Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Lindis mùa 27: Cách chơi và Phù hiệu tướng Lindis mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách chơi Lindis, xạ thủ cơ động cực nguy hiểm trong mùa 27 hiệu quả nhất thông qua việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu cùng các trang bị phù hợp.

Lindis là một xạ thủ cơ động trong Liên Quân Mobile, chính vì thế cô nàng xạ thủ này được sử dụng nhiều ở vai trò đi rừng nhờ bộ kỹ năng có một không hai hỗ trợ cực kỳ hiệu quả ở vị trí này. Với nội tại của vị tướng này, Lindis mùa 27 khi đi vào các bụi cây thì tốc độ di chuyển của cô nàng này được gia tăng đáng kể.

Tuy nhiên, để chơi tốt vị tướng này thì không thể nào thiếu hướng dẫn cách chơi Lindis mùa 27 ở vai trò xạ thủ đi rừng của ThaoCode qua cách lên đồ, combo, chọn phù hiệu và bảng ngọc cho tướng Lindis ngay trong bài viết này.

Bảng ngọc Lindis

lindis 1 jpg

Bảng ngọc Lindis

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng / Tốc đánh.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Xem thêm: Bảng ngọc TeeMee mới nhất tháng 05/2024

bảng ngọc cho Lindis ở trên,ở các điểm: Tỷ lệ chí mạng, Tốc đánh, Công vật lý, Xuyên giáp nó sẽ bổ sung tối đa sức mạnh cho vị tướng này trong suốt quá trình diễn ra trận đấu. Cùng với đó, Lindis sẽ cơ động hơn với các điểm Tốc đánh, Tốc chạy.

Phù hiệu cho Lindis

lindis 2 jpg

Thông tin phù hiệu của Lindis

Phù hiệu Vực hỗn mang, sẽ giúp cho Lindis dễ dàng băng cắt hơn trong giao tranh, với lượng sát thương cao và có thể hạ gục đối thủ trong 1 combo.

Cách lên đồ Lindis

Để có cách lên đồ Lindis chuẩn nhất, thì mọi người hãy tham khảo qua các chia sẻ cách chọn trang bị cho vị tướng này ngay bên dưới đây.

Tham khảo: Cách lên đồ Omen mạnh nhất

Cách lên đồ Lindis cơ bản

lindis 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho Lindis

Cách lên đồ Lindis đi rừng

lindis 4 jpg

Trang bị đồ đi rừng cho Lindis

Cách lên đồ Lindis Full sát thương

lindis 5 jpg

Trang bị đồ Lindis full sát thương

 • Cung bão tố, Giày kiên cường, Thánh kiếm, Diệt thần cung, Kiếm Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Với các trang bị cho Lindis ở trên, nó sẽ đem lại lượng lớn tốc đánh và lượng lớn sát thương trên đòn đánh của nữ xạ thủ của chúng ta.

Cùng với đó, thì các bạn cũng có thể thay Phức hợp kiếm bằng Áo choàng băng giá để tăng khả năng chống chịu và làm chậm đối phương hiệu quả cho Lindis.

Phép bổ trợ cho Lindis

lindis 6 jpgLindis đi rừng thì phép bổ trợ phù hợp là Trừng Trị.

Cách chơi Lindis

Để phát huy hết khả năng của Lindis, thì mọi người cần phải biết qua cách chơi hiệu quả của cô nàng xạ thủ này.

 • Tuy Lindis là vị tướng xạ thủ, nhưng bộ kỹ năng của cô này lại phù hợp ở vị trí đi rừng hơn là một AD chuyên đi khu vực đường dưới nhé.
 • Khi chơi Lindis, thì khả năng farm rừng rất nhanh nên các bạn cần chú ý dọn rừng sớm để đi gank ở các vị trí đường khác nhau tạo đột biến.
 • Chiêu 1 và chiêu 2 của Lindis, có khả năng phát hiện tầm nhìn và các vị tướng tàng hình sẽ bị phát hiện nếu dẫm phải chiêu 2 của Lindis.
 • Chiêu cuối của Lindis, có thể kích hoạt 5 lần sau 2s nên các bạn khi chơi thì cần tính toán tốt để tận dụng kỹ năng này một cách hiệu quả nhất.
 • Các kỹ năng của Lindis, nó sẽ phụ thuộc khá nhiều vào các đòn đánh thường vậy nên mọi người có thể tận dụng các món trang bị tăng tốc đánh, tỷ lệ chí mạng và hút máu để sử dụng khi lên đồ cho cô nàng xạ thủ này.
 • Luôn duy trì thường xuyên ra vào các bụi rậm, bởi vì Lindis có thể tận dụng tối đa các bụi rậm nhằm có thể linh hoạt và tối đa lượng sát thương mà mình có thể gây ra.

Bộ kỹ năng của Lindis

lindis 7 jpgNội tại: Phục Kích

Di chuyển giữa các bụi cỏ giúp Lindis tăng 25-40% tốc chạy (tăng theo cấp tướng) trong thoáng chốc, đồng thời khiến đòn đánh thường kế tiếp bắn hai lần ( 4 giây hồi ) trong 2.5 giây, mỗi mũi tên gây 655% Công vật lý sát thương vật lý.

lindis 8 jpgNguyệt Quang

Lindis triệu hồi mặt trăng giúp soi sáng xung quanh và phát hiện kẻ địch trong 5 giây, tối đa dự trữ 2 điểm cộng dồn.

Nội tại: Đòn đánh thứ 3 trúng cùng mục tiêu sẽ gây thêm sát thương vật lý.

lindis 9 jpgNguyệt Vực

Lindis tạo ra một cái bẫy tồn tại tối đa 2 phút tại điểm đã chọn. Khi tiếp xúc với kẻ địch, chiếc bẫy sẽ làm mục tiêu lộ diện đồng thời bộc phát sau 1.5 giây tạo ra một vùng làm chậm 30% tốc chạy, và gây sát thương vật lý. Lindis tối đa dự trữ được 2 bẫy. Những chiếc bẫy này nếu không bị kích hoạt bởi kẻ địch sẽ trở nên tàng hình sau 2 giây.

lindis 10 jpgNguyệt Ảnh

Lindis triệu hồi ảnh ảo tấn công kẻ địch, gây sát thương vật lý kèm các hiệu ứng trên đòn đánh Lindis có thể dự trữ tối đa 5 ảnh ảo.

Thứ tự nâng kỹ năng Lindis

lindis 11 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Lindis

Để nâng chiêu thức cho Lindis hiệu quả, thì mọi người hãy tham khảo qua các chia sẻ bên dưới đây của ThaoCode.

 • Tăng max Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

Combo Lindis

 • Nguyệt Vực > Nguyệt Quang > Nguyệt Ảnh > Nguyệt Ảnh > Nguyệt Quang > Nguyệt Vực > Nguyệt Ảnh.

Điểm mạnh, yếu của Lindis

Để chơi Lindis hiệu quả ở mùa giải này, thì mọi người hãy tham khảo qua các điểm mạnh của xạ thủ này mà mình chia sẻ ở bên dưới. Cùng với đó, là các điểm yếu của cô nàng này để có cách khắc chế Lindis hợp lý nhất.

Điểm mạnh

 • Có khả năng tăng tốc, khi Lindis di chuyển trong các bụi rậm.
 • Dọn rừng nhanh, gank cực kỳ hiệu quả và sớm nhằm lấy lợi thế cho đồng đội của mình.
 • Có thể phát hiện đối thủ hiệu quả nhờ các kỹ năng của Lindis.

Điểm yếu

 • Lượng máu thấp, sức chống chịu kém.
 • Dễ bị thọt.

Qua bài viết trên mà ThaoCode chia sẻ, mình đã hướng dẫn cách chơi Lindis mùa 27 mạnh nhất ở vai trò đi rừng để cho những ai cần có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank ở mùa giải này.

Bài liên quan