Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Liliana: Hướng dẫn chọn trang bị khắc chế Liliana hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách khắc chế Liliana, một pháp sư khó nhằn trong mùa 27 hiệu quả nhất thông qua việc lựa chọn tướng đối đầu phù hợp cùng các trang bị và lối chơi hợp lý.

Liliana là tướng pháp sư trong Liên Quân Mobile, có khả năng cấu rỉa, dồn sát thương mạnh với bộ kỹ năng biến ảo, cơ động bậc nhất khiến nhiều người chơi phải e dè khi đối đầu. Vì thế, không khó để thấy được nhiều người muốn khắc chế Liliana khi leo Rank trong mùa giải này.

Nhằm hỗ trợ cho anh em game thủ, thì ThaoCode sẽ hướng dẫn cách khắc chế Liliana hiệu quả nhất với các trang bị, cách chơi và chọn tướng đối đầu với cô nàng pháp sư này hiệu quả nhất.

Tướng khắc chế Liliana

khac che liliana 1 jpg

Cửu Vĩ Hồ Liliana

Là một pháp sư có khả năng cấu rỉa máu đối thủ, dồn sát thương và phù hợp với khá nhiều đội hình nên các bạn có thể dủng các tướng để khắc chế được Liliana như sau.

Xem thêm: Tướng khắc chế Tulen hay nhất

  • Với các mẫu tướng như: Airi, Zuka, Nakroth có bộ kỹ năng cơ động, khả năng dồn sát thương tốt cùng với đó là có thể áp sát nhanh để tiễn Liliana lên bảng đếm số một cách nhanh gọn.
  • Ngoài ra, các trợ thủ hỗ trợ như Omega, Alice, Mina có thể bắt chết Liliana khi lao vào giao tranh, hoặc cố định cô ta nhằm hỗ trợ đồng đội tiêu diệt vị tướng này một cách nhanh gọn.

Trang bị khắc chế Liliana

Cùng với đó, các trang bị như Giày kiên cường, Huân chương Troy, Giáp Gaia sẽ giảm sát thư từ những đòn đánh tay hoặc kỹ năng từ vị tướng Liliana.

Cách khắc chế Liliana

Bên cạnh đó, trong quá trình đi đường với Liliana thì mọi người hãy áp dụng các chia sẻ sau:

  • Gank sớm vào vị trí của Liliana, vì chúng ta đều biết bản chất của một pháp sư là yếu máu, sức chống chịu kém nên anh em game thủ hãy gank nhiều vào vị trí của cô nàng khiến Liliana phải thọt từ đầu trận đấu.
  • Dùng các tướng có khả năng sốc sát thương tốt, để có thể bắt chất Liliana ngay khi trước giao tranh tổng nổ ra.
  • Tró buộc, làm choáng và khống chế cứng Liliana trong giao tranh để mang đến các điều kiện thắng có lợi cho toàn đội.

Như vậy, trong bài viết trên thì ThaoCode đã chia sẻ cách khắc chế Liliana hiệu quả nhất ở vai trò của một pháp sư đường giữa. Để mọi người có thể tham khảo, áp dụng khi leo Rank trong mùa giải này.

Bài liên quan