Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Liliana mùa 27: Cách chơi và Lên đồ tướng Liliana mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách chơi Liliana, Cửu Vĩ Hồ mạnh nhất mùa 27 thông qua việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu phù hợp cùng các trang bị và cách tự nâng cấp kỹ năng hiệu quả nhất.

Liliana với biệt danh Cửu Vĩ Hồ, một trong những pháp sư cực kỳ mạnh, khó chịu trong Liên Quân Mobile với khả năng cấu rỉa và dồn sát thương cực kỳ ấn tượng. Tuy nhiên, để chơi Liliana mùa 27 này tốt nhất thì mọi người cần phải luyện tập nhiều, cùng với đó là phải sử dụng và hiểu các kỹ năng của vị tướng này để sử dụng với hiệu quả cao nhất.

Trong bài viết này của ThaoCode, thì mình sẽ hướng dẫn cách chơi Liliana mùa 27 mạnh nhất với vai trò của một pháp sư đường giữa qua cách lên đồ, chọn bảng ngọc, phù hiệu và combo Liliana hay nhất.

Bảng ngọc Liliana

liliana 1 jpg

Bảng ngọc Liliana mùa 27

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / xuyên giáp phép
 • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 5 viên Hút máu , 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Xem thêm: Bảng ngọc Tulen mới nhất tháng 05/2024

Khi sử dụng bảng ngọc cho Liliana ở trên, thì cùng với các điểm: Công phép, xuyên giáp phép, Hút máu sẽ giúp cho cô nàng này phát huy hết khả năng của một pháp sư đường giữa. Cùng với đó, các điểm Tốc đánh, Tốc chạy giúp cho Liliana cơ động hơn bao giờ hết.

Phù hiệu cho Liliana

liliana 2 jpg

Thông tin chi tiết phù hiệu của Liliana

Phù hiệu Tháp quang vinh sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi cấu rỉa của Liliana.

Cách lên đồ Liliana

Khi mọi người, muốn tìm hiểu cách lên đồ cho Liliana để giúp cho cô nàng này phát huy hết khả năng, sức mạnh của mình trong quá trình tham gia trận đấu thì có thể tham khảo ngay bên dưới đây.

Xem thêm: Cách lên đồ Max mạnh nhất

Cách lên đồ cho Liliana cơ bản

liliana 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho Liliana

Cách lên đồ cho Liliana Full AP

liliana 4 jpg

Trang bị đồ full AP cho Liliana

Cách lên đồ cho Liliana dồn sát thương tốt

liliana 5 jpg

Trang bị đồ cho Liliana full sát thương

 • Trượng bùng nổ, Giày phù thủy, Gươm tận thế, Vương miện Hecate, Trượng hỗn mang, Quả cầu băng sương.

Với cách lên đồ Liliana ở trên, các trang bị sẽ giúp cho cô nàng có khả năng cấu rỉa cực kỳ tốt, xuyên kháng phép và dồn sát thương dứt điểm đối thủ vô cùng hiệu quả trong giao tranh.

Phép bổ trợ cho Liliana

liliana 6 jpgTốc biến để tăng sự cơ động và biến ảo của Liliana.

Cách chơi Liliana

Khi sử dụng nữ pháp sư này, thì mọi người có thể áp dụng cách chơi Liliana như ThaoCode chia sẻ bên dưới đây.

 • Liliana khá giống với Tulen, đều là mẫu tướng pháp sư sát thủ mạnh mẽ và cơ động với bộ chiêu thức nhiều nhất Liên Quân cùng với lối chơi cực đa dạng.
 • Chiêu thứ 2 Hồ Quang Đạn, khi ở dạng hồ ly có hiệu quả cao khi gây sát thương cực kỳ lớn với 1500 sát thương cơ bản. Tuy nhiên Đạn linh lực bay rất chậm, nên cân nhắc phối hợp các chiêu thức để tối đa sát thương.
 • Các bạn chỉ cần ghi nhớ, ở dạng người Liliana là khống chế, cấu máu từ xa. Sau khi khống chế xong hóa dạng hồ ly: dồn sát thương. Cũng như các pháp sư sát thủ khác, lượng máu của Liliana không nhiều nên tránh đứng trong giao tranh quá lâu.
 • Tận dụng bụi cỏ, để dồn sát thương tạo đột biến và các chiêu lướt của Liliana đều có thể vượt địa hình nên các bạn có thể linh hoạt đảo gank giảm bớt áp lức đi đường cho đồng đội của mình.

Bộ kỹ năng của Liliana

liliana 7 jpgNội tại: Yêu Hồ

Nội tại: Dạng người: Trong trạng thái loài người Liliana sẽ đánh xa.

Dạng hồ ly: Tăng 20 giáp & giáp phép (+5 mỗi cấp tướng) , 30 tốc chạy, đồng thời khiến đòn đánh thường gây thêm sát thương phép.

liliana 8 jpgHồ Quang Lực

Khi tung chiêu trong dạng người, Liliana ngưng tụ ma lực gây sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng. Nếu có 2 tướng địch trúng chiêu trở lên, đòn đánh thường kế tiếp của Liliana sẽ được cường hoá gây thêm 5% máu tối đa mục tiêu thành sát thương phép, 4 giây hiệu lực.

Khi ở dạng hồ ly chiêu thức này sẽ hoá thành Hồ vĩ kích.

liliana 9 jpgHồ Quang Đạn

Khi tung chiêu trong dạng người, Liliana bắn ra một luồng đạn ma lực, thứ sẽ phát nổ khi trúng đích gây sát thương phép và 1 giây choáng lên những kẻ địch trong phạm vi hiệu lực.

Khi ở dạng hồ ly chiêu thức này sẽ hoá thành Vũ điệu yêu hồ.

liliana 10 jpgBiến Ảnh Hoán Hình

Khi tung chiêu trong dạng người, Liliana lướt theo hướng chỉ định và hoá thành hồ ly gây sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường, đồng thời làm chậm 30% tốc chạy của nạn nhân trong 2 giây. Suốt thời gian lướt đi Liliana không thể bị chọn làm mục tiêu, đồng thời tăng 120 giáp và giáp phép trong 2.5 giây sau khi biến hình. Sau khi trở lại dạng người, Liliana được tăng thêm 80 công phép trong 2.5 giây.

Thứ tự nâng kỹ năng Liliana

liliana 11 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Liliana

Khi chơi Liliana, thì mọi người có thể tham khảo qua cách nâng chiêu thức cho Liliana như sau:

 • Tăng max Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

Combo Liliana

Sử dụng chiêu 1 + 2 để làm choáng và cấu rỉa đối phương > Dùng chiêu cuối lướt đến áp sát > Dùng tiếp chiêu 1, lướt chiêu 2 vào đối phương và dùng chiêu 2 lần nữa để bắn linh đạn > Dùng chiêu cuối để trở lại dạng người và liên tục sử dụng chiêu 1 + 2.

Điểm mạnh, yếu của Liliana

Có khá nhiều điểm mạnh của Liliana, mà mọi người có thể tận dụng để phát huy hết khả năng, sức mạnh của nữ pháp sư này. Cùng với đó, là các điểm yếu mà mọi người cần nắm rõ để biết cách khắc chế Liliana hiệu quả nhất.

Điểm mạnh

 • Dọn lính cục kỳ nhanh, cấu rỉa máu đối thủ hiệu quả.
 • Lối chơi biến áo, dồn sát thương phép hiệu quả.

Điểm yếu

 • Lượng máu hạn chế, sức chống chịu kém.
 • Cần luyện tập thật nhiều trước khi sử dụng Liliana leo Rank.

Như vậy ở bài viết trên của ThaoCode, thì mình đã chia sẻ cách chơi Liliana mùa 27 ở vai trò pháp sư đường giữa để anh em game thủ tham khảo và áp dụng leo Rank ở mùa giải này hiệu quả nhất.

Bài liên quan