Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Lữ Bố, chọn tướng áp chế Lữ Bố hiệu quả

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ một cách chi tiết nhất để khắc chế Lữ Bố bằng việc lựa chọn các trang bị phù hợp cùng các vị tướng đối đầu áp chết được sức mạnh của Lữ Bố.

Có thể nói, Lữ Bố là một trong những chiến thần có khả năng gây sát thương và hút máu ấn tượng nhất trong Liên Quân Mobile. Chính vì điều này, việc khắc chế Lữ Bố là điều rất nhiều anh em game thủ quan tâm để hạn chế bớt sức mạnh và tầm ảnh hưởng của vị tướng này trong giao tranh.

Để hỗ trợ cho người chơi, thì ThaoCode sẽ hướng dẫn cách khắc chế Lữ Bố bằng cách chọn trang bị, tướng đối đầu và cách chơi để giảm sức mạnh của Lữ Bố mùa 27 này nhé.

Tướng khắc chế Lữ Bố

khac che lu bo 1 jpg

Tướng Lữ Bố

Khi mọi người, buộc phải đối đầu với Lữ Bố ở bên kia chiến tuyến thì các bạn có thể tham khảo qua các tướng sau.

Xem thêm: Tướng khắc chế Mina hiệu quả

  • Nếu các bạn, buộc phải đối đầu với kèo Solo đường với Lữ Bố thì Amily, Kil’Groth là 2 lựa chọn hợp lý nhất.
  • Cùng với đó, thì Wonder Woman, Veres, Aleister, Điêu Thuyền là các tướng có khả năng khống chế cứng để khiến cho chiến thần Lữ Bố không thể nào đánh thường nhằm hồi máu cho bản thân mình.
  • Bên cạnh đó, Baldum, Thane, Grakk, Toro là những tướng có khả năng gây hiệu ứng như hất tung, làm choáng, trói… mỗi khi Lữ Bố lao vào đội hình của các bạn.

Trang bị khắc chế Lữ Bố

Một khi Lữ Bố đã quá mạnh, thì các bạn cần tham khảo các trang bị sau để đối đầu hiệu quả với đấu sĩ này.

  • Đao Truy Hồn, Sách Truy Hồn: Lữ Bố sẽ bị giảm 50% khả năng hồi máu trong 1.5 giây.
  • Cùng với đó, là các trang bị như Trượng hỗn mang, Kiếm Muramasa, Thương Longinus, kiếm Fafnir… là các món trang bị gây sát thương theo % máu lên Lữ Bố cực kỳ hiệu quả.

Cách khắc chế Lữ Bố

Khi các bạn muốn khắc chế Lữ Bố trong trận đấu, thì có thể tham khảo theo các chia sẻ sau:

  • Hạn chế tối đa việc solo 1vs1 với Lữ Bố, vì chiến thần này có khả năng hồi máu vô cùng tuyệt vời trong giao tranh.
  • Kêu gọi rừng, đồng đội gank thật sớm vào vị trí mà Lữ Bố đi đường.
  • Cấu rỉa máu của Lữ Bố bằng các tướng có tầm đánh xa, cơ động và né tranh tốt.

Trong bài viết trên của ThaoCode, mình đã hướng dẫn cách khắc chế Lữ Bố mùa 27 một cách hiệu quả để mọi người có thể tham khảo và áp dụng khi đối đầu với đấu sĩ này.

Bài liên quan