Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Lauriel: Chọn tướng khắc chế Lauriel hiệu quả nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng dẫn người chơi cách khắc chế tướng Lauriel, một pháp sư sát thủ siêu mạnh hiệu quả nhất bằng việc trang bị khắc chế, cách chơi và chọn tướng đối đầu với pháp sư Lauriel.

Với khả năng đi đường tốt, dồn sát thương hạ gục đối thủ cực kỳ hiệu quả nên Lauriel gần như là một sát thủ dạng pháp sư đường giữa có tỷ lệ thắng cực kỳ cao. Chính vì điều này, nếu không cấm được nữ sát thủ này thì buộc lòng các bạn phải biết khắc chế Lauriel một cách hiệu quả nhất.

Ngay trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách khắc chế tướng Lauriel hiệu quả nhất với các trang bị, cách chơi và chọn tướng đối đầu với nữ pháp sư này một cách hiệu quả nhất.

Tướng khắc chế Lauriel

khac che lauriel 1 jpg

Ngoại hình tướng Lauriel xinh đẹp

Đối với việc khi đối đầu với Lauriel, thì mọi người có thể tham khảo qua một số tướng có thể áp chế hiệu quả nữ pháp sư này.

Xem thêm: Tướng khắc chế Raz hiệu quả

  • Tuy rất mạnh, nhưng Lauriel lại yếu máu và khả năng chống chịu cực kỳ kém nên các sát thử như: Nakroth, Quillen, Zuka, Ngộ Không, Tulen, Kriknak, Joker có khả năng dồn sát thương, onehit đối thủ tốt có thể dùng để ám sát hạ gục Lauriel một cách nhanh gọn.
  • Cùng với đó, Lauriel cần phải lao vào giao tranh để có thể gây nên ảnh hưởng trong trận đấu chính vì thế với: Alice, Wonder Woman, Toro, Baldum, TeeMee có các kỹ năng khống chế cứng rất thích hợp dùng để bắt chết nữ pháp sư này khi lao vào giao tranh.

Trang bị khắc chế Lauriel

Ngoài ra, mọi người cần tham khảo qua các trang bị sau để có thể giảm đi lượng sát thương mà Lauriel gây ra như: Huân chương Troy, Giáp Gaia nếu như các bạn muốn tồn tại lâu tron giao tranh.

Cách khắc chế Lauriel

Để có thể làm chủ được thế trận, đi đường tốt khi đối đầu với Lauriel thì mọi người cần phải biết:

  • Gank nhiều, liên tục vào vị trí mà Lauriel đi đường nhằm ép vị tướng này ngay giai đoạn đầu tiên.
  • Cùng với đó, bảo vệ thật tốt xạ thủ, pháp sư hay những nguồn sát thương chủ lực của team mình tránh Lauriel lao vào áp sát hạ gục.
  • Sử dụng các kỹ năng khống chế, trói nhằm bắt chế Lauriel khi cô ta lao vào đội hình của các bạn.

Qua bài viết trên của ThaoCode, mình đã hướng dẫn cách khắc chế tướng Lauriel ở mùa giải này một cách hiệu quả nhất để mọi người có thể tham khảo và áp dụng.

Bài liên quan