tranh. Với việc chiêu cuối của Kil’Groth mùa 27, có thể hóa giải được các hiệu ứng khống chế giúp cho vị tướng này bơi cực kỳ tốt trong giao tranh.

Ngay bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách chơi Kil’Groth mùa 27 này mạnh nhất ở vai trò đi rừng, đường Caeser với các cách lên đồ, combo, phù hiệu và cách chơi tướng Kil’Groth hay nhất.

Bảng ngọc Kil’Groth

kilgroth 1 jpg

Bảng ngọc của Kil’Groth

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng / Sát thương chí mạng.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Xem thêm: Bảng ngọc Xeniel mới nhất tháng 06/2024

Khi sử dụng bảng ngọc bổ trợ cho Kil’Groth ở trên, nó sẽ giúp cho việc tăng mạnh khả năng dồn sát thương cho vị tướng này.

 • Công vật lý, xuyên giáptốc đánh cộng thêm, sẽ giúp cho Kil’Groth lượng sát thương vô cùng lớn ngay từ đầu trận đấu.
 • Tốc chạy cộng thêm, sẽ giúp vị đồ tể Kil’Groth này phần nào bù đắp nhược điểm thiếu cơ động của mình.

Phù hiệu cho Kil’Groth

kilgroth 2 jpg

Phù hiệu của Kil’Groth

 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, hồi chiêu, tăng ST, Ma tính.
 • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng ST.

Nếu các bạn, sử dụng bộ phù hiệu trên nó sẽ giúp cường hóa tối đa lối chơi gây sát thương của Kil’Groth.

 • Hồi chiêu, Ma tínhhạ kéo dài hiệu ứng hồi chiêu sẽ cho Kil’Groth sức mạnh cực lớn xuyên suốt trận đấu. Bên cạnh đó, thì giảm hồi chiêu từ điểm Ma tính cũng cho Kil’Groth khả năng tung các chiêu thức một cách liên tục.
 • Hồi phụcbảo mệnh sẽ cho Kil’Groth khả năng hồi phục cao và giúp vị đồ tể này dẻo dai hơn trong giao tranh.

Cách lên đồ Kil’Groth

Để phát huy hết sức mạnh, khả năng càng lướt của Kil’Groth trong giao tranh thì mọi người hãy tham khảo qua cách lên đồ cho gã đồ tễ này như sau:

Tham khảo: Cách lên đồ Moren mạnh nhất

Cách lên đồ Kil’Groth đi rừng cơ bản

kilgroth 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho Kil’Groth

Cách lên đồ Kil’Groth đi rừng Full sát thương

kilgroth 4 jpg

Trang bị đồ Kil’Groth full sát thương

Cách lên đồ Kil’Groth đi Top

kilgroth 5 jpg

Trang bị đồ Kil’Groth đi Top

 • Giày du mụcThánh kiếm sẽ giúp cho Kil’Groth lượng sát thương, tốc đánh và tốc chạy ổn định để có thể đi đường tốt nhất. Với Giày du mục sẽ cho vị đồ tể Kil’Groth này một ít khả năng chống chịu sát thương từ đòn đánh tay.
 • Song đao bão táp, Nanh FenrirThương xuyên phá: Khi sử dụng 3 trang bị này sẽ cung cấp cho Kil’Groth lượng lớn sát thương, tỷ lệ chí mạng và xuyên giáp. Với sức mạnh này Kil’Groth có thể dễ dàng bắt chế các vị tướng như xạ thủ hay pháp sư.
 • Nanh fenrir sẽ mang đến cho Kil’Groth, khả năng dứt điểm kẻ địch nhanh chóng, các thuộc tính này sẽ bù đắp tốt cho nhược điểm của vị đồ tể.
 • Giáp hộ mệnh, trang bị này sẽ cho Kil’Groth khả năng sống lại thêm một lần, tạo tiền đề cho các pha lật ngược tình thế đỉnh cao của vị đồ tể Kil’Groth.

Phép bổ trợ cho Kil’Groth

kilgroth 6 jpgTrừng Trị cho Kil’Groth đi rừng hoặc dùng Tốc hành nếu bạn dùng Kil’Groth đi Top.

Cách chơi Kil’Groth

Nếu mọi người mới chơi Kil’Groth lần đầu, thì có thể tham khảo qua các chia sẻ và kinh nghiệm của ThaoCode để giúp cho gã đồ tễ này phát huy hết sức mạnh của mình.

 • Giai đoạn đầu Kil’Groth khá yếu, dễ bị gank vì thế các bạn nên tránh giao tranh giai đoạn này và tập trung farm lên level 4 nhanh nhất có thể.
 • Các kỹ năng của Kil’Groth, phụ thuộc khá nhiều vào các đòn đánh thường, vậy nên mọi người có thể tận dụng các món trang bị tăng tốc đánh, tỷ lệ chí mạng, cùng khả năng hút máu.
 • Với mỗi đòn đánh thường thứ 3 của Kil’Groth, đều có thể gây thêm rất nhiều sát thương, chính vì thế các bạn nên tận dụng điều này để có lợi thế trong các pha trao đổi chiêu thức.
 • Kích hoạt chiêu 2 trong giao tranh, để giúp cho Kil’Groth tối đa hóa lượng sát thương cũng như tăng khả năng hồi phục khi lượng máu của Kil’Groth dưới 50%. Đây chính là một ưu thế, để Kil’Groth chơi khô máu với kẻ địch
 • Sử dụng chiêu cuối của Kil’Groth hợp lý, để mở giao tranh hoặc ép giao tranh.

Bộ kỹ năng của Kil’Groth

kilgroth 7 jpgNội tại: Áp Suất Biển Sâu

Mỗi đòn đánh thường của Kil’Groth giúp tăng 8-14% tốc đánh (tăng theo cấp tướng) tối đa cộng dồn 5 lần. Đặc biệt đòn đánh thứ 3 có phạm vi công kích rộng hơn.

kilgroth 8 jpgSóng Tử Vong

Kil’Groth lướt tới trước đâm mâu vào kẻ địch, gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng làm giảm 30% tốc chạy trong 2.5 giây. Đâm trúng tướng giúp giảm 4 giây hồi chiêu.

kilgroth 9 jpgMâu Thần Lực

Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ 3 gây thêm sát thương phép.

Kích hoạt: Kil’Groth nổi cơn thịnh nộ trong 4 giây khiến vũ khí của hắn được cường hoá gây sát thương phép diện rộng, đồng thời khiến các đòn đánh thường gây thêm sát thương phép. Mỗi đòn trúng 1 mục tiêu giúp hồi máu, giá trị phục hồi tăng 200% nếu nạn nhân là tướng địch.

kilgroth 10 jpgÁc Mộng Biển Khơi

Kil’Groth kích phát bản năng chiến đấu khiến hắn lập tức nhận 5 điểm cộng dồn nội tại Áp suất biển sâu, loại bỏ mọi trạng thái khống chế, đồng thời được tăng 80% tốc chạy trong 1.5 giây. Chưa hết, trong 4 giây kế tiếp, hắn được miễn nhiễm hoàn toàn khỏi mọi trạng thái khống chế, mỗi đòn đánh thường trúng tướng địch giúp tăng 0.3 giây, tối đa thêm 3 giây.

Thứ tự nâng kỹ năng Kil’Groth

Đối với cách nâng chiêu thức cho Kil’Groth, thì mọi người có thể tham khảo qua chia sẻ bên dưới đây.

kilgroth 11 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Kil’Groth

 • Tăng max Chiêu 2 > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ > Chiêu 1

Combo Kil’Groth

Dùng chiêu 1 lao đến gây sát thương và rút ngắn khoảng cách với đối phương > Dùng chiêu 2 tăng sát thương và dồn sát thương bằng đòn đánh tay.

Điểm mạnh, yếu của Kil’Groth

Để chơi tốt Kil’Groth, thì mọi người cần nắm rõ các điểm mạnh của gã đồ tễ này mà mình chia sẻ ở dưới đây. Cùng với đó, xem qua các điểm yếu của vị tướng này để có cách khắc chế Kil’Groth khi đối đầu.

Điểm mạnh

 • Sát thương từ các đòn đánh tay của Kil’Groth là vô cùng mạnh.
 • Chiêu cuối của Kil’Groth, có thể bỏ qua các kỹ năng khống chế hiệu quả.

Điểm yếu

 • Dộ cơ động của Kil’Groth là cực kỳ kém.
 • Lượng năng lượng khi sử dụng các kỹ năng là cực cao.
 • Thời gian hồi chiêu khá lâu.

Qua bài viết mà ThaoCode chia sẻ ở trên, thì mình đã hướng dẫn cách chơi Kil’Groth mùa 27 mạnh nhất ở vài trò đi đường Caeser, Rừng để anh em game thủ có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank xếp hạng trong mùa giải này.

Bài liên quan