Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Xeniel mùa 27: Cách lên đồ và Phù hiệu tướng Xeniel mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách chơi Xeniel mùa 27 hiệu quả nhất thông qua việc lựa chọn combo trang bị cùng bảng ngọc và phù hiệu thích hợp giúp gia tăng sức mạnh tối đa cho vị tướng này.

Xeniel là một trợ thủ hỗ trợ trong Liên Quân Mobile, với bộ kỹ năng có thể tạo giáp và hồi phục cực kỳ hiệu quả giúp cho vị tướng này là một trong những trợ thủ nổi bật nhất trong giai đoạn gần đây. Cùng với đó, khả năng miễn thương cho đồng đội và có thể đẩy lẻ cực kỳ hiệu quả nên Xeniel mùa 27 đang được rất nhiều người chơi sử dụng.

Và ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách chơi Xeniel mùa 27 qua cách lên đồ, phù hiệu, bảng ngọc bổ trợ và cách combo Xeniel hay nhất cho anh em game thủ tham khảo.

Bảng ngọc Xeniel

xeniel 1 jpg

Bảng ngọc của Xeniel

 • Ngọc đỏ: 10 viên tốc đánh / máu tối đa / giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên máu tối đa / hồi máu / tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên máu tối đa / giảm hồi chiêu.

Xem thêm: Bảng ngọc Wonder Woman mới nhất tháng 05/2024

Khi sử dụng bảng ngọc bổ trợ cho Xeniel ở trên, với các thuộc tính Giáp, Máu tối đa, Giảm hồi chiêu giúp cho Xeniel khả năng chống chịu tốt và gây sát thương cao ngay từ đầu trận đấu.

Cùng với đó là một chút tốc đánh, để bù đắp nhược điểm thiếu cơ động của vị tướng Xeniel này.

Phù hiệu cho Xeniel

xeniel 2 jpg

Thông tin phù hiệu của Xeniel

 • Phù hiệu chính: Rừng nguyên sinh, tăng sát thương, hồi phục.
 • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, hồi máu. Vực hỗn mang, hạ hồi phục
 • Xem qua bộ phù hiệu cho Xeniel, chúng ta sẽ dễ dàng thấy khả năng tăng mạnh với lối chơi chống chịu của Xeniel và bù đắp các nhược điểm cho vị sứ giả này.
 • Các điểm tăng sát thương, hồi phục đã cho Xeniel khả năng đỡ đòn vô cùng tốt, tăng sát thương giúp cho vị tướng này có thể tung các chiêu thức uy lực hơn.
 • Điểm hồi máu, sẽ giúp trong những trường hợp nguy cấp, cùng với đó là hạ hồi phục giúp Xeniel có thể hỗ trợ hạ gục cho các đồng đội tốt hơn.

Cách lên đồ Xeniel

Khi mọi người, muốn biết cách lên đồ Xeniel mạnh nhất ở mùa giải này thì hãy tham khảo qua các chia sẻ ở bên dưới đây.

Tham khảo: Cách lên đồ Kil’Groth mạnh nhất

Cách lên đồ Xeniel cơ bản

xeniel 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho Xeniel

Cách lên đồ Xeniel đi Top

xeniel 4 jpg

Trag bị đồ Xeniel đi Top

Cách lên đồ Xeniel hỗ trợ

xeniel 5 jpg

Trang bị đồ hỗ trợ cho Xeniel

 • Trang bị trợ thủGiày kiên cường: Sẽ giúp cho Xeniel khả năng bảo kê xạ thủ tốt và kèm theo đó là kháng hiệu ứng khống chế để vị sứ giả này hạn chế các tình huống bị cố định từ đối thủ.
 • Khiên huyền thoại, Huân chương Troy, Giáp Gaia: Với các trang bị này sẽ cho Xeniel khả năng chống chịu vô cùng tốt với lượng giáp, giáp phép, máu tối đa cộng thêm và cùng với đó là khả năng làm chậm, giảm tốc đánh cũng như phản sát thương từ trang bị cũng cho Xeniel độ cứng cáp nhất định.
 • Khiên thất truyền: Trang bị này sẽ cho vị sứ giả lượng giáp cho Xeniel sức chống chịu vô cùng khủng khiếp trong suốt quá trình diễn ra trận đấu.

Phép bổ trợ cho Xeniel

xeniel 6 jpgTốc Biến hoặc Tốc hành để giúp cho Xeniel linh hoạt với lối chơi.

Cách chơi Xeniel

Khi muốn chơi Xeniel tốt trong mùa giải này, thì mọi người hãy tham khảo qua các chia sẻ bên dưới của mình.

 • Các kỹ năng của Xeniel, phụ thuộc khá nhiều vào máu tối đa của bản thân chính vì vậy nên các bạn có thể tận dụng các món trang bị tăng máu tối đa cho trợ thủ này.
 • Với mỗi đòn đánh thường thứ 3, Xeniel đều có thể gây thêm rất nhiều sát thương nên các bạn hãy tận dụng điều này để có lợi thế trong các pha trao đổi chiêu thức giữa trợ thủ này và đối thủ.
 • Chiêu cuối của Xeniel, có thể sử dụng toàn bản đồ và bay đến bất cứ đồng minh nào mà các bạn mong muốn. Vì vệ, nên tận dụng điều này để có các pha đẩy lẻ hợp lý cũng như khiến cho kẻ địch bất ngờ với những pha mở giao tranh của mình.

Bộ kỹ năng của Xeniel

xeniel 7 jpgNội tại: Sách thành tích

Nội tại: mỗi đòn đánh thứ 3 gây thêm sát thương phép

xeniel 8 jpgThần Hộ Thể

Xeniel tự phủ một lớp bản hộ lên bản thân giúp chặn sát thương trong 5 giây. Sau 2.5 giây Xeniel có thể tự huỷ khiên, gây sát thương phép lên những kẻ địch lân cận và làm chậm nạn nhân trúng chiêu 50% trong 1 giây. nếu lớp bảo hộ bị phá sẽ không thể gây sát thương.

xeniel 9 jpgChuỳ Thần Lực

Xeniel nhảy đến một vùng chỉ định ( miễn khống khi nhảy) gây sát thương phép và làm choáng những kẻ địch trúng chiêu trong 1.25 giây.

xeniel 10 jpgSứ Mệnh Cứu Thế

Xeniel chọn một tướng đồng minh rồi phóng lên trời bay đến mục tiêu. Sau 2.2 giây Xeniel giáng trần, gây sát thương phép, đồng thời giúp đồng minh được chọn hồi 15% máu tối đa, và bản thân tăng 40% tốc chạy trong 3 giây; đặc biệt cả 2 được tăng 40% miễn thương trong 3 giây.

Thứ tự nâng kỹ năng Xeniel

xeniel 11 jpg

Cách tự nang cấp kỹ năng cho Xeniel

Khi mọi người muốn nâng chiêu thức cho Xeniel, thì hãy tham khảo ngay các chia sẻ sau của ThaoCode.

 • Tăng max Chiêu 1 trước > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ > Chiêu 2

Combo Xeniel

Dùng chiêu 2 để tiếp cận mục tiêu và gây sát thương > Dùng chiêu 1 để tạo khiên và đánh thường gây lượng lớn sát thương từ đòn đánh tay rồi kích hoạt chiêu 1 lần nữa để tạo lượng lớn sát thương phép lên địch thủ.

Điểm mạnh, yếu của Xeniel

Đối với Xeniel, thì mọi người có thể xem qua các điểm mạnh của trợ thủ này để phát huy khả năng và ảnh hưởng lên lối chơi của toàn đội một cách hiêu quả. Và biết cách khắc chế Xeniel, qua các điểm yếu ở bên dưới đây của vị tướng này.

Điểm mạnh

 • Sát thương từ các đòn đánh tay của Xeniel là vô cùng khủng khiếp.
 • Có khả năng bảo vệ đồng đội tốt qua việc tạo lá chắn, hồi máu.
 • Bảo kê đồng đội từ xa.

Điểm yếu

 • Độ cơ động khá kém.
 • Thời gian hồi chiêu khá lâu.

Ở bài viết bên trên mà ThaoCode chia sẻ, là hướng dẫn cách chơi Xeniel mùa 27 ở vai trò trợ thủ hỗ trợ mạnh nhất mà các bạn có thể tham khảo và sử dụng để leo Rank trong mùa giải này nhé.

Bài liên quan