Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Murad: Hướng dẫn chọn tướng đối đầu Murad hiệu quả

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ cách khắc chế Murad, một sát thủ siêu nguy hiểm trong mùa 27 bằng việc chọn tướng đối đầu và các trang bị khắc chế cùng lối chơi hợp lý nhất.

Với bộ kỹ năng cơ động, khả năng ra vào giao tranh vô cùng hiệu quả Murad là một trong những sát thủ cực kỳ nguy hiểm trong vị trí đi rừng. Nếu mọi người, không biết khắc chế Murad một cách hiệu quả thì gầ như trận đấu đó của các bạn sẽ thất bại.

Chính vì thế ở trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách khắc chế Murad mùa 27 này qua cách chơi, chọn tướng đối đầu và các trang bị khắc chế tướng Murad hay nhất.

Tướng khắc chế Murad

khac che murad 1 jpg

Các tướng khắc chế Murad

Khi đối đầu với Murad, thì mọi người có thể sử dụng và chọn cho mình một trong những vị tướng sau:

Xem thêm: Tướng khắc chế Ignis hiệu quả

  • Sử dụng các tướng như: Aleister, Omen, Alice, TeeMee với bộ kỹ năng khống chế vô cùng khó chịu sẽ giúp các bạn bắt chết Murad khi hắn ta cố lao vào giao tranh để ám sát các mục tiêu quan trọng của đồi hình của các bạn.

Trang bị khắc chế Murad

Bên cạnh đó, mọi người có thể tham khảo qua các trang bị sau để lựa chọn khi đối đầu với Murad:

  • Với Giáp hộ mệnh, Áo choàng băng sẽ giúp các bạn đối đầu với Murad hiệu quả nhất.
  • Khiên thất truyền, Giáp thống khổ: Giúp các bạn, giảm đi một lượng sát thương do Murad gây ra.
  • Mặt nạ Berith, Cầu pha lê: Sẽ là lựa chọn tối ưu cho các Tanker.

Cách khắc chế Murad

Trong quá trình đối đầu với Murad, thì mọi người cần phải biết:

  • Ở vai trò đi rừng, Murad rất cơ động và chắc chắn sát thủ này sẽ đảo đường thường xuyên và tổ chức gank nên mọi người khi tham gia trận đấu hãy quan sát thật tốt bản đồ.
  • Sử dụng các kỹ năng khống chế, làm choáng… để sẵn sàng bắt Murad khi hắn ta lao vào trong giao tranh.
  • Vào cuối trận đấu, thì các bạn nên hạn chế đi lẻ vì Murad ở giai đoạn này cực kỳ mạnh và có thể tiễn các bạn lên bảng đếm số 1 cách nhanh gọn.
  • Bảo vệ các mục tiêu quan trọng của đội hình trong giao tranh thật tốt.

Qua bài viết trên của ThaoCode vừa chia sẻ, mình đã hướng dẫn cách khắc chế Murad ở vị trí đi rừng một cách triệt để nhất mà mọi người có thể áp dụng khi đối đầu với sát thủ này.

Bài liên quan