Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Kriknak: Chọn trang bị khắc chế tướng Kriknak hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng dẫn người chơi cách khắc chế tướng Kriknak, một sát thủ đi rừng cực nguy hiểm mùa 27 hiệu quả nhất bằng việc lựa chọn tướng đối đầu, cách trang bị tốt nhất.

Vốn là một sát thủ đi rừng cực kỳ nguy hiểm, Kriknak có thể dòn sát thương và dứt điểm bất kỳ một đối thủ nào chỉ trong một bộ combo duy nhất một khi hắn ta quá mạnh. Chính vì thế, khắc chế Kriknak hiệu quả sẽ giảm đi sức mạnh và tầm ảnh hưởng của vị tướng này lên trận đấu là điều mà bất kỳ ai cũng phải biết.

Hôm nay ở bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách khắc chế Kriknak bằng cách chọn trang bị, cách chơi và tướng đối đầu với Kriknak hiệu quả nhất.

Tướng khắc chế Kriknak

khac che kriknak 1 jpg

Tướng Krinak siêu ngầu

Với lối chơi luôn phải áp sát đối thủ, thì Kriknak mới có khả năng gây sát thương lên đối thủ chính vì thế các bạn cần chọn các tướng sau để bắt chết hắn ta:

Xem thêm: Tướng khắc chế Ngộ Không hay nhất

  • Sử dụng các tướng Alice, Aleister, Ilumia… với các hiệu ứng không chế cứng, có thể bắt chết Kriknak khi hắn ta lao vào đội hình của các bạn.
  • Cùng với đó, Toro, Grakk, Mina, Baldum là các mẫu tướng có hiệu ứng hất tung, làm choáng, làm chậm… Kriknak hiệu quả.
  • Ngoài ra, thì các sát thủ như Nakroth, Quillen, Murad là đối trọng với Kriknak ở khu vực rừng mà các bạn có thể sử dụng.

Trang bị khắc chế Kriknak

Cùng với đó, khi chọn các trang bị để đối đầu với Kriknak bên kia chiến tuyến thì Khiên thất truyền, Giáp thống khổ, Áo choàng băng, Giáp cuồng nộ là những món trang bị giảm đi lượng sát thương mà sát thủ này gây ra.

Cách khắc chế Kriknak

Ngoài ra, các bạn cần phải biết cách chơi phù hợp để vô hiệu hóa sát thủ Kriknak một cách hiệu quả nhất.

  • Kriknak có khả năng ám sát, băng cắt giao tranh tốt nhưng lãi không có khả năng thoát thân một cách hiệu quả.
  • Lượng máu thấp, sức chống chịu kém khiến cho Kriknak rất e dè khi đội hình của các bạn có nhiều hiệu ứng làm choáng, hất tung.
  • Bảo vệ xạ thủ, pháp sư của các bạn thật tốt vì Kriknak có thể chọn các nguồn sát thương chủ lực của đội hình các bạn làm mục tiêu ám sát trong giao tranh.
  • Bắt lẻ tốt, nhưng Kriknak lại rất kém ở khả năng tham gia giao tranh tổng.

Ở bài viết trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ cách khắc chế Kriknak hiệu quả ở mùa giải này để mọi người có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank.

Bài liên quan