khắc chế Max
Counter

Cách khắc chế Max: Hướng dẫn chọn tướng đối đầu Max hay nhất

Trong mùa giải mới này, thì Max cực kỳ mạnh và cơ động có thể thay đổi toàn bộ cục diện của một trận đấu một cách dễ dàng nên mọi người cần phải lưu ý thật nhiều khi đối đầu với đấu sĩ này. Vì thế, cách khắc chế Max được rất nhiều người chơi tìm kiếm để áp dụng.

Trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách khắc chế Max mùa 26 này hiệu quả qua cách chọn trang bị, cách chơi và tướng đối đầu với Max hiệu quả nhất.

Nội dung chính

Tướng khắc chế Max

Hoạt động ở nhiều vị trí, vai trò khác nhau nhưng Max cực kỳ mạnh nên mọi người có thể tham khảo qua các tướng sau để đối đầu với anh chàng này.

Xem thêm: Tướng khắc chế Liliana hay nhất

  • Về cuối game, thì Max sẽ cực kỳ trâu bò với cách lên đồ mà mình chia sẻ ở trên thì với các tướng như: Lauriel, Maloch, Slimz… mới có thể phá được lớp giáp dày của hắn ta.
  • Bên cạnh đó, thì những mẫu tướng như: Alice, Lumburr, Omega, Thane sẽ bắt chết hay có quay tốt với Max nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho đồng đội của mình trong giao tranh hiệu quả.

Trang bị khắc chế Max

Cùng với đó, các trang bị xuyên giáp như Thương xuyên phá, Thương Longinus, Kiếm Muramasa… sẽ giúp các bạn tối ưu hóa sát thương có thể gây lên Max.

Ngoài ra, các pháp sư hay xạ thủ có thể dùng: Mặt nạ Berith và kiếm fafnir là 2 trang bị xuyên kháng phép và gây sát thương theo % máu hiệu quả.

Cách khắc chế Max

Để đối đầu tốt với Max, thì mọi người hãy tham khảo qua các chia sẻ sau của ThaoCode.

  • Max rất cơ động khi có thể gank toàn bản đồ, chính vì điều này hắn ta sẽ để lại khu vực đường nên các bạn hãy tận dụng để đẩy đường hoặc tổ chức giao tranh nhỏ lẻ.
  • Dọn lính nhanh, tổ chức kêu gọi đồng đội gank nhiều vào vị trí của Max đang đi đường.
  • Dùng các xạ thủ có độ cơ động cao, để có thể gây nhiều sát thương lên Max nhất có thể.

Qua bài viết trên của ThaoCode vừa chia sẻ, thì mình đã hướng dẫn cách khắc chế tướng Max ở vai trò đấu sĩ đường Caeser hiệu quả để mọi người có thể tham khảo và áp dụng.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.