Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Moren: Hướng dẫn cách chọn tướng khắc chế Moren hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách khắc chế Moren, vị xạ thủ siêu mạnh mùa 27 thông qua việc lựa chọn trang bị, lối chơi cùng tướng đối đầu phù hợp để áp chế được sức mạnh của vị tướng này.

Tuy là một xạ thủ chỉ mạnh ở giai đoạn cuối game, nhưng Moren có thể cày nát bất kỳ đội hình nào cản đường và bước tiến của mình ở giai đoạn này. Chính vì thế, mọi người cần khắc chế Moren hiệu quả nếu không muốn thua trận đấu đó.

Và ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách khắc chế Moren hiệu quả qua các cách chọn trang bị, chọn tướng đối đầu và cách chơi hay nhất khi đối đầu với Moren.

Tướng khắc chế Moren

khac che moren 1 jpg

Tướng khắc chế Moren

Hoạt động ở khu vực đường dưới, thì mọi người có thể sử dụng các vị tướng ở bên dưới đây để đối đầu với Moren hiệu quả nhất.

Xem thêm: Tướng khắc chế Kil’Groth hay nhất

  • Với bản chất là một xạ thủ, thì Moren có lượng máu kém, sức chống chịu hạng chế nên các sát thủ như Nakroth, Butterfly, Murad… sẽ là những cái tên đủ sức khiến cho anh chàng này bốc hơi chỉ với 1 bộ combo duy nhất.
  • Cùng với đó, các xạ thủ cơ động, mạnh đầu game như Violet, Valhein, Yorn… sẽ là khắc tinh với Moren ở khu vực đường dưới.

Trang bị khắc chế Moren

Khi đối đầu với Moren, thì mọi người có thể sử dụng các trang bị như Khiên huyền thoại, Khiên thất truyền, Trượng Băng, Áo choàng băng, Quả cầu băng sương, Sách Truy Hồn, Đao Truy Hồn… là những món trang bị khắc chế tốc đánh, hút máu và sát thương của Moren.

Cách khắc chế Moren

Cùng với đó, khi đi đường thì mọi người có thể tham khảo cách đối đầu hiệu quả với Moren:

  • Sử dụng các đội hình đánh nhanh, thắng nhanh nhằm áp đảo và dứt điểm sớm trận đấu bởi vì Moren cần thời gian, trang bị mới có thể phát huy sức mạnh của mình.
  • Cùng với đó, sử dụng các sát thủ có khả năng sốc sát thương tốt để tiễn Moren lên bảng đếm số hiệu quả nhất.
  • Gank nhiều vào vị trí của Moren, nhằm khiến cho anh chàng xạ thủ này thọt hết mức có thể.

Qua bài viết trên của ThaoCode, mình đã hướng dẫn cách khắc chế Moren hiệu quả ở khu vực đường dưới với vai trò xạ thủ. Hy vọng, nó sẽ giúp cho các bạn có thể đối đầu với Moren ờ mùa giải này.

Bài liên quan