Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Lindis: Hướng dẫn chọn tướng khắc chế Lindis hiệu quả

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách khắc chế Lindis, một xạ thủ khét tiếng mùa 27 hiệu quả nhất thông qua việc lựa chọn trang bị, lối chơi cùng tướng đối đầu phù hợp nhất.

Tuy là một xạ thủ đi rừng, nhưng Lindis là một trong những tướng có khả năng gank tạo lợi thế cho đồng đội, cực kỳ cơ động và dồn sát thương rất hiệu quả mà rất nhiều người chơi sử dụng để leo Rank. Chính vì thế, các bạn cần khắc chế Lindis hiệu quả khi đối đầu với cô nàng này trong khu vực rừng.

Ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách khắc chế Lindis ở vai trò đi rừng hiệu quả nhất với các trang bị, cách chơi và chọn tướng đối đầu với cô nàng xạ thủ này hay nhất.

Tướng khắc chế Lindis

khac che lindis 1 jpg

Tướng khắc chế Lindis

Với khả năng dọn rừng nhanh, nên Lindis rất mạnh ở khả năng Gank vào tạo lợi thế sớm ở các đường nên mọi người thường hay chơi ở vai trò đi rừng nên tham khảo qua các vị tướng sau.

Xem thêm: Tướng khắc chế TeeMee hiệu quả

  • Ở vai trò đi rừng, thì những mẫu tướng như: Violet, Nakroth, Murad, Zephys, Quillen, Kriknak… là những mẫu tướng đi rừng cực kỳ khỏe, khả năng dồn sát thương dứt điểm các tướng có khả năng chống chịu kém là cực kỳ tốt.
  • Ngoài ra, những cái tên như: Arum, Skud, Zuka…. có khả năng khống chế và dồn sát thương hiệu quả khi đi đường mà các bạn có thể dùng để hạn chế khả năng gank của Lindis.

Trang bị khắc chế Lindis

Khi chọn các trang bị, thì Áo choàng băng, Trượng Băng, Rìu Hyoga… sẽ là khắc tinh hiệu quả đối với Lindis khi nó sẽ làm giảm tốc độ di chuyển của cô nàng xạ thủ này vô cùng mạnh mẽ.

Cách khắc chế Lindis

Ngoài ra, khi anh em game thủ đối đầu với Lindis thì có thể tham khảo các chia sẻ sau:

  • Trong quá trình đi rừng, các bạn hãy kêu gọi đồng đội tổ chức xâm lăng rừng đối thủ nhằm ép thọt Lindis ngay giai đoạn đầu game để giảm khả năng farm rừng và gank sớm của vị tướng này.
  • Sử dụng các sát thủ, các tướng có khả năng OneHit đối thủ tốt để bắt chết Lindis ở khu vực rừng vì đây là mẫu tướng yếu chịu, lượng máu thấp.
  • Cùng với đó, dùng các kỹ năng khống chế, làm choáng để bắt chết Lindis khi cô ta gank.

Qua bài viết ở trên của ThaoCode vừa chia sẻ, thì mình đã hướng dẫn cách khắc chế Lindis trong vai trò đi rừng cực kỳ hiệu quả mà anh em game thủ có thể tham khảo và áp dụng để leo Rank ở mùa giải này.

Bài liên quan