khắc chế Natalya
Counter

Cách khắc chế Natalya: Chọn tướng đối đầu Natalya hay nhất

Vốn rất mạnh ở vai trò pháp sư đường giữa, Natalya có khả năng dồn sát thương hiệu quả và khả năng đi đường khó chịu khiến cho nhiều người phải e dè khi đối đầu với cô nàng này. Chính vì thế, khắc chế Natalya hiệu quả là điều mà mọi người cần phải thực hiện.

Ở bài viết của ThaoCode ngay bên dưới, là hướng dẫn cách khắc chế Natalya ở đường giữa hiệu quả với các trang bị, cách chơi và chọn tướng đối đầu Natalya hay nhất.

Nội dung chính

Tướng khắc chế Natalya

Vị trí hoạt động của Natalya là ở đường giữa, với vai trò chính là một pháp sư nên mọi người khi đối đầu cần tham khảo qua:

Xem thêm: Tướng khắc chế Lumburr hay nhất

  • Chọn ngay cho mình, những mẫu tướng có độ cơ động cao như: Tulen, Lauriel, Raz để hóa giải và dễ dàng tránh né các kỹ năng định hướng của cô nàng này.
  • Cùng với đó, các sát thủ như: Nakroth, Quillen, Ngộ Không, Murad có khả năng áp sát và oneHit Natalya tốt nhất mà mọi người có thể dùng để ám sát cô nàng này trong giao tranh.
  • Bên cạnh đó, các tướng: Alice, Điêu Thuyền, Gildur có hiệu ứng khống chế cứng hiệu quả cũng là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn.

Trang bị khắc chế Natalya

Khi mọi người, chọn các trang bị để khắc chế được tướng Natalya để lên đồ thì các bạn có thể tham khảo.

  • Với Giày kiên cường, sẽ giúp mọi người giảm được lượng sát thương mà cô nàng này gây ra và Huân chương Troy, Giáp Gaia giảm hiệu ứng làm chậm từ Natalya cực kỳ hiệu quả.

Cách khắc chế Natalya

Khi đối đầu với Natalya, mọi người cần chú ý và thực hiện tốt các điểm sau để có thể áp đảo được vị tướng này.

  • Natalya rất kém cơ động, nên các bạn hãy tổ chức gank nhiều, gank sớm vào vị trí mà cô nàng pháp sư này hoạt động.
  • Lượng máu thấp, kém chống chịu của Natalya sẽ giúp cho các sát thủ có thể áp sát tốt để dứt điểm cô ta một cách hiệu quả nhất.
  • Không nên giao tranh tổng, vì bộ kỹ năng của Natalya có ảnh hưởng cực kỳ lớn trong giao tranh 5vs5.

Qua bài viết ở trên của ThaoCode, thì mình đã chia sẻ cách khắc chế tướng Natalya mùa 25 này ở khuc vực đường giữa cực kỳ hay và hiệu quả mà mọi người có thể tham khảo.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *