Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Valhein mùa 27, Cách chơi và lên đồ Valhein mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng dẫn chi tiết cách chơi Valhein - xạ thủ đời đầu một cách hiệu quả nhất bằng việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu cùng các trang bị hợp lý nhất.

Một trong những xạ thủ đời đầu, Valhein vẫn là cái tên được rất nhiều anh em game thủ yêu thích và giữ vững được vị trí số 1 của mình trên đấu trường công lý cho dù có khá nhiều tướng mới ở vai trò xạ thủ được cập nhật trong Liên Quân Mobile. Ngoài việc lên trang bị thiên về sát thương thuần túy, mà một xạ thủ phải chọn thì cách lên đồ Full AP cho Valhein đang cực kỳ Hot và giúp cho vị tướng này rất mạnh ở khoảng thời gian gần đây.

Và ở bài viết này của ThaoCode, thì mình sẽ chia sẻ cách chơi, chọn trang bị, bảng ngọcphù hiệu cho Valhein mùa 27 này mạnh nhất ở nhiều vị trí khác nhau.

Bảng ngọc Valhein

Ở bài viết này, ThaoCode sẽ chia sẻ 2 cách chơi Valhein AD và AP nên mọi người hãy lựa chọn các bảng ngọc cho phù hợp nhé.

Xem thêm: Bảng ngọc Hayate mạnh nhất

Bảng ngọc Valhein AD

valhein 1 jpg

Bảng ngọc tướng Valhein AD

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc lục: 10 viên Xuyên giáp phép/Tốc đánh.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Với nhánh ngọc này, thì Valhein vừa có khả năng gây sát thương lên đối thủ và vừa cơ động hơn trong đi chuyển cũng như được cộng thêm khá nhiều tốc độ đánh.

Bảng ngọc Valhein AP

valhein 2 jpg

Bảng ngọc tướng Valhein AP

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép/Xuyên giáp phép
 • Ngọc tím: 10 viên Công phép/Hút máu phép
 • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh/Xuyên giáp phép

Với bảng ngọc trên, nó sẽ bổ trợ tối đa sát thương phép cho Valhein khi mọi người chơi theo phong cách của một pháp sư.

Phù hiệu cho Valhein

Đối với chất tướng của Valhein, thì mọi người có thể tham khảo qua 2 bảng phù hiệu cho Valhein như sau.

Phù hiệu sát thương phép cho Valhein

valhein 3 jpg

Phù hiệu Vực hỗn mang sát thương phép

 • Nhánh chính: Vực hỗn mang: cấp 1: Ma hỏa, cấp 2 Cường công, cấp 3 Ma chú.
 • Nhánh phụ: Tháp quang minh: cấp 1: Tương phản, cấp 2 Bí quyết.

Phù hiệu sát thương vật lý cho Valhein

valhein 4 jpg

Phù hiệu sát thương vật lý

 • Phù hiệu Ma chú: bởi khả năng nổ sát thương mạnh mẽ sau khi tích đủ chiêu thức hoặc đòn đánh thường.

Cách lên đồ Valhein

Tùy theo từng cách chơi Valhein, mà mọi người sẽ lựa chọn một cách lên đồ, chọn trang bị cho Valhein phù hợp ở vị trí đó.

Tham khảo: Cách lên đồ Nakroth hiệu quả nhất

Cách lên đồ Valhein Full AP

valhein 5 jpg

Trang bị đồ Valhein Full AP

 • Giày Phù Thủy, Thập Tự Kiếm, Trượng Bùng Nổ, Vương Miện Hecate, Gươm Tận Thế, Trượng Hỗn Mang.

Với các món trang bị trên, nó sẽ giúp cho Valhein gây tối đa sát thương lên đối thủ cũng như bổ trợ thêm các nguồn như xuyên kháng phép, tốc độ đánh cần có cho một pháp sư.

Cách lên đồ Valhein Full sát thương

valhein 6 jpg

Trang bị đồ cho Valhein Full sát thương

 • Giày kiên cường, Kiếm Fafnir, Thánh kiếm, Rìu Hyoga, Giáp hộ mệnh.

Ở trên là các trang bị sát thương, sẽ cung cấp cho Valhein một lượng sát thương, xuyên giáp và tốc độ đánh tối ưu mà một xạ thủ phải có.

Phép bổ trợ cho Valhein

valhein 7 jpgTốc hành, Tốc biến: Sẽ là những lựa chọn phù hợp nhất cho mọi người dùng khi chơi Valhein tùy theo từng phong cách chơi của từng người.

Cách chơi Valhein

Nếu chơi Valhein đúng cách, thì vị tướng này sẽ gồng gánh team cực kỳ tốt và nếu các bạn chưa biết thì có thể tham khảo ngay bên dưới.

 • Ngay giai đoạn đầu, Valhein rất mạnh tuy nhiên các bạn cũng không nên chủ quan khinh địch mà chơi quá hổ báo nhằm bị đối thủ úp sọt và dễ bị thọt trong giai đoạn này.
 • Vốn dĩ là một xạ thủ, nên Valhein rất yếu chịu và mỏng máu nên rất hay bị đối thủ lựa chọn bắt lẻ hoặc bị chọn làm mục tiêu hạ gục đầu tiên trong giao tranh nên các bạn cần quan sát kỹ bản đồ, di chuyển cũng như chọn vị trí trong giao tranh.
 • Giữa vị trí thích hợp, tránh quá hưng phấn mà lao lên trước trong giao tranh.

Bộ kỹ năng của Valhein

valhein 8 jpgÁm Khí

Nội tại: Mỗi đòn đánh thường thứ ba bắn một đoản kiếm ngẫu nhiên kèm hiệu ứng đặc biệt. Valhein nhận một điểm cộng dồn Thợ săn giúp tăng 5% tốc chạy trong 2 giây, cộng dồn tối đa 6 lần.

Màu đỏ (40%): 75 (+9 cấp tướng) (+115% công vật lý) (+65% công phép) sát thương phép, sát thương diện rộng.

Màu xanh (20%): 75 (+9 cấp tướng) (+75% công vật lý) (+55% công phép) sát thương phép, giảm thời gian hồi chiêu của tất cả chiêu 1 giây và hồi máu cùng năng lượng (0.15 công vật lý) + (0.08 công phép).

Màu vàng (40%): 75 (+9 cấp tướng) (+75% công vật lý) (+55% công phép) sát thương phép, choáng 0.75 giây.

valhein 9 jpgChuyến Săn Mạo Hiểm

Valhein ném ám khí vào một kẻ địch, gây 300/330/360/390/420/450 (+80% Công vật lý) (+80% Công phép) sát thương phép. Ngoài ra Valhein còn được nhận một điểm hiệu ứng Thợ săn.

valhein 10 jpgLời Nguyền Tử Vong

Valhein ném ám khí hoàng kim vào một kẻ địch, gây 150/170/190/210/230/250 (+58% Công vật lý)(+60%Công phép) sát thương phép, và làm choáng mục tiêu.Ngoài ra Valhein còn được nhận một điểm cộng dồn hiệu ứng Thợ Săn.

valhein 11 jpgBão Đạn

Valhein bắn sáu viên đạn bạc gây 200/250/300 (+100% Công vật lý)(+100% Công phép) sát thương phép lên kẻ địch trúng chiêu. Tuy nhiên từ viên thứ 2 trở đi nạn nhân sẽ chỉ phải chịu 40% sát thương. Mỗi phát đạn trúng đích giúp nhận một điểm cộng dồn hiệu ứng Thợ săn, trong 3 giây tăng 8% tốc đánh ( tối đa 48%).

Thứ tự nâng kỹ năng Valhein

valhein 12 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Valhein

Khi chơi Valhein, thì mọi người có thể nâng tối đa chiêu 1 trước, hoặc nâng đều cả chiêu 1 và 2 đều được, chiêu cuối cộng đúng cấp độ.

Combo Valhein

 • Chiêu 2 làm choáng đối phương > dùng chiêu 1 > áp sát và sử dụng chiêu cuối trúng càng gần đối phương càng tốt > liên tục bắn thường kết hợp với các chiêu 1 và 2.

Điểm mạnh, yếu của Valhein

Valhein là một vị tướng mạnh, tuy nhiên để có thể sử dụng để leo Rank tốt với xạ thủ này thì mọi người cần phải biết điểm mạnh. Cũng như phân tích điểm yếu, để chúng ta biết cách khắc chế Valhein hiệu quả nhất.

Điểm mạnh

 • Là một mẫu xạ thủ tay dài, có tầm đánh tốt và liên tục nên mọi người có thể dùng để thả diều đối thủ, hoặc gây sát thương lên đối phương ở tầm xa cực kỳ hiệu quả.
 • Có khả năng, gia tăng tốc độ đánh, tốc độ chạy cho Valhein và đây cũng là điểm mạnh giúp cho vị tướng này có thể gây sát thương tối đa lên đối thủ.
 • Có kỹ năng, bắt chết đối thủ là điểm mà mọi người cần chú ý.

Điểm yếu

 • Lượng máu thấp, yếu chịu là điểm yếu cố hữu của Valhein cũng như là đặc điểm chung của các xạ thủ.

Qua bài viết trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, thì mình đã hướng dẫn cách chơi Valhein mùa 27 này làm thế nào để mạnh nhất rồi nhé. Hy vọng rằng, sẽ nhận được các ý kiến đóng góp từ các bạn nhé.

Bài liên quan