Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Moren mùa 27: Cách lên đồ và Phù hiệu tướng Moren mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách chơi Moren mùa 27 hiệu quả nhất thông qua việc lựa chọn phù hiệu, bảng ngọc thích hợp cùng các trang bị hợp lý để gia tăng sức mạnh cho vị xạ thủ này.

Moren là một xạ thủ, mà theo nhận định của riêng mình thì đây là một trong những vị tướng có khả năng late game mạnh nhất trong Liên Quân Mobile và phù hợp với nhiều đội hình khác nhau. Tuy là một xạ thủ, nhưng khả năng chống chị của Moren mùa 27 là cực kỳ ấn tướng và có thể bắn nát tất cả các đội hình khi vị tướng này có các trang bị cần thiết cho mình.

Trong bài viết này của ThaoCode, thì mình sẽ hướng dẫn cách chơi Moren mùa 27 ở vai trò xạ thủ với cách lên đồ, combo, phù hiệu và bảng ngọc cho tướng Moren mạnh nhất.

Bảng ngọc Moren

moren 1 jpg

Thông tin bảng ngọc của Bảng ngọc Moren

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạng.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 4 viên Hút máu / 6 viên Tốc đánh, tốc chạy.

Xem thêm: Bảng ngọc Kil’Groth mới nhất tháng 05/2024

Với bảng ngọc cho Moren ở trên, ở các điểm: Tỷ lệ chí mạng, Sát thương chí mạng, Công vật lý, Xuyên giáp sẽ giúp cho khả năng gây sát thương của anh chàng xạ thủ này trở nên mạnh mẽ hơn.

Cùng với đó, các điểm Tốc đánh, tốc chạy sẽ khắc phục nhược điểm Moren một cách hiệu quả nhất.

Phù hiệu cho Moren

moren 2 jpg

Thông tin về phù hiệu của Moren

Phù hiệu Thành k.nguyên, bạn cũng có thể lựa chọn bộ phù hiệu tăng vàng cho Moren để có được đồ đầu game tránh tình trạng bị thọt vàng thua đồ.

Cách lên đồ Moren

Với cách lên đồ cho Moren ở bên dưới đây, nó sẽ giúp cho xạ thủ này phát huy tối đa sức mạnh của mình khi bước vào giai đoạn cuối game.

Tham khảo: Cách lên đồ TeeMee trâu nhất

Cách lên đồ Moren cơ bản

moren 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho Moren

Cách lên đồ Moren đi đường dưới

moren 4 jpg

Trang bị đồ cho Moren đi đường dưới

Cách lên đồ Moren đi rừng

moren 5 jpg

Trang bị đồ cho Moren đi rừng

 • Giày du mục, Thánh kiếm, Song đao bão táp, Cung tà ma, Diệt thần cung, Giáp hộ mệnh.

Với cách lên đồ cho Moren ở trên, nó sẽ cung cấp cho anh chàng xạ thủ này một lượng sát thương khủng khiếp, bên cạnh đó là lượng xuyên giáp và hút máu vô cùng ấn tượng sẽ giúp cho Moren cực kỳ mạnh ở giai đoạn cuối game.

Phép bổ trợ cho Moren

moren 6 jpgTốc biến tạo độ cơ động cho Moren. Nếu bạn sử dụng Moren đi rừng thì phép bổ trợ phù hợp là Trừng Trị.

Cách chơi Moren

Khi chơi Moren, thì mọi người nên chú ý các chia sẻ bên dưới đây của ThaoCode.

 • Giai đoạn đầu game, Moren có thể đi đường ổn nhưng không nên quá hổ báo nhằm mục đích là tránh bị gank và mọi người nên tránh giao tranh giai đoạn này và tập trung farm lên level 4.
 • Các kỹ năng của Moren, phụ thuộc khá nhiều vào các đòn đánh thường vì bản thân Moren đã có sẵn khả năng hút máu vậy nên các bạn có thể tận dụng các món trang bị tăng tốc đánh và tỷ lệ chí mạng sớm cho anh chàng xạ thủ của chúng ta.
 • Tận dụng nội tại Tinh chuẩn, với đánh thường 3 lần sau đó kích hoạt Súng thần công sẽ cho bạn sử dụng chiêu 1 của Moren 2 lần liên tục và tối đa sát thương với 7 phát đạn. Các bạn nên tận dụng điều này, để có lợi thế trong các pha trao đổi chiêu thức.
 • Kết hợp chiêu 2 cùng chiêu cuối hợp lý để có thể làm choáng mục tiêu để giúp cho Moren có thể hạ gục đối thủ một cách dễ dàng.

Bộ kỹ năng của Moren

moren 7 jpgNội tại: Tinh Chuẩn

Các đòn đánh và chiêu thức trúng đích giúp cộng dồn dấu ấn Tinh chuẩn trên Moren. Khi đạt đủ 5 dấu ấn, thời gian hồi của Súng thần công lập tức hoàn tất, đồng thời giúp Moren trong 1.5 giây nhận 12-26% ( tăng 1% mỗi cấp tướng) Hút máu.

moren 8 jpgSúng Thần Công

Moren tự tăng 40% tốc chạy trong 1.5 giây, và khiến bản thân được tăng 50 giáp & giáp phép trong 5 giây, đặc biệt các đòn đánh thường trúng đích sẽ lập tức làm mới thời gian duy trì hiệu ứng, cộng dồn tối đa 8 lần. Đòn đánh thường đầu tiên trong 5 giây sau khi tung chiêu sẽ bắn 2 viên đạn, mỗi viên gây 50(+75% Công vật lý) sát thương vật lý.

moren 9 jpgPháo Phản Lực

Moren khai hoả tấn công kẻ địch trước mặt, gây sát thương vật lý và đẩy lùi kẻ địch, đồng thời giảm 50% tốc chạy của nạn nhân trong 1 giây.

moren 10 jpgTrường Điện Từ

Moren ném một viên nam châm vào một vùng chỉ đinh, thứ sẽ kích hoạt trường điện từ trong 2.5 giây, gây 6 đợt sát thương vật lý liên tục lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, đồng thời giảm 50% tốc chạy của chúng trong 1 giây. Kẻ địch bị Moren đẩy lùi vào trường điện từ sẽ bị choáng 1 giây.

Thứ tự nâng kỹ năng Moren

Khi các bạn muốn nâng chiêu thức cho Moren, thì các bạn có thể tham khảo qua chia sẻ bên dưới đây của ThaoCode.

moren 11 jpg

Cách tự nâng cấp chiêu thức cho Moren

 • Tăng max Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

Combo Moren

Cần sử dụng chiêu cuối hợp lý > Sau đó canh góc đẩy đối phương bằng chiêu 2 sao cho trúng vào vùng chiêu cuối > Liên tục bật chiêu 1 và đánh thường.

Điểm mạnh, yếu của Moren

Đối với Moren, thì mọi người có thể xem qua các điểm mạnh để phát huy khả năng của anh chàng xạ thủ này. Cùng với đó, là các điểm yếu cố hữu mà vị tướng này có để biết cách khắc chế Moren hiệu quả nhất.

Điểm mạnh

 • Có khả năng hút máu tốt, từ nội tại của Moren.
 • Lượng sát thương của anh chàng xạ thủ này ở giai đoạn cuối game là rất ấn tượng.

Điểm yếu

 • Chỉ mạnh khi có đủ trang bị, thời gian.
 • Hơi kém cơ động.

Ở bài viết trên của ThaoCode, là các hướng dẫn cách chơi Moren mùa 27 ở vai trò xạ thủ trong Liên Quân Mobile cho anh em game thủ tham khảo và áp dụng khi leo Rank ở mùa giải này.

Bài liên quan