Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Max mùa 27: Cách lên đồ và Combo Max mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách chơi Max hiệu quả nhất thông qua việc chọn bảng ngọc, phù hiệu cùng combo trang bị đồ và lối chơi phù hợp giúp vị đấu sĩ này leo Rank dễ dàng.

Max một trong những đấu sĩ đường Caeser Liên Quân Mobile, với độ cơ động cực kỳ cao nên được rất nhiều anh em game thủ sử dụng trong khi leo Rank ở mùa giải này. Trong mùa giải mới, Max mùa 27 dần chứng tỏ được sức mạnh, tầm ảnh hưởng của mình lên lối chơi chung của toàn đội.

Để phát huy hết sức mạnh của vị tướng này, thì ThaoCode sẽ hướng dẫn cách chơi Max mùa 27 ở vài trò đấu sĩ đường Caeser mạnh nhất khi áp dụng cách lên đồ, combo, chọn bảng ngọc và phù hiệu tướng Max phù hợp.

Bảng ngọc Max

max 1 jpg

Thông tin bảng ngọc của Max

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Máu tối đa/ Giáp.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý / Tốc chạy.

Xem thêm: Bảng ngọc Liliana mới nhất tháng 04/2024

Khi dùng bảng ngọc cho Max ở trên, với những điểm như: Tốc đánh, Máu tối đa, Giáp, Công vật lý sẽ mang đến độ cơ động, cũng như nguồn sát thương vô cùng lớn mà đấu sĩ này có thể phát huy hết được khả năng của mình.

Phù hiệu cho Max

max 2 jpg

Phù hiệu của Max

Phù hiệu Đấu khí để Max có khả năng hồi phục mạnh mẽ khi giao tranh.

Cách lên đồ Max

Có thể nói, cách lên đồ cho Max ở bên dưới đây là tối ưu nhất cho đấu sĩ này khi tham gia ở mùa giải mới này.

Tham khảo: Cách lên đồ The Flash cực mạnh

Cách lên đồ cho Max cơ bản

max 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho Max

Cách lên đồ cho Max hỗ trợ

max 4 jpg

Trang bị đồ hỗ trợ cho Max

Cách lên đồ cho Max đi Top

max 5 jpg

Trang bị đồ cho Max đi Top

 • Giày kiên cường, Mặt nạ Berith, Thương Xuyên phá, Huân chương Troy, Giáp hộ mệnh.

Vì Max là vị tướng, có khả năng gây sát thương chuẩn nên mọi người có thể lên trang bị thuần chống chịu, như vậy sẽ tối đa hóa sức mạnh của Max hơn và giúp cho đấu sĩ này mạnh hơn trong giao tranh.

Phép bổ trợ cho Max

max 6 jpgTốc hành, Cấm Trụ hoặc Bộc Phá cho Max tuỳ vào cách chơi và vị trí.

Cách chơi Max

Để chơi Max hiệu quả, thì mọi người có thể tham khảo qua các cách chơi mà ThaoCode chia sẻ bên dưới đây.

 • Max là mẫu tướng đấu sĩ đỡ đòn, tuy nhiên không nên quá hổ báo và ảo tưởng sức mạnh chính vì điều này nó sẽ khiến các bạn sẽ bốc hơi ngay đấy.
 • Cần lưu ý khi sử dụng kỹ năng, vì Max là một vị tướng khó chơi chính vì thế khi đi đường đơn hay khi làm trợ thủ, đều không nên quá hổ báo cáo chồn nhé.
 • Tất cả các kỹ năng của Max, đều có khả năng làm giảm hồi máu của mục tiêu, gây ra sát thương chuẩn theo các đòn đánh kể cả lên trụ, nên khi chơi Max các bạn cần chú ý bản đồ nhỏ để có thể gank và đẩy đường hợp lý hơn.
 • Chiêu 2 ngoài khả năng làm choáng, còn có thể giúp cho Max tạo giáp có khả năng miễn thương nên ở những level đầu nó không hiệu quả nhưng ở giữa và cuối trận đấu thì khả năng miễn thương đó cực kỳ đáng sợ.
 • Chiêu cuối bay toàn bản đồ, nên kẻ địch thấp máu thì chỉ cần Max còn chiêu cuối thì yên tâm sẽ hạ gục được mục tiêu một cách rất dễ dàng.

Bộ kỹ năng của Max

max 7 jpgNội tại: Điện Tích

Mọi sát thương của Max khiến các mục tiêu rơi vào trạng thái Điện Tích, khiến nạn nhân phải chịu Sát thương chuẩn mỗi giây trong 3 giây; suốt thường gian này khả năng hồi phục của nạn nhân bị giảm 40% (không cộng dồn với hiệu quả trang bị).

max 8 jpgTay Bán Dẫn

Max vươn đôi tay máy xoay tròn tấn công kẻ địch lân cận, gây sát thương vật lý. Mỗi nạn nhân trúng chiêu giúp Max nhận thêm tốc chạy trong 4 giây.

max 9 jpgĐộng Cơ Cao Thế

Max nhảy vọt qua mục tiêu và giật điện khiến nạn nhân bị choáng trong thoáng chốc, đồng thời Max tự tạo cho bản thân một lá chắn điện từ giúp tăng miễn thương trong 3 giây. Chiêu thức này có thể tung lần nữa ở 4 giây sau trước khi tiến vào hồi chiêu.

max 10 jpgRa Đa Đạn Đạo

Max kích hoạt ra đa quét kẻ địch, giúp phát hiện tướng địch ở cự ly cực xa trong 6 giây đồng thời ngắt quãng quá trình biến về của các nạn nhân. Kích hoạt lần 2 để chọn mục tiêu tướng địch, sau đó Max liền cất cánh bay vút đến tấn công nạn nhân, gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng đẩy lùi.

Sau khi đáp xuống Max nhận lá chắn điện từ giúp tăng miễn thương trong 3 giây và kháng hiệu ứng trong 10 giây đồng thời tạo ra một vùng điện tích khiến những kẻ địch lân cận liên tục phải chịu ảnh hưởng của trạng thái này. Suốt quá trình bay Max có thể kích hoạt lần nữa để hạ cánh.

Thứ tự nâng kỹ năng Max

Để nâng chiêu thức của Max hiệu quả, thì mọi người hãy tham khảo chia sẻ ngay bên dưới đây.

max 11 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Max

 • Tăng max Chiêu 1 trước > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ > Chiêu 2

Combo Max

Chiêu 2 > chiêu 1 > đánh thường > chiêu 2 hoặc combo chiêu 3 bay tới > chiêu 2 > chiêu 1 > đánh thường > chiêu 2.

Điểm mạnh, yếu của Max

Nhằm phát huy hết khả năng của Max, thì mọi người cần phải nắm vững các điểm mạnh của anh chàng đấu sĩ này ngay bên dưới. Cùng với đó là các điểm yếu, để có cách khắc chế Max hiệu quả nhất.

Điểm mạnh

 • Có khả năng gây sát thương chuẩn, giảm hồi máu của đối thủ hiệu quả.
 • Cơ động với chiêu cuối.

Điểm yếu

 • Bộ kỹ năng khó sử dụng thuần thục.
 • Dễ bỏ đường khi dùng chiêu cuối.

Ở bài viết trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ cách chơi tướng Max mùa 27 mạnh nhất ở đường Caeser trong vai trò của một đấu sĩ để mọi người có thể tham khảo.

Bài liên quan