Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Bảng ngọc The Flash mùa 27: Cách chơi và Phù hiệu tướng The Flash mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách chơi The Flash, một siêu anh hùng mùa 27 sao cho hiệu quả nhất thông qua việc lựa chọn trang bị phù hợp cùng bảng ngọc, phù hiệu hợp lý.

The Flash là một vị tướng trong Liên Quân Mobile, là một cái tên trong DC ở vai trò siêu anh hùng sở hữu một sức mạnh và tốc độ vô cùng khủng khiếp với những pha di chuyển chớp nhoáng. Sở hữu bộ kỹ năng cực kì cơ động và biến ảo linh hoạt, nên The Flash mùa 27 này là một trong những vị tướng có tỷ lệ cấm chọn nhiều nhất.

Và để chơi tốt vị tướng này, thì ThaoCode sẽ hướng dẫn cách chơi The Flash mùa 27 ở vai trò của một pháp sư với những cách lên đồ, chọn bảng ngọc, phù hiệu và cách combo The Flash hay nhất để anh em game thủ tham khảo.

Bảng ngọc The Flash

the flash 1 jpg

Bảng ngọc của The Flash

 • Ngọc đỏ: 10 viên công phép / xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 5 viên tốc chạy / tốc đánh.5 công phép/ hút máu phép
 • Ngọc xanh: 10 viên tốc đánh/ xuyên giáp phép.

Xem thêm: Bảng ngọc Max mới nhất tháng 06/2024

Với bgọc bổ trợ cho The Flash trên, với các thuộc tính công phép, xuyên giáp phép, tốc đánh, tốc chạy, hút máu cùng giảm hồi chiêu cộng thêm sẽ giúp hoàn thiện các bộ combo của Flash.

Cùng với đó, bảng ngọc trên sẽ giúp The Flash có lượng sát thương ổn định, độ cơ động tốt kèm theo đó là hồi chiêu để có thể combo cấu rỉa liên tục.

Phù hiệu cho The Flash

the flash 2 jpg

Thông tin về phù hiệu của The Flash

 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, tăng sát thương, đánh thường gây sát thương.
 • Phù hiệu phụ: Tháp quang minh, tăng sát thương.

Khi sử dụng bộ phù hiệu The Flash, sẽ cường hóa tối ưu được lối chơi của anh chàng pháp sư này sẽ tăng khả năng gây sát thương. Cùng với đó, nó sẽ giúp The Flash chỉ cần lao vào cấu rỉa cũng khiến team bạn hoảng sợ vì lượng Dame phép gây ra và dứt điểm kẻ địch chỉ với 1 combo duy nhất.

Cách lên đồ The Flash

Mọi người chơi, có thể xem qua cách lên đồ cho The Flash ngay bên dưới để áp dụng khi chơi anh chàng pháp sư này.

Tham khảo: Cách lên đồ Wisp cực mạnh

Cách lên đồ cho The Flash cơ bản

the flash 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho The Flash

Cách lên đồ cho The Flash đi rừng

the flash 4 jpg

Trang bị đồ đi rừng cho The Flash

Cách lên đồ cho The Flash Full AP

the flash 5 jpg

Trang bị đồ full Ap cho The Flash

Phép bổ trợ The Flash

the flash 6 jpgTrừng Trị, Tốc biến, Bộc phá khi dùng The Flash ở trong mùa giải này.

Cách chơi The Flash

Tham khảo qua cách chơi The Flash ở mùa này, để có thể chơi và phát huy hết khả năng của anh chàng pháp sư này.

 • Có thể nói, The Flash hiện là mẫu tướng có độ cơ động cao nhất hiện nay trong Liên Quân Mobile.
 • The Flash là mẫu tướng cơ động, thích hợp với phong cách chơi cấu rỉa và thả diều cực kỳ khó chịu mà nếu cần anh em game thủ có thể sử dụng với nhiều đội hình khác nhau.
 • The Flash là vị tướng cực kỳ khỏe, nhưng vô cùng khó chơi, ở những giai đoạn đầu không nên quá hổ báo vì anh chàng pháp sư này cần nhiều trang bị để tối ưu sức mạnh của mình. Chiêu 2 định hướng theo đường thẳng, rất dễ hụt nên các bạn cần chú ý và tập chơi nhiều để có thể sử dụng thuần thục kỹ năng này.
 • Tận dụng bụi cỏ để tạo đột biến, The Flash có thể là đẩy đường không nhanh nhưng bù lại có khả năng đảo lane trong chớp mắt.
 • Các chiêu lướt của The Flash, không thể bị ngăn cản nên tận dụng để cướp các mục tiêu lớn hoặc chạy trốn truy sát là rất hiệu quả.

Bộ kỹ năng của The Flash

the flash 7 jpgNội tại: Thần Tốc Lực

Nội tại: The Flash nhận một điểm tốc lực sau mỗi 4 mét di chuyển, khi tích đủ 10 điểm sẽ khiến bản thân cường hoá đòn đánh kế tiếp giúp lướt đến mục tiêu, gây sát thương phép và làm chậm 50% tốc độ di chuyển cuản kẻ địch 0.5 giây.

Đòn đánh trúng địch giúp The Flash nhận lá chắn chặn sát thương trong 3 giây.

the flash 8 jpgHành Trình Siêu Tốc

Sau thoáng chốc The Flash lướt đi cực nhanh gây sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường (tung chiêu được miễn khống chế). The Flash có thể tự dừng lại bằng cách phối hợp với chiêu thức khác.

Khi đến địch, The Flash có thể kích hoạt chiêu lần nữa để lướt về vị trí ban đầu gây sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường. Các nạn nhân trúng chiêu tại đích đến khởi đầu sẽ phải chịu thêm sát thương phép.

the flash 9 jpgCú Đấm Chớp Nhoáng

The Flash tung chuỗi liên hoàn đấm công kích kẻ địch 5 lần trong 0.8 giây, mỗi đợt gây sát thương phép. Những đợt sau mỗi lần tăng 10% sát thương, gây thêm 30% sát thương lên quái rừng và lần cuối nếu đánh trúng tướng sẽ giúp bản thân tagnw 40% tốc chạy trong 2 giây.

the flash 10 jpgLốc Chân Không

The Flash chạy vòng quanh tạo nên một cơn lốc chân không giúp bản thân không thể bị chọn làm mục tiêu, và gây sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng, bù lại tự giảm 30% tốc chạy của bản thân trong 2 giây.

Sau 2 giây The Flash dùng lại đột ngột khiến kẻ địch bị hút về tâm bão, gây sát thương phép đồng thời làm chậm 50% tốc chạy của các nạn nhân trúng chiêu trong 1 giây. Suốt quá trình di chuyển The Flash hoàn toàn có thể từ từ thay đổi hướng gió.

Thứ tự nâng kỹ năng The Flash

the flash 11 jpg

Cách tự nâng cấp chiêu thức cho The Flash

Khi chơi The Flash, thì mọi người hãy áp dụng cách nâng chiêu thức cho anh chàng pháp sư này như sau.

 • Tăng max Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

Combo The Flash

Dùng chiêu 1 để áp sát mục tiêu > Dùng chiêu 2 để gây sát thương rồi tái kích hoạt chiêu 1 để quay về vị trí cũ > Chiêu cuối của The Flash phù hợp cho giao tranh tổng nên khi đi đường ít khi sử dụng.

Điểm mạnh, yếu của The Flash

Có khá nhiều điểm mạnh của The Flash, mà mọi người có thể áp dụng để phát huy hết khả năng của anh chàng pháp sư này trong trận đấu. Cùng với đó, là mọi người cần biết cách khắc chế The Flash qua các điểm yếu ở bên dưới đây.

Điểm mạnh

 • Độ cơ động bậc nhất Liên Quân Mobile.
 • Đột kích áp sát, cấu máu đối thủ bất ngờ và rút lui hiệu quả.
 • Miễn thương khi sử dụng chiêu cuối.

Điểm yếu

 • Lượng máu vô cùng thấp.
 • Bộ kỹ năng khó chơi.

Qua bài viết trên của ThaoCode vừa chia sẻ, là những cách chơi The Flash mùa 27 cực kỳ mạnh để anh em game thủ có thể tham khảo, áp dụng khi leo Rank Liên Quân Mobile ở mùa giải này.

Bài liên quan