Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Ngộ Không: Chọn tướng đối đầu Ngộ Không hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng dẫn người chơi cách khắc chế Ngộ không mùa 27 hiệu quả nhất với việc lựa chọn tướng đối đầu cùng các trang bị cần thiết để khắc chế Ngộ không.

Vốn là một sát thủ nguy hiểm, Ngộ Không là một trong những tướng có khả năng dồn sát thương và tiễn bất kỳ đối thủ nào lên bảng đếm số một cách nhanh gọn. Chính vì điều này, các bạn cần phải khắc chế Ngộ Không hiệu quả để giảm sức mạnh của sát thủ này trong quá trình diễn ra trận đấu.

Và ở bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách khắc chế Ngộ Không mùa 27 này ở vị trí rừng, top qua cách chơi, chọn tướng đối đầu và các trang bị khắc chế tướng Ngộ Không hiệu quả nhất.

Tướng khắc chế Ngộ Không

khac che ngo khong 1 jpg

Hình ảnh tướng Ngộ không

Để đối đầu hiệu quả với Ngộ Không, khi mọi người chơi ở khu vực rừng, Top thì các bạn nên chọn các tướng sau.

Xem thêm: Tướng khắc chế Maloch hiệu quả

  • Với việc Ngộ Không sẽ áp sát trước khi lao vào giao tranh, thì những tướng như: Omega, Thane, Alice, TeeMee sẽ dùng các kỹ năng khống chế cứng để bắt chết hắn ta trươc khi tiếp cận đội hình của các bạn.
  • Ở vị trí đi rừng, Lindis sẽ là cái tên dễ dàng kiểm soát bản đồ và phát hiện sớm được Ngộ Không.
  • Cùng với đó, Lữ Bố, Wonder Woman là 2 tướng solo đướng hiệu quả khi đối đầu với sát thủ này.

Trang bị khắc chế Ngộ Không

Khi mọi người chọn trang bị để khắc chế Ngộ Không, thì các lựa chọn bên dưới sẽ cực kỳ hữu hiệu:

  • Khiên thất truyền, Giáp thống khổ, Hercule thịnh nộ, Giáp cuồng nộ, Quả cầu băng sương , Áo choàng băng: Là những món trang bị, giảm đi lượng sát thương do Ngộ Không gây ra.

Cách khắc chế Ngộ Không

Bên cạnh đó, mọi người cần có cách chơi hợp lý khi đối đầu với Ngộ Không như sau:

  • Hãy bảo kê thật tốt xạ thủ, pháp sư của team mình vì Ngộ Không sẽ thường xuyên sử dụng các kỹ năng áp sát để ám sát nguồn sát thương chủ lực của các bạn.
  • Quan sát tốt bản đồ, vì Ngộ Không rất cơ động khi đi đường.
  • Tuy Ngộ Không rất nguy hiểm, nhưng khi tổ chức giao tranh tổng thì sức ảnh hướng của sát thủ này lên trận đấu là cực kỳ kém.
  • Ở giai đoạn cuối game, thì mọi người hạn chế di chuyển vì Ngộ Không có khả năng ám sát cực tốt.

Ở bài viết trên của ThaoCode, mình đã hướng dẫn cách khắc chế tướng Ngộ Không hiệu quả nhất mà mình nghĩ rất nhiều người đang cần tham khảo để áp dụng khi chơi Liên Quân Mobile phải không nào?

Bài liên quan