Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Ngộ Không mùa 27: Cách chơi và Lên đồ Ngộ Không mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ với các game thủ cách chơi Ngộ không mùa 27 mạnh nhất thông qua việc lụa chọn bảng ngọc, phù hiệu, cách lên đồ và combo cho tướng Ngộ không.

Ngộ Không là một sát thủ, có bộ kỹ năng gây sát thương cực kỳ mạnh mẽ và khả năng ám sát trên cả tuyệt vời từng là nỗi ám ảnh của nhiều xạ thủ, pháp sư yếu máu. Vốn là một tướng yêu thích của nhiều anh em, Ngộ Không mùa 27 đang nổi lên là vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất trong mỗi trận đấu mà sát thủ này góp mặt.

Và ở trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách chơi Ngộ Không mùa 27 mạnh nhất với vai trò của một sát thủ qua cách lên đồ, chọn bảng ngọc, combo, phù hiệu cho tướng Ngộ Không hiệu quả.

Bảng ngọc Ngộ Không

ngo khong 1 jpg

Bảng ngọc của Nghộ không

 • Ngọc đỏ: 10 viên tỷ lệ chí mạng/sát thương chí mạng
 • Ngọc tím: 6 viên Máu/tỷ lệ chí mạng / 4 viên hút máu
 • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Xem thêm: Bảng ngọc Maloch mới nhất tháng 05/2024

Với bảng ngọc cho Ngộ Không ở trên, nó sẽ tối ưu hóa sức mạnh cho sát htu3 này với các điểm công vật lý, xuyên giáptỷ lệ chí mạng. Cùng với đó là ít điểm, cộng máu tối đa để bù đắp cho nhược điểm của Ngộ Không này.

Phù hiệu cho Ngộ Không

ngo khong 2 jpg

Phù hiệu của Ngộ Không

 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, lướt tăng ST, tăng ST, Ma tính.
 • Phù hiệu phụ: Tháp quang minh, tăng ST, chí mạng.

Với phù hiệu trên cho Ngộ không, thấy được việc cường hóa mạnh mẽ lối chơi của sát thủ này với các điểm ở nhánh Vực hỗn mang như lướt tăng ST, tăng STMa tính giúp cho Ngộ không có thể combo chiêu 2 lần nhờ khả năng giảm mạnh hồi chiêu 1 và 2 từ phù hiệu này.

Nhánh phụ Tháp quang minh, cũng có thể tăng STchí mạng cho Ngộ không một cách hiệu quả.

Cách lên đồ Ngộ Không

Để tối ưu nguồn sức mạnh, phát huy tối đa khả năng của sát thủ này thì mọi người có thể lên đồ cho Ngộ không như sau:

Tham khảo: Cách lên đồ Kriknak mạnh nhất

Cách lên đồ Ngộ Không cơ bản

ngo khong 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho Ngộ không

Cách lên đồ Ngộ Không đi Top

ngo khong 4 jpg

Trang bị đồ cần cho Ngộ không leo Top

 • Với Kiếm truy hồngiày du mục, giúp cho Ngộ không phát huy điểm mạnh cần thiết là dọn quái rừng một cách nhanh chóng và tận dụng thời gian đảo đường và hỗ trợ đồng đội liên tục.
 • Cùng với đó, những trang bị tiếp theo là Thánh kiếm, Song đao bão tápPhức hợp kiếm sẽ cường hóa tối đa sức mạnh của Ngộ không. Với lượng sát thương chỉ mạng và công vật lý cùng tốc đánh, tốc chạy cho Ngộ không giúp sát thủ này có thể đưa xạ thủ hay pháp sư team đối phương một gậy lên bảng điểm số một cách nhanh gọn.

Phép bổ trợ cho Ngộ Không

ngo khong 5 jpgBộc Phá sử dụng khi bạn dùng Ngộ Không đi Top. Trừng Trị cho Ngộ Không đi rừng.

Cách chơi Ngộ Không

Để mang đến hiệu quả cao nhất, thì mọi người có thể áp dụng cách chơi Ngộ Không mùa 27 này như sau:

 • Nội tại của Ngộ Không, có thể giúp cho sát thủ này có thể áp sát đối thủ một cách liên tục.
 • Điểm mạnh của Ngộ Không, đó chính là khả năng tàng hình nên mọi người có thể tận dụng để gank hoặc ám sát xạ thủ hay pháp sư của đối phương.
 • Với một Ngộ Không đi rừng, thì mọi người nên tận dụng tốt các kỹ năng của vị tướng này để tổ chức gank sớm, cũng như ám sát nhằm làm thọt các mục tiêu quan trọng của đối thủ.
 • Điểm mạnh của Ngộ Không là ám sát, rất thích hợp giao tranh nhỏ lẻ hay bắt chết đối thủ khi họ có những đường di chuyển ngớ ngẫn.

Bộ kỹ năng của Ngộ Không

ngo khong 6 jpgNội tại: Vô Địch Thiên Hạ

Nội tại: Mỗi lần Ngộ Không tung một chiêu thức, đòn đánh thường tiếp theo của hắn được cường hoá gây thêm sát thương vật lý đồng thời khiến hắn lập tức áp sát mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không sở hữu sẵn 12% Tỷ lệ chí mạng vì Ngộ Không rất bá đạo.

ngo khong 7 jpgẨn Thân Thuật

Ngộ Không lập tức tiến vào trạng thái tàng hình, đồng thời được tăng 40% tốc chạy trong 1 giây.

ngo khong 8 jpgCân Đẩu Vân

Ngộ Không cường hoá bản thân giúp tăng 100 giáp cùng giáp phép trong 3 giây, rồi lướt về phía trước sẵn sàng đại chiến 500 hiệp.

ngo khong 9 jpgĐấu Chiến Khí

Ngộ Không tung phép thần thông cuối cùng gây sát thương vật lý và làm choáng kẻ địch trúng đòn trong 1 giây. Đặc biệt trong vòng 5 giây kế tiếp, Ngộ Không có thể kích hoạt chiêu lần nữa để tàng hình và tăng 40% tốc chạy trong 1 giây, đồng thời hoá giải mọi trạng thái làm chậm hiện đang phải gánh chịu.

Thứ tự nâng kỹ năng Ngộ Không

Khi mọi người muốn nâng chiêu thức cho Ngộ Không, thì có thể tham khảo chia sẻ bên dưới đây.

ngo khong 10 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Ngộ không

 • Tăng max Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

Combo Ngộ Không

Dùng chiêu 2 Cân đẩu vân gây sát thương > Dùng chiêu 1 Phân thân thuật đổi vị trí gây sát thương > Dùng chiêu cuối Gậy như ý khống chế và cố định mục tiêu xong > Dùng chiêu 2 cân đẩu vân để kết liễu hoặc rút lui.

Điểm mạnh, yếu của Ngộ Không

Có rất nhiều điểm mạnh của Ngộ Không, mà mọi người cần nắm rõ để phát huy hết khả năng của sát thủ này. Cùng với đó, biết cách khắc chế Ngộ Không qua các điểm yếu chí mạng của hắn ta nhé.

Điểm mạnh

 • Nội tại của Ngộ Không, giúp cho sát thủ này có khả năng áp sát đối thủ cực kỳ tốt.
 • Gank tốt, nhờ khả năng tàng hình qua các kỹ năng.
 • Dồn sát thương, tiễn xạ thủ hay pháp sư của đối thủ lên bảng đếm số nhanh gọn.

Điểm yếu

 • Lượng máu thấp, sức chống chịu khá kém.
 • Tầm đánh của các kỹ năng Ngộ Không hạn hẹp.

Trong bài viết trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, mình đã hướng dẫn mọi người cách chơi tướng Ngộ Không mùa 27 với vai trò của một sát thủ mạnh nhất để mọi người có thể áp dụng một cách hiệu quả nhất.

Bài liên quan