Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Lumburr: Chọn tướng đối đầu Lumburr hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ cách khắc chế tướng Lumburr, một trợ thủ đỡ đòn cực mạnh hiệu quả nhất thông qua việc lựa chọn tướng đối đầu cùng các trang bị phù hợp.

Nói đến tướng Lumburr, là chúng ta liền nghĩ ngay đến một trong những trợ thủ đỡ đòn cực kỳ mạnh trong Liên Quân Mobile và có tỷ lệ thắng cực kỳ cao ở giai đoạn gần đây. Chính vì điều này, khắc chế Lumburr là điều mà bất người chơi nào cũng cần phải biết.

Và ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, là hướng dẫn cách khắc chế tướng Lumburr bằng các trang bị, cách chơi và chọn tướng đối đầu hiệu quả nhất.

Tướng khắc chế Lumburr

khac che lumburr 1 jpg

Tướng đối đầu Lumburr

Để đối đầu hiệu quả với Lumburr, thì mọi người nên tham khảo qua các vị tướng ở bên dưới đây để có thể lựa chọn tướng xuất phát trong quá trình cấm chọn.

Xem thêm: Tướng khắc chế Fennik hay nhất

  • Nếu ở vai trò hỗ trợ, thì: Omega, Chaugnar, Toro là những tướng có sức chống chịu tốt có thể tay đôi vô cùng hiệu quả với Lumburr.
  • Cùng với đó, những cái tên như Alice, Gildur, Baldum là các mẫu tướng có khả năng khống chế cứng Lumburr không cho hắn lao vào giao tranh rất hiệu quả.
  • Ngoài ra, các xạ thủ như Tel’Annas, Fennik, Hayate là khắc tinh của Lumburr ở khu vực đường dưới.

Trang bị khắc chế Lumburr

Khi lên đồ cho bản thân của mình, thì các trang bị khắc chế Lumburr mà mọi người cần chú ý sử dụng.

  • Với các món trang bị như Kiếm Muramasa, Thương Longinus, Thương xuyên phá, Mặt nạ ma quái, Trượng hỗn mang có thể giúp các bạn bắn xuyên qua lớp giáp dày của hắn ta.
  • Ngoài ra, một số trang bị như Đao Truy Hồn, Sách Truy Hồn, Mặt nạ Berith… là các trang bị gây sát thương theo % máu và giảm hồi máu của Lumburr hiệu quả.

Cách khắc chế Lumburr

Trong quá trình diễn ra trận đấu, thì mọi người hãy áp dụng cách chơi như sau để khắc chế được Lumburr.

  • Là một hỗ trợ rất trâu, nên mọi người hãy bỏ qua Lumburr trong giao tranh vì khả năng gây sát thương của vị tướng này cực kỳ kém.
  • Cùng với đó, Lumburr rất kém cơ động nên mọi người có thể tổ chức giao tranh khi không có mặt của vị tướng này.
  • Nên giao tranh nhỏ lẻ, vì chiêu thức của Lumburr rất mạnh khi có giao tranh tổng lực.

Qua bài viết trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, là cách khắc chế tướng Lumburr hiệu quả ở vai trò trợ thủ hỗ trợ trong mùa giải này để mọi người có thể tham khảo và áp dụng.

Bài liên quan