Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Maloch: Chọn tướng đối đầu Maloch hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng dẫn cách khắc chế tướng Maloch, một đấu sĩ đa năng hiệu quả nhất bằng việc lựa chọn tướng đối đầu, và trang bị đồ phù hợp khi đi đường với Maloch.

Vốn là một đấu sĩ đa năng, Maloch cực kỳ mạnh với khả năng càng lướt, gây sát thương trong giao tranh vô cùng hiệu quả và có tỷ lệ thắng cực kỳ cao trong mọi trận đấu. Chính vì thế, mọi người cần phải nắm rõ việc khắc chế Maloch như thế nào để mang đến hiệu quả cao nhất.

Và ngay trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ chia sẻ hướng dẫn cách khắc chế Maloch bằng các trang bị, chọn tướng đối đầu và cách chơi hiệu quả nhất khi đi đường với Maloch ở mùa giải này.

Tướng khắc chế Maloch

khac che maloch 1 jpg

Tướng đối đầu Maloch

Nếu phải đối đầu với Maloch khi đi đường, thì mọi người nên tham khảo và sử dụng các tướng sau để áp chế được đấu sĩ này.

Xem thêm: Tướng khắc chế Jinna hiệu quả

  • Kahlii, Aleister, Gildur, Ormarr, Jinna: Là Top những tướng, có thể khắc chế Maloch một cách hiệu quả nhờ bộ kỹ năng khống chế cứng và khả năng càng lướt vô cùng trâu bò không kém gì Maloch.
  • Ngoài ra, với Violet, Nakroth là 2 sát thủ, xạ thủ có độ cơ động cao có thể né tránh các kỹ năng của Maloch rất tốt.

Trang bị khắc chế Maloch

Cùng với đó, để chọn ra các trang bị để khắc chế Maloch hiệu quả thì mọi người cần phải biết:

  • Đao Truy Hồn, Sách Truy Hồn: Là 2 trang bị giảm hồi máu của Maloch hiệu quả nhất.

Cách khắc chế Maloch

Cuối cùng, để có cách chơi khi đối đầu với Maloch hiệu quả thì mọi người cần phải biết:

  • Luôn giữ khoảng cách an toàn giữa bạn và Maloch, nhằm tránh các tình huống hắn ta băng bổ vào các bạn gây sát thương.
  • Luôn sử dụng các tướng, có bộ kỹ năng định hướng và khống chế hiệu quả để bắt chết hắn khi lao vào đội hình của các bạn trong giao tranh.
  • Sử dụng các tướng, xạ thủ có khả năng cấu rỉa tốt để gây khó khăn cho Maloch trong quá trình diễn ra trận đấu.
  • Bảo vệ tốt xạ thủ, pháp sư của các bạn.

Trong bài viết ở trên của ThaoCode, thì mình đã hướng dẫn cách khắc chế Maloch mùa 27 này hiệu quả nhất nhằm giúp cho mọi người chơi có thể tham khảo khi đối đầu với vị tướng này hiệu quả nhất.

Bài liên quan