Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Bảng ngọc TeeMee mùa 27: Cách chơi và Lên đồ tướng TeeMee mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

TeeMee một trợ thủ hỗ trợ, có khả năng Buff tiền và hồi sinh cho bản thân của mình cũng như đồng đội cực kỳ bá đạo trong Liên Quân Mobile nên rất được anh em game thủ yêu thích. Tuy nhiên, để chơi TeeMee mùa 27 chưa bao giờ là dễ dàng cho mọi người đang có ý định leo Rank cùng vị tướng này.

Chính vì điều này, ThaoCode sẽ hướng dẫn cách chơi TeeMee mùa 27 ở vai trò trợ thủ hỗ trợ với các bảng ngọc, phù hiệu, combo và cách lên đồ cho tướng TeeMee hay nhất.

Bảng ngọc TeeMee

teemee 1 jpg

Thông tin bảng ngọc của TeeMee

 • Ngọc đỏ: 10 viên Giáp / Máu tối đa / Tốc đánh.
 • Ngọc lục: 10 viên Máu/ Giảm hồi chiêu.
 • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa / Tốc chạy / Hồi máu/5s.

Xem thêm: Bảng ngọc Moren mới nhất tháng 04/2024

Ở vai trò trợ thủ hỗ trợ, thì bảng ngọc cho TeeMee ở trên với các điểm: Giáp, Máu tối đa sẽ giúp cho vị tướng này trở nên cứng cáp hơn trong suốt quá trình diễn ra trận đấu.

Cùng với đó, các điểm Tốc chạy, Tốc đánh sẽ giúp cho TeeMee khắc phục được nhược điểm của mình một cách hiệu quả.

Phù hiệu cho TeeMee

teemee 2 jpg

Phù hiệu của TeeMee

Với khả năng áp sát truy đuổi mục tiêu, thì phù hiệu Rừng nguyên sinh sẽ phù hợp với TeeMee, nhận thiêu đốt quanh bản thân và gây sát thương lên kẻ địch.

Cách lên đồ TeeMee

Khi chơi TeeMee, thì mọi người có thể tham khảo và áp dụng qua cách lên đồ cho vị tướng này như sau:

Tham khảo: Cách lên đồ Lindis mạnh nhất

Cách lên đồ TeeMee cơ bản

teemee 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho TeeMee

Cách lên đồ TeeMee hỗ trợ

teemee 4 jpg

Trang bị đồ TeeMee hỗ trợ

 • Phụ trợ, Giày Hermes, Khiên huyền thoại, Giáp Gaia, Khiên thất truyền, Giáp hộ mệnh.

Với cách lên đồ cho TeeMee ở trên, nó sẽ tăng cường khả năng cứng cáp, hồi chiêu nhanh và giúp cho vị tướng này có thêm được 1 mạng nhờ Giáp hộ mệnh.

Phép bổ trợ cho TeeMee

teemee 5 jpgTốc Biến hoặc Cấm Trụ cho Teemee để hỗ trợ tốt hơn.

Cách chơi TeeMee

Để có cách chơi Teemee hợp lý, thì mọi người hãy tham khảo qua các chia sẻ ở bên dưới đây của ThaoCode:

 • Giai đoạn đầu, TeeMee không nên quá hổ báo vì vị tướng này không quá mạnh mà hãy tập trung Farm tối đa nhất có thể.
 • Luôn luôn đi kèm với đồng đội hoặc rừng, để có thể tận dụng nội tại giúp TeeMee và đồng đội thêm 25% vàng khi tiêu diệt lính, quái.
 • Vì có lợi thế thêm 25% vàng, nên trang bị ưu tiên mà TeeMee luôn phải có sớm là Giáp Hộ Mệnh vì nó giúp TeeMee gần như bất tử.
 • Chiêu 1 của TeeMee, thời gian nín nhịn càng lâu thì sát thương và choáng càng cao nên có thể lợi dụng các bụi cỏ để tạo đột biến.
 • Chiêu cuối của TeeMee, có khả năng giúp hồi sinh bản thân vị tướng này cùng 1 đồng đội, nhưng chiêu cuối có hiệu lực trong 3s nên nếu không canh chuẩn thời gian đồng đội ngã xuống thì không thể hồi sinh được.
 • Sử dụng combo Chiêu 2 và Chiêu 1, để lao vào mở giao tranh áp sát đối thủ hoặc combo Chiêu 1 – Chiêu 2 khi trao đổi chiêu thức hay lao lên gây sát thương.

Bộ kỹ năng của TeeMee

teemee 6 jpgNội tại: Vàng Vung Vãi

Các đơn vị kẻ địch lân cận (không phải tướng) khi bị hạ gục sẽ giúp TeeMee và đồng đội xung quanh nhận thêm 20% vàng.

teemee 7 jpgRắm Thần Lực

TeeMee bỗng nhiên đau bụng khiến toàn thân căng thẳng, liên tục toát mồ hôi trong 5 giây. Suốt thời gian này TeeMee có thể tự chủ động, hoặc hết thời gian chịu đựng dẫn đến đánh rắm khiến kẻ địch lân cận chịu sát thương phép và bị choáng trong thoáng chốc.

Thời gian nín càng lâu, sát thương và choáng càng được cường hoá. Ngoài ra nếu đánh trúng tướng địch, TeeMee sẽ được giảm thời gian hồi chiêu thức này.

teemee 8 jpgGiáo Móc TeeMee

TeeMee phóng giáo móc theo hứog chỉ định và kéo bản thân lại gần mục tiêu. Nếu mục tiêu là kẻ địch, nạn nhân sẽ phải chịu sát thương phép và bị làm choáng.

teemee 9 jpgPháp Trận Thần Kỳ

TeeMee tạo ra một vùng ma trận phục sinh bao phủ bản thân và cả đồng minh thấp máu xung quanh nhất trong 3 giây. Suốt thời gian hiệu lực, khi bản thân hoặc tướng đồng minh bị hạ gục sẽ được hồi sinh sau 2 giây với một lượng máu. Đơn vị sống lại gây sát thương phép, và làm chậm tốc chạy lên các kẻ địch lân cận.

Thứ tự nâng kỹ năng TeeMee

Mọi người, có thể nâng chiêu thức cho TeeMee theo các chia sẻ bên dưới đây:

teemee 10 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho TeeMee

 • Tăng max Chiêu 1 trước > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ > Chiêu 2.

Combo TeeMee

Bật chiêu 1 Rắm thần lực trước để tăng tốc chạy > Dùng Giáo móc TeeMee để tiếp cận kẻ địch > Lúc này chiêu 1 đã được gồng đủ thời gian và gây choáng đối phương lâu hơn. Chiêu cuối Pháp trận thần kỳ chỉ sử dụng khi bản thân hoặc đồng đội lân cận sắp hết máu.

Điểm mạnh, yếu của TeeMee

Khi mọi người muốn chơi TeeMee hiệu quả, thì nên tham khảo qua các điểm mạnh của vị tướng này. Cùng với đó, nắm các điểm yếu của anh chàng trợ thủ này để biết cách khắc chế TeeMee một cách hiệu quả nhất.

Điểm mạnh

 • Là mẫu trợ thủ, giúp cho đồng đội cày tiền cực kỳ hiệu quả.
 • Có khả năng hồi sinh đồng đội hoặc bản thân hiệu quả.

Điểm yếu

 • Thời gian chiêu cuối cực ngắn.
 • Bộ kỹ năng khó sử dụng.

Qua bài viết trên của ThaoCode, mình đã hướng dẫn cho mọi người cách chơi TeeMee mùa 27 mạnh nhất ở vai trò trợ thủ hỗ trợ để những ai quan tâm có thể tham khảo và áp dụng để leo Rank hiệu quả hơn.

Bài liên quan