Veera
Guide

Bảng ngọc Veera mùa 25, Cách chơi và lên đồ Veera mạnh nhất

Veera là một pháp sư đường giữa, với khả năng dồn hiệu ứng không chế và bộ kỹ năng của vị tướng này có thể dứt điểm bất kỳ một đối thủ nào khi đã đạt ngưỡng sức mạnh tối đa. Với khả năng dồn sát thương tốt, Veera mùa 25 đang là một trong những pháp sư đường giữa được anh em game thủ ưu tiên sử dụng nhiều nhất.

Và ở bài viết này của ThaoCode chia sẻ, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách chơi, chọn bảng ngọc, phù hiệucách lên đồ phép thuật cho Veera mùa 25 mạnh nhất.

Bảng ngọc Veera mùa 25

 • Ngọc đỏ: 10 viên công phép/Xuyên giáp phép
 • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh/tốc chạy
 • Ngọc xanh: 10 viên xuyên giáp phép/tốc đánh

Xem thêm: Bảng ngọc Thane mạnh nhất

Với bảng ngọc Veera ở trên, chúng ta dễ dàng thấy rằng cô nàng này sẽ được cộng thêm công phép, xuyên giáp phép và tốc đánh, tốc chạy, hút máu… giúp cho vị pháp sư này trụ đường lâu hơn và có khả năng gây sát thương tốt nhất lên đối thủ ngay từ giai đoạn đầu game.

Phù hiệu cho Veera mùa 25

Khi chọn phù hiệu cho Veera mùa 25, thì mọi người có thể tham khảo qua:

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, tăng ST, chí mạng, Thần quang.
 • Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, tăng ST.

Với nhánh phù hiệu chính, ta dễ dàng nhìn thấy rằng Veera sẽ có một lượng sát thương phép cực khủng ngay giai đoạn đầu game và nó sẽ thăng tiến dần theo thời gian.

Cùng với nhánh phụ, sẽ giúp cho Veera mạnh mẽ hơn trong giao tranh.

Cách lên đồ Veera mùa 25

Thuần túy là một pháp sư, nên khi chơi Veera thì các bạn có thể tham khảo qua các món trang bị phép thuật cho cô nàng này như sau.

Tham khảo: Cách lên đồ Lữ Bố mạnh nhất

 • Phượng hoàng lệ > Giày phù thủy > Trượng bùng nổ > Sách thánh > Vương miện Hecate > Trượng hỗn mang

 • Trang bị AP chuẩn cho Veera

Nhìn sơ qua các món trang bị cho Veera ở trên, với sức sốc sát thương phép, giảm khả năng hồi máu của đối thủ và khả năng khống chế đối thủ. Qua đó, ta dễ dàng nhận thấy Veera sẽ tiễn bất kỳ đối thủ nào lên bản đếm số nếu dính phải bộ kỹ năng của Veera.

Phép bổ trợ cho Veera mùa 25

Tốc Hành hoặc Tốc Biến, sẽ là 2 phép bổ trợ giúp cho Veera khắc phục nhược điểm kém cơ động của mình trong suốt quá trình diễn ra trận đấu.

Cách chơi Veera mùa 25

Tuy rất mạnh, nhưng Veera là một pháp sư khó chơi thuần thục nên các bạn hãy tham khảo qua các hướng dẫn sau.

 • Do rất mạnh ở giai đoạn đầu game, nên mọi người nên chơi với phong cách hổ báo khi cầm Veera trong tay với khả năng cấu rỉa, dồn sát thương mà đặc biệt có thể ép đối thủ ôm ngủ trong trụ.
 • Ở giai đoạn giữa, cuối game thì Veera cần phải đi với các hỗ trợ có khả năng bảo kê tốt như Baldum, Gildur hay Rouie để hỗ trợ cho cô nàng này trong quá trình gây sát thương lên đối thủ từ tuyến sau.
 • Vì Veera vốn là một pháp sư chủ lực của team, nên mọi người cần chú ý di chuyển ở giai đoạn cuối game để tránh bị úp sọt gây thất thế cho đồng đội.

Bộ kỹ năng của Veera

Mê hoặc Nội tại: Sau khi thoát khỏi giao tranh, tốc chạy của Veera đucợ tăng 20%. Nội tại không thể cộng dồn với Nội tại duy nhất của giày Hermes.

 

Dơi địa ngục: Veera triệu hồi bầy dơi địa ngục bay đi tấn công những kẻ địch theo hướng chỉ định, gây ra 500/560/620/680/740/800(+90% công phép) sát thương phép.

 

Hôn gió: Veera quyến rũ một mục tiêu bằng nụ hôn chết người, gây 300/340/380/420/460/500 (+60% công phép) sát thương phép (mục tiêu không phải tướng chịu gấp đôi sát thương), và choáng nạn nhân trong 1.5 giây đồng thời giảm 100/120/140/160/180/200 giáp phép. Nếu mục tiêu không phải tướng bị Hôn gió hạ gục hoặc bị diệt trong khi đang bị Hôn gió làm choáng thì Veera sẽ lập tức được hồi chiêu Dơi địa ngục.

Tiểu quỷ: Veera triệu hồi tối đa 5 Tiểu Quỷ để tấn công những kẻ địch lân cận. Mỗi Tiểu Quỷ gây 300/375/450(+50% công phép) sát thương phép và giảm 10% tốc chạy trong 1.5 giây. Nếu tấn công cùng một mục tiêu sẽ khiến tiểu quỷ thứ 2 trở đi chỉ còn gây 50% sát thương. Nếu 5 tiểu quỷ cùng đánh trúng 1 tướng địch thì Veera lập tức được hồi chiêu Dơi địa ngục. Tiểu quỷ sẽ ưu tiên bắn vào kẻ địch bị Hôn gió làm choáng.

Thứ tự nâng kỹ năng Veera

Khi chơi Veera, mọi người có thể tham khảo qua cách tăng kỹ năng cho cô nàng này như sau.

Combo Veera

 • Chiêu 2 – Hôn gió > Chiêu cuối – Tiểu quỷ > Chiêu 1 – Dơi địa ngục

Điểm mạnh, yếu của Veera

Đối với cô nàng này, thì có rất nhiều anh em game thủ tìm kiếm cách khắc chế Veera vì cô ta quá mạnh. Chính vì thế, các bạn hãy theo dõi điểm yếu, điểm mạnh của Veera ngay bên dưới để tham khảo nhé.

Điểm mạnh

 • Veera là vị tướng, có khả năng dồn sát thương phép thuật mạnh và xuyên suốt cả trận đấu cực kỳ hiệu quả.
 • Làm choáng đối thủ với bộ chiêu thức, cùng với đó là khả năng thả diều đối thủ cực kỳ hiệu quả.

Điểm yếu

 • Kém cơ động, dễ bị đối thủ úp sọt nếu các bạn không có khả năng quan sát địa hình tốt.
 • Lượng máu thấp, kém chịu là những gì mà chúng ta dễ thấy ở Veera.

Ở bài viết trên mà mọi người vừa tham khảo, đó là các chia sẻ về cách chơi Veera mùa 25 này mạnh nhất của ThaoCode. Hy vọng rằng, nó sẽ mang đến các kiến thức tối ưu nhất cho mọi người khi chơi cô nàng pháp sư này.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *