Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Krizzix mùa 27: Cách lên đồ, Combo và Phù hiệu của Krizzix mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách chơi Krizzix, một vị tướng huyền thoại trong Liên Quân Mobile thông qua việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu cũng như các combo đồ phù hợp.

Krizzix là một tướng đời đầu trong Liên Quân Mobile, dù trải qua biết bao nhiêu bản cập nhật nhưng trợ thủ này vẫn không hề suy giảm sức mạnh. Và hầu hết trong các trận đấu quan trọng, Krizzix vẫn là cái tên được rất nhiều anh em game thủ yêu thích và sử dụng.

Tuy nhiên, để phát huy được hết sức mạnh của Krizzix thì các chia sẻ, hướng dẫn ở bên dưới của ThaoCode là rất cần cho anh em game thủ đấy nhé.

Bảng ngọc Krizzix

krizzix 1 jpg

Thông tin chi tiết bảng ngọc của Krizzix

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép/ Xuyên giáp phép.
 • Ngọc lục: 10 viên Xuyên giáp phép/Tốc đánh.
 • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa/ Hồi máu / Tốc chạy.

Tuy Krizzix là một hỗ trợ, nhưng bảng ngọc dành cho vị tướng này thì chúng ta cần một chút sát thương để những pha cấu máu của Krizzix trở nên hiệu quả hơn.

Phù hiệu Krizzix

krizzix 2 jpg

Thông tin về phù hiệu của Krizzix

Phù hiệu Trói buộc, sẽ giúp Krizzix có thể gây sát thương tốt hơn khi đeo bám đối phương.

Cách lên đồ Krizzix

Đối với Krizzix, thì cách lên đồ và chọn trang bị cho vị tướng này như bên dưới là tối ưu nhất.

Lên đồ Krizzix hỗ trợ

krizzix 3 jpg

Các trang bị đồ cần có cho Krizzix

 • Đại địa mở trói, Giày kiên cường, Sách truy hồn, Huân chương Troy, Khiên thất truyền, Giáp hộ mệnh.

Với các trang bị trên, sẽ giúp cho Krizzix tồn tại lâu hơn trong giao tranh và càng lướt hút sát thương từ đối thủ một cách hiệu quả nhất.

Phép bổ trợ Krizzix

krizzix 4 jpgTốc biến sẽ là phép bổ trợ, giúp cho Krizzix cơ động hơn.

Cách chơi Krizzix

Để chơi Krizzix, thì mọi người cần phải biết:

 • Khả năng ngụy trang của Krizzix là một điểm mạnh, mà mọi người cần khai thác tối đa để kiểm soát tốt khu vực ven sông để lấy lợi thế cho rừng và đồng đội của mình.
 • Mục đích khi chơi Krizzix là kiểm soát tầm nhìn, tuy nhiên mọi người không nên lơ là mà bỏ quên xạ thủ của mình.
 • Tạo những đột biến bất ngờ từ khả năng ngụy trang của Krizzix, bạn sẽ là người tiên phong trong việc mở giao tranh cho toàn đội một cách hiệu quả nhất.
 • Krizzix lên thuần sát thương, cũng là một lựa chọn mà các bạn có thể thử.

Bộ kỹ năng của Krizzix

krizzix 5 jpgNội tại: Ẩn Đột

 • Sau khi thoát khỏi tầm nhìn của địch, Krizzix được cường hoá đòn đánh thường kế tiếp gây sát thương phép và làm chậm tốc chạy diện rộng quanh kẻ địch trúng chiêu. Nếu Krizzix tung đòng đánh thường cường hoá khi kẻ địch không nhìn thấy hắn, thời gian hồi chiêu chiêu này được giảm còn 10 giây.

krizzix 6 jpgNguỵ Trang Đơn Lẻ

 • Krizzix tiến vào trạng thái nguỵ trang trong 4 giây. Dưới trạng thái này, Krizzix được tăng tốc chạy và gây sát thương phép kèm hiệu ứng giảm song giáp trong 4 giây lên những nạn nhân hắn lướt qua; nguỵ trang sẽ mất hiệu lực khi Krizzix gây bất kỳ sát thương nào khác lên địch, ngoại trừ chiêu này.

krizzix 7 jpgVạn Vật Hấp Dẫn

 • Krizzix triệu hồi trận pháp xung quanh bản thân, mỗi 0,5 giây gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi kéo dài 2 giây.
 • Trận pháp sẽ bùng nổ sau 2 giây, gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi đồng thời hút nạn nhân lại gần Krizzix và làm choáng trong thoáng thốc; nếu tướng địch bị trúng chiêu này, Krizzix và đồng đội trong phạm vi chiêu được nhận lá chắn giúp chặn sát thương.

krizzix 8 jpgNguỵ Trang Đồng Bộ

 • Krizzix sử dụng huyết mạch thiên phú giúp đồng đội lân cận được tăng tốc chạy, rồi 1 giây sau cùng nhau tiến vào trạng thái nguỵ trang trong tối đa 4 giây. Sau khi tungg chiêu Krizzix nhận được thêm tầm nhìn chuẩn của một tướng địch gần nhất.

Thứ tự nâng kỹ năng Krizzix

krizzix 9 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Krizzix

Đối với Krizzix, thì mọi người có thể áp dụng cách nâng chiêu thức cho vị tướng này như sau:

 • Tăng max Chiêu 2 trước > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ > Chiêu 1

Combo Krizzix

Sử dụng chiêu 1 để ngụy trang bản thân hoặc chiêu cuối ngụy trang đồng đội > Bật chiêu 2 lên và canh thời điểm để áp sát và hút đối phương > Sau đó liên tục đánh thường.

Điểm mạnh, yếu của Krizzix

Điểm mạnh

 • Ngụy trang bằng kỹ năng, chính là điểm mạnh và ưu thế của Krizzix.
 • Càng lướt, hút sát thương trong giao tranh cực kỳ tốt.

Điểm yếu

 • Thường xuyên bỏ rơi xạ thủ, nên các tướng như Violet, Hayate, Valhein… dễ dàng băng trụ ép chết AD của Krizzix.
 • Sức chống chịu của Krizzix không quá ấn tượng.

Những chia sẻ, hướng dẫn của ThaoCode về cách chơi Krizzix mùa 27 trên hy vọng nó sẽ giúp cho mọi người có thể dễ dàng đua Top xếp hạng một cách hiệu quả nhất.

Bài liên quan