Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Krixi, chọn tướng đối đầu Krixi hiệu quả

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng dẫn cách khắc chế Krixi mùa 27 cực hiệu quả thông qua lựa chọn trang bị phù hợp cùng tướng đối đầu hợp lý nhằm áp chế được sức mạnh của cô nàng Krixi.

Tuy với thân hình mỏng manh, nhưng sức ảnh hưởng của Krixi lên quá trình diễn ra trận đấu cực kỳ lớn và gây ra cực kỳ nhiều bất lợi cho những ai khi đối đầu với cô nàng này. Và các bạn, có đang tìm cách để khắc chế Krixi ở mùa giải mới này không?

Và ở bài viết này của ThaoCode, thì mình sẽ chia sẻ hướng dẫn cách khắc chế Krixi mùa 27 qua cách chọn trang bị, tướng đối đầucách chơi khi đối mặt với Krixi bên kia chiến tuyến.

Tướng khắc chế Krixi

khac che krixi 1 jpg

Khắc chế tướng Krixi

Khi bạn buộc phải đối đầu với Krixi, thì nên chọn tướng nào để áp chế sức mạnh của cô nàng này và đây là câu trả lời dành cho các bạn.

Xem thêm: Tướng khắc chế Mina hay nhất

  • Do Krixi rất yếu chịu, lượng giáp mỏng nên các tướng sốc sát thương tốt như Skud, Zuka, Ngộ Không… để áp sát và dứt điểm cô nàng này nhanh nhất có thể.
  • Đồng thời, có thể chọn các tướng có khả năng cấu rỉa tốt như Lindis, Violet, Raz.. để kéo máu Krixi làm mềm cô ta trước khi muốn hạ gục vị tướng này.
  • Bên cạnh đó, các mẫu tướng có khả năng khống chế cứng như Alice, Gildur, Aleister… bắt chế cô ta để đồng đội có khả năng hạ giục Krixi.

Trang bị khắc chế Krixi

Khi muốn chọn các trang bị, để khắc chế được Krixi thì mọi người có thể tham khảo:

  • Vốn là một pháp sư, thì các bạn có thể lựa chọn các trang bị kháng phép để giảm đi nguồn sát thương từ Krixi gây ra như: Giày kiên cường, Huân chương Troy, Giáp Gaia, Rìu Hyoga.

Cách khắc chế Krixi

Để đi đường hiệu quả, giành tỷ lệ thắng cao khi đối đầu với tướng Krixi thì mọi người chơi cần nhớ.

  • Giữ vị trí thật tốt, tranh các tình huống hất tung và kéo máu từ xa từ các kỹ năng của Krixi.
  • Cùng với đó, tổ chức gank thật sớm vào vị trí mà Krixi đi đường vì giai đoạn đầu cô nàng này cực kỳ yếu chịu.
  • Tổ chức bắt lẻ, dùng các sát thủ tiêu diệt Krixi nhanh gọn và rút sớm tạo lợi thế cho đồng đội.

Qua bài viết trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, thì những ai muốn biết cách khắc chế Krixi mùa 27 có thể tham khảo và áp dụng khi đối đầu với cô nàng này nhé.

Bài liên quan