Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Maloch mùa 27: Cách chơi và Lên đồ cho Maloch mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Maloch mùa 27 hiệu quả nhất với việc lựa chọn bảng ngọc, thuộc tính và trang bị đồ, lựa chọn combo cho tướng Maloch.

Maloch là vị tướng đấu sĩ/đỡ đòn, với lối chơi đa năng ở nhiều vị trí khác nhau trong đội hình như ở đường tà thần, đường giữa hoặc trợ thủ. Ở mùa giải này, Maloch mùa 27 đang là tướng có tỷ lệ cấm, chọn cao nhất trong các trận đấu xếp hạng lẫn những giải đấu quan trọng.

Và ngay trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách chơi Maloch mùa 27 với cách chọn trang bị, lên đồ, phù hiệu, cách chơi, bảng ngọc và combo của tướng Maloch mạnh nhất.

Bảng ngọc Maloch

maloch 1 jpg

Bảng ngọc Maloch

 • Ngọc đỏ: 10 viên Giáp / Máu tối đa / Tốc đánh.
 • Ngọc lục: 10 viên Máu tối đa / Giảm hồi chiêu.
 • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa / Tốc chạy / Hồi máu/5s.

Xem thêm: Bảng ngọc Jinna mới nhất tháng 04/2024

Vớ bảng ngọc cho Maloch ở trên, ở các điểm Giáp, Máu tối đa nó sẽ cũng số khả năng chống chịu cực kỳ tốt của vị tướng này nhằm hỗ trợ cho Maloch mạnh mẽ hơn trong giao tranh. Cùng với đó, điểm Giảm thời gian hồi chiêu sẽ giúp cho Maloch sử dụng liên tục bộ kỹ năng của mình.

Phù hiệu cho Maloch

maloch 2 jpg

Phù hiệu của tướng Maloch

Phù hiệu Mộc giáp tăng sự cứng cáp cho Maloch:

 • Nhánh chính: Rừng nguyên sinh, Canh gác, Bơm máu, Mộc giáp.
 • Nhánh phụ: Hấp huyết, Cố thủ.

Với bộ phù hiệu trên, nó sẽ giúp Maloch có thể combo giết đối thủ dễ dàng nhất và nhờ vậy mà Maloch dễ dàng băng vào đội hình đối phương và xả ra vô số chiêu thức khó chịu.

Phù hiệu phụ giúp Maloch, có thêm sát thương và khả năng hồi phục giúp Maloch trở thành 1 con quái vật trong giao tranh.

Cách lên đồ Maloch

Khi mọi người, muốn lên đồ cho Maloch một cách hiệu quả và phù hợp với mọi phiên bản thì hãy tham khảo các chia sẻ bên dưới.

Tham khảo: Cách lên đồ Ngộ Không mạnh nhất

Cách lên đồ Maloch cơ bản

maloch 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho Maloch

Cách lên đồ Maloch hồi phục tốt

maloch 4 jpg

Trang bị đồ cho Maloch hồi phục tốt

Cách lên đồ Maloch mạnh nhất

maloch 5 jpg

Trang bị đồ cho Maloch mạnh nhất

Với cách lên đồ cho Maloch ở trên, nó vừa giúp cho vị tướng này có thể gây sát thương và cứng cáp hơn vớ những tình huống băng cắt vào đội hình đối thủ.

Phép bổ trợ cho Maloch

maloch 6 jpgTốc hành cho Maloch, để thực hiện những pha băng cắt vào đội hình đối thủ. Ngoài ra bạn, có thể sử dụng phép bổ trợ Bộc phá để kết liễu mục tiêu ở những pha solo cận chiến.

Cách chơi Maloch

Nhằm chơi Maloch hiệu quả nhất, thì mọi người cần chú ý đến các điểm sau:

 • Với khả năng gây sát thương, băng cắt vào đội hình đối thủ tốt thì Maloch luôn là vị tướng hàng đầu để mở ra giao tranh cho toàn đội hình một cách hiệu quả nhất.
 • Nên sử dụng Maloch đảo đường thường xuyên, cho dù các bạn chơi vị tướng này ở bất kỳ vị trí nào nhằm tạo ra các tình huống gank bất ngờ vào đối thủ.
 • Chiêu cuối của Maloch vô cùng lợi hại, chình vì thế các bạn nên tận dụng thật tốt để mở giao tranh tổng lực một cách hiệu quả nhất.

Bộ kỹ năng của Maloch

maloch 7 jpgMa vương

Maloch sở hữu tầm đánh xa hơn các đơn vị cận chiến thông thường. Ngoài ra sau khi tung chiêu Quỷ Kiếm trúng tướng địch, Maloch sẽ tiến vào trạng thái Ma Vương khiến sát thương kĩ năng và đòn đánh gây ra thành sát thương chuẩn tương đương 100% Công vật lý, đồng thời hồi 2%(+15% công vật lý cộng thêm) máu tổn thất.

maloch 8 jpgQuỷ kiếm

Maloch vận sức trong thoáng chốc rồi vung kiếm gây 350/460/570/680/790/900(+200% công vật lý) sát thương vật lý, đặc biệt nếu nạn nhân là tướng địch sẽ phải chịu sát thương chuẩn. Hắn được hồi 6% (tối đa 30%) máu tổn thất dựa trên mỗi tướng địch trúng chiêu.

maloch 9 jpgĐoạt hồn

Maloch tước đoạt linh hồn của tướng địch lân cận và gây một lượng sát thương vật lý nhỏ cùng hiệu ứng làm chậm 30% trong 3 giây. Ngoài ra lớp lá chắn còn được cường hóa theo số linh hồn hắn tước đoạt (tối đa 3 nạn nhân), giúp chặn 600/810/1020/1230/1440/1650 (+270% công vật lý) sát thương.

maloch 10 jpgLuyện ngục

Maloch chỉ định một khu vực rồi phóng vút lên không và lao xuống hủy diệt toàn bộ kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 450/675/900(+130% công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời hất văng các mục tiêu bên trong. Đánh trúng tướng địch khiến bản thân được cường hóa, nếu đang trong trạng thái cường hóa sẽ gây sát thương chuẩn. Những nạn nhân cố tiến vào hoặc thoát ra khu vực này đều sẽ bị làm chậm.

Thứ tự nâng kỹ năng Maloch

Đối với Maloch, thì mọi người có thể áp dụng cách nâng chiêu thức như sau:

maloch 11 jpg

Cách nâng cấp kỹ năng cho tướng Maloch

Combo Maloch

Sử dụng Đoạt hồn để làm chậm đối phương > Tiến đến gần và dùng Quỷ kiếm và đánh thường để gây sát thương. Khi đối phương tháo chạy, hãy sử dụng Luyện ngục để chặn đầu kẻ địch và kết liễu chúng.

Điểm mạnh, yếu của Maloch

Khi chơi Maloch, thì mọi người cần nắm rõ các điểm mạnh của vị tướng này để giúp cho quá trình đi đường và tổ chức giao tranh diễn ra dễ dàng hơn. Cùng với đó, là nắm chắc các điểm yếu để biết cách khắc chế Maloch hiệu quả nhất.

Điểm mạnh

 • Tuy là một đấu sĩ, nhưng Maloch có khả năng gây sát thương cực kỳ tốt và sức càn lướt trong giao tranh vô cùng hiệu quả.
 • Chiêu 2 của Maloch, có khả năng tạo giáp ảo vô cùng cứng cáp.
 • Mở giao tranh vô cùng mạnh mẽ và hiệu quả.

Điểm yếu

 • Là mẫu tướng có độ cơ động cực kỳ kém.
 • Chiêu cuối của Maloch hồi khá lâu.

Qua bài viết ở trên của ThaoCode, thì mình đã chia sẻ cách chơi tướng Maloch mùa 27 này một cách hiệu quả nhất để mọi người có thể tham khảo, áp dụng khi leo Rank Liên Quân trong mùa giải này nhé.

Bài liên quan