Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Kil’Groth: Hướng dẫn chọn tướng khắc chế Kil’Groth hiệu quả

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách khắc chế Kil’Groth hiệu quả nhất với cách lên đồ, lối chơi áp chế hợp lý và chọn tướng đối đầu phù hợp để giảm thiểu được sức mạnh của gã đồ tể này.

Với biệt danh Gã đồ tễ trong Liên Quân Mobile, Kil’Groth là một vị tướng có thể được xem là công thủ toàn diện với bộ kỹ năng cung cấp lượng sát thương vô cùng mạnh và khả năng miễn nhiễm hiệu ứng khống chế đến từ chiêu cuối. Chính vì thế, khắc chế Kil’Groth hiệu quả là điều kiện thắng mà mọi người cần phải chú ý đến.

Ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách khắc chế Kil’Groth hiệu quả với các trang bị, chọn tướng đối đầu và cách chơi hợp lý khi đối mặt với gã đồ tễ này.

Tướng khắc chế Kil’Groth

khac che kilgroth 2 jpg

Tướng khắc chế Kil’Groth

Kil’Groth rất mạnh ở khả năng solo đường, cùng với đó là bộ kỹ năng khó chịu nhưng các tướng dưới đây sẽ là khắc tinh hiệu quả của gả đồ tễ này.

Xem thêm: Tướng khắc chế Xeniel hay nhất

  • Zuka, Ngộ Không: Là 2 vị tướng có thể áp chế Kil’Groth ngay từ giai đoạn đầu game, vì mọi người nên nhớ rằng gã đồ tễ này chỉ mạnh khi có những trang bị cần thiết cho mình.
  • Toro, Thane, Taara: Trong vai trò hỗ trợ, thì 3 vị tướng này có sức cò quây và đối đầu hiệu quả với Kil’Groth.
  • Violet, Slimz: Ngoài ra, 2 vị tướng xạ thủ này có bộ kỹ năng cơ động có thể đối đầu tốt với Kil’Groth ở đường dưới.

Trang bị khắc chế Kil’Groth

Khi mọi người, tìm cho mình một trang bị để khắc chế Kil’Groth hiệu quả thì: Sách Truy Hồn, Đao Truy Hồn là 2 món trang bị giảm khả năng hồi máu đánh đúng vào điểm mạnh của gã đồ tễ này.

Cách khắc chế Kil’Groth

Ngoài ra, trong quá trình đi đường thì các bạn hãy chú ý:

  • Giữa khoảng cách thật tốt với Kil’Groth, vì gã đồ tể này cần phải áp sát thì mới có thể gây sát thương lên đối thủ một cách hiệu quả.
  • Thả diều hắn ta, bằng những tướng có kỹ năng cơ động.

Ở bài viết trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, là cách để khắc chế Kil’Groth hiệu quả ở mùa giải này mà rất nhiều anh em game thủ đang tìm kiếm để áp dụng khi đối đầu với gã đồ tễ này.

Bài liên quan